Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Xe Mercedes E200 cung cấp số liệu thống nhất

Thế giới xe cơ Aussie đã thay đổi trên trục của nó chỉ một chút vào ngày 9 tháng 7. Trong một dyno nhạt ánh sáng ở ngoại ô Springvale ở Melbourne, điều bất ngờ đã diễn ra: chiếc GT F của Ford Performance Vehicle đã trang bị cho các xe đặc biệt Holden GTS . Xe Mercedes E200
Chúng tôi không mong đợi kết quả. Đánh giá bằng các ý kiến cũng không bạn – và bạn nói như vậy.

Hiếm khi, trong gần 25 năm của phương tiện truyền thông tự động (và liên minh), tôi đã thấy một sự kết hợp của phản hồi. Một số đã được hợp lý và đo lường – một số đã được trẻ con venting … Tôi là màu đỏ, bạn là màu xanh – do đó bạn sai … Và ngược lại.

Một số đã đi (gần như) để cho thấy kết quả của chúng tôi là gian lận.

Những chiếc xe cơ bắp của Úc có thể đã lớn lên (chứng minh bằng hai chiếc sedan siêu tăng áp V8), nhưng một số người hâm mộ của họ có một chặng đường dài để đi.

Chúng tôi đã chọn máy phát điện của chúng tôi vì hai lý do: một, chúng tôi đã sử dụng phi hành đoàn tại Springy Performance trước; và hai, các hoạt động đã không có quyền lợi. Xe Mercedes E250

Thiết bị, Dyno Dynamics 450-DS AWD phanh điện tử, là điển hình của thiết bị được sử dụng trên khắp đất nước và cung cấp số liệu thống nhất, lặp lại.

Nhiệt là kẻ thù quyền lực trên dynos và do đó chúng tôi đã cẩn thận. Đoàn làm việc của Springy đã giữ những người hâm mộ lớn trên tối đa và chúng tôi để cho những chiếc xe nhàn rỗi với những người hâm mộ trên giữa những lần chạy. Theo quy ước, tất cả các lượt chạy được thực hiện ở bánh thứ tư (trong hầu hết các xe sáu tốc độ thứ tư xấp xỉ một tỷ lệ 1: 1, giữ con số quyền lực là chính xác nhất có thể).

HSV đã đi đầu tiên và bơm ra bốn đợt chạy cực kỳ hợp lý giữa 338,1 và 339,6 kiloWatts phía sau.

Sau đó, FPV …

Với GT-RSPEC GT 335kW và gần 310kW ở bánh sau, chúng tôi kỳ vọng sản lượng của GT F sẽ gần với HSV hơn so với con số được quảng cáo đề xuất.

Thực tế, những người trong nội bộ của FPV đã gợi ý về việc ra mắt của chiếc xe này rằng họ mong đợi sức mạnh thực tế của GT F sẽ gần với con số được đề nghị bởi huy hiệu biểu trưng 351 của nó.

Khi lần chạy đầu tiên đạt 343,0kW chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Khi hai lần chạy tiếp theo cho thấy không giảm và thực sự cao hơn chúng tôi thậm chí còn ngạc nhiên hơn. Xe Mercedes GLC 250

0966 496 678