Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội mới sử dụng

tính màu xanh lá cây và kho lưu trữ.

Seagate Technologies vào ngày 14 tháng 12 chính thức ra mắt Barracuda Green, một ổ đĩa desktop 3,5 inch thân thiện với môi trường.

Trước đây được gọi là Barracuda LP (công suất thấp), ổ đĩa mới được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn môi trường “cao nhất”, Seagate cho biết. Các ổ đĩa  ít thành phần halogen để giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Hơn 70% vật liệu được sử dụng trong thiết bị có thể tái chế, công ty cho biết.

Có hai phiên bản có sẵn, một với một bộ nhớ cache 32MB và giao tiếp SATA 3Gbps (nối tiếp ATA) và một khác với một bộ nhớ cache 64MB và 6G bps SATA giao diện. Các ổ cứng SATA 3G bps thấp hơn có sẵn trong dung lượng 1TB, 1.5TB và 2TB, nhưng các ổ SATA 6G bps cao hơn sẽ có dung lượng 1,5TB và 2TB, Seagate nói.

Mặc dù Seagate từ chối tiết lộ giá cả, nhưng có một danh sách cho Barracuda Green 2TB với giá 128 USD (mặc dù nó được lưu ý là hết hàng) và ổ 1.5TB với giá 99 USD
Seagate đang chào hàng ổ đĩa SATA là ổ cứng thân thiện với môi trường nhanh nhất do yêu cầu năng lượng thấp và tốc độ quay vòng 5.900 vòng / phút. Seagate cho biết các yêu cầu về công suất thấp của nó làm cho các ổ đĩa này phù hợp với các máy tính cá nhân công suất thấp, các hệ thống mạng gia đình đa ổ và các thiết bị sao lưu PC.

Tương tự như Western Digital Caviar Green , Barracuda Green của Seagate có tốc độ quay nhanh hơn một chút. Tuy nhiên, WD Caviar Green có một đơn vị 3TB. Seagate hiện đang có một mô hình 3TB bên ngoài, FreeAgent GoFlex cũng như một số ổ đĩa nội bộ và bên ngoài 1TB.

Các ổ cứng SATA 3G bps có công suất hoạt động trung bình là 6,8 watt, nhưng các ổ cứng 6Gbps thậm chí còn rút ngắn điện năng, hoạt động với 3,8 watt. Khi không hoạt động, các thiết bị 3G pbs rút ra 5,5 watt, và ổ đĩa 6 g bps thu hút 4,5 watt. Sự thu hút điện của ổ cứng 3G bps rất giống với ổ cứng 2,5 inch Constellation.2 của Seagate được phát hành một ngày trước ngày 13 tháng 12.

Theo các trang tính của ổ đĩa, các thiết bị này có sáu đầu và ba đĩa cứng, có khả năng lưu trữ khoảng 667GB cho mỗi đĩa.

Barracuda Green có công nghệ SmartAlign của Seagate để thực hiện nhanh. Công nghệ SmartAlign cho phép tiêu chuẩn 4K cho hiệu suất cao, nhưng đơn giản hoá việc cài đặt ổ đĩa bởi vì các tiện ích tối ưu hóa ổ cứng không cần thiết, theo Seagate. Định dạng Nâng cao là tiêu chuẩn định dạng ngành 4K mới nhằm cải thiện khả năng lưu trữ và duy trì sự hiệu chỉnh lỗi mạnh mẽ trên các ổ đĩa, theo Seagate.

Mosley nói: “Chuyển đổi sang định dạng nâng cao có thể là” phức tạp “và có thể yêu cầu các tiện ích phần mềm bổ sung để đảm bảo không có sự xuống cấp hiệu năng. Với SmartAlign, không cần thêm các tiện ích, và quá trình chuyển đổi là “gần như vô hình”, ông nói.

Barracuda Green là một trong những ổ đĩa cứng đầu tiên của Seagate với SmartAlign, theo Dave Mosley, phó giám đốc điều hành của Seagate cho biết.

0966 496 678