Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Xe Mercedes GLA 250 hỗ trợ phát triển xe

Một kế hoạch để làm cho Toyota Motorsport GmbH (TMG) thành một thương hiệu phụ AMG mang thương hiệu Mercedes-Benz dường như đã bị cắt giảm hoàn toàn, thay đổi hình dáng hoặc bỏ rơi hoàn toàn. Xe Mercedes GLA 250
Được tiết lộ với các nhà báo Australia trong chuyến thăm TMG cách đây hai năm bởi chủ tịch Yoshiaki Kinoshita , kế hoạch này dự kiến một loạt xe Toyota và Lexus được điều khiển bởi chiếc turbo đôi V8 LS TMG Sports 650 TMG ra mắt tại Essen show vào tháng 11 năm 2012 .
Giám đốc hoạt động kinh doanh Rob Leupen đã mô tả chi tiết một vai trò công cộng rất khác với công ty nổi tiếng nhất vì đã chạy đua giải vô địch đua xe thế giới và các chương trình Công thức 1 của Toyota cũng như cuộc tấn công giải vô địch thế giới hiện tại của mình .
“Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy trong bốn năm năm tới một chiếc xe TMG tại bất kỳ đại lý nào”, ông tuyên bố.
Thay vào đó, ông nói, TMG đang hỗ trợ phát triển xe “đang diễn ra” cho Toyota trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
“Chúng tôi không chỉ biểu diễn, chúng tôi đi khắp nơi,” Leupen nói.
Leupen khẳng định chiếc LS TMG Sport 650 TMG sẽ không tham gia sản xuất, nhưng ông nói rằng nó đã phục vụ mục đích của nó như là một quảng cáo cho Toyota và những người khác về khả năng của TMG.
“LS cho chúng tôi là một showcase, nó gần như mọi thứ đã thay đổi; có hệ thống treo mới, chúng tôi thay đổi hàng không, động cơ V8, những thay đổi chúng tôi thực hiện trong khu vực hành khách. Điều này cho thấy TMC [Toyota Motor Company] những gì chúng tôi có thể làm và ở trong nước chúng tôi đang ở và công nghệ xung quanh chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể làm xe ô tô hiệu suất cao. ” Xe Mercedes CLA 250
Leupen đã làm rõ việc so sánh AMG sẽ không bay vì AMG là một nhà sản xuất cũng như nhà phát triển các bộ phận và xe hơi.
“Nó sẽ không bao giờ là ý định của chúng tôi để được một công ty sản xuất xe đường”, Leupen nói.
Một dự án mà ông Leupen tiết lộ là sự phát triển của cái mà ông gọi là hộp số tay điều khiển (có lẽ là một ly hợp kép) cho hệ thống lái RC F / IS F thế hệ mới. Ông cũng đề cập đến việc phát triển công nghệ hybrid cho thế hệ tiếp theo của IS F sử dụng hộp số tay.
“Chiếc xe đó có thể là hai hoặc ba năm nữa nhưng khi nó đến, bạn sẽ thấy nó đã được TMG phát triển.”
Leupen cũng đã giải thích cách chuyển giao kiến thức giữa Toyota Motor Corporation (TMC) và TMG về hai mặt kỹ thuật tiên tiến như công nghệ hybrid, mà bây giờ là điều không thể tách rời trong cuộc đua trong lớp LMP1 của WEC.
“Chúng tôi đang làm rất nhiều nguyên mẫu, chúng tôi đang nghiên cứu động cơ diesel, chúng tôi đang nghiên cứu động cơ hút tự nhiên, chúng tôi đang nghiên cứu các bình đơn, chúng tôi đang nghiên cứu các công cụ mô phỏng cho TMC. Điều đó bắt đầu gia tăng ngày càng nhiều. ” Xe Mercedes v220
Tại Thu Sweden Điển, việc sửa đổi lốp HiLux thành lốp xe 38 inch sẽ tốn khoảng 30.000 đô la Mỹ so với giá bán lẻ của chiếc xe. Một chuyển đổi 6 × 6 chi phí khoảng 150.000 Euro.

0966 496 678