Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Xe Mercedes GLA 250 Công nghệ Diesel

Pháo đài ‘xăng’, Hoa Kỳ, đang dần chuyển sang sử dụng động cơ diesel, với doanh số bán ra các loại động cơ diesel tăng 25% trong 6 tháng đầu năm nay.  Xe Mercedes GLA 250
Một nhóm vận động hành lang, Diễn đàn Công nghệ Diesel, đã đưa ra một tuyên bố về tác động đó, dựa trên dữ liệu do HybridCa và tư vấn Baum and Associates biên soạn.
Theo dữ liệu, việc điều chỉnh tăng 25% lượng xe bán chạy động cơ diesel trong 6 tháng đầu năm nay là một phần của một xu hướng liên tục. Đăng ký Diesel đã tăng 30% kể từ năm 2010.
Mức tăng 25% trong số lượng xe du lịch diesel và đăng ký SUV so sánh rất thuận lợi với 4,2% tăng cho toàn bộ thị trường Mỹ. Diesel đã đạt được doanh số bán hàng tăng lên trong mỗi sáu tháng đầu của năm 2014, so với năm trước.
Tăng trưởng 2 con số trong tháng 3 (+ 39,5%), tháng 4 (+ 60,4%) và tháng 5 (+ 26,8%) là xuất sắc, nhưng không phải là duy nhất cho năm 2014, như Allen Schaeffer đã quan sát thấy. Giám đốc điều hành Diễn đàn Công nghệ Diesel đã được trích dẫn trong thông cáo báo chí chỉ ra những mô hình tăng trưởng tương tự như biến động trong những năm trước đó.
Schaeffer cho biết: “Việc bán hàng bền vững và chủ yếu là con số hai con số mỗi tháng trong khoảng thời gian bốn năm chứng tỏ rằng người tiêu dùng Mỹ đang tận dụng những lợi ích của công nghệ diesel sạch và hiệu quả nhiên liệu cao, hiệu suất lái xe tuyệt vời và giá trị lâu dài. .  Xe Mercedes GLA 250
“Xu hướng bán hàng ổn định cho động cơ diesel sạch là đặc biệt đáng chú ý kể từ khi nó xảy ra trong giai đoạn kinh tế suy thoái khi giá nhiên liệu diesel tăng lên và người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết. Ngày nay, các lựa chọn động cơ diesel sạch bao gồm 27 xe ô tô và SUV, 9 xe van và 10 xe tải pickup. Chúng tôi hy vọng rằng con số này sẽ tăng gấp đôi trong 18 tháng tới và chúng tôi hy vọng rằng các mô hình khác trong nhiều thương hiệu sẽ chỉ tạo ra doanh thu cao hơn trong tương lai.
“Trong khi xe ô tô diesel và xe tải chở dầu chỉ chiếm ba phần trăm trong tổng số thị trường ô tô Mỹ, phần lớn các nhà phân tích dự đoán tiếp tục tăng trưởng ở Mỹ, với nhiều người tin rằng thị trường dầu diesel sẽ tăng gấp đôi vào năm 2018”
Các dữ liệu – chỉ bao gồm xe ô tô chở khách và xe SUV chứ không phải quảng cáo nhẹ – tương phản với kết quả bán hàng trong cùng thời kỳ đối với các xe hybrid xăng. Ngoại trừ tháng Năm, các cây lai được bán với số lượng thấp hơn trong sáu tháng đầu năm 2013.
Tại Úc, tình hình bị đảo ngược. Chiếc xe chở khách hạng nặng và doanh số SUV thấp hơn so với năm trước – giảm 1885 chiếc – chỉ với SUVs mua tư nhân cho thấy sự gia tăng doanh thu. Doanh số hỗn hợp đã tăng 336 cho năm cho đến nay.
Trong khi Diễn đàn Công nghệ Diesel đề ra một tiêu chuẩn hiệu suất nhiên liệu nghiêm ngặt mới là một trong những lý do mà các công ty ô tô đang thực hiện các mô hình của họ với các biến thể dầu diesel, không phải nhóm vận động hành lang hay bất kỳ bên liên quan nào khác – Baum and Associates, HybridCars.com và IHS Ô tô (trước đây là RL Polk) – đã mạo hiểm đưa ra ý kiến tại sao việc bán diesel bắt đầu cất cánh ở Mỹ.
Nó chỉ đơn thuần là một trường hợp cung cấp cuối cùng đáp ứng nhu cầu, hoặc một mô hình mở rộng và khác nhau của các mô hình có sẵn với nhu cầu kích thích điện diesel? Xe Mercedes v220

Meredith nói Kia không còn đủ khả năng để được xem như một công ty xe hơi giá rẻ.

0966 496 678