Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội được công bố

đã gỡ bỏ một số bài đánh giá  trên các đối thủ tìm kiếm địa phương của bên thứ ba từ sản phẩm tìm kiếm địa phương của Google Địa điểm, một động thái có thể thúc đẩy lập luận của công ty rằng nó không vi phạm luật chống độc quyền.

Có khá một câu chuyện trở lại để di chuyển này. Google vào tháng 4 năm 2010 đã khôi phục lại dịch vụ tìm kiếm Trung tâm Địa phương, liệt kê hàng triệu doanh nghiệp dưới dạng Google Địa điểm .

Google đã củng cố dịch vụ bằng các đoạn nội dung từ Yelp, TripAdvisor, UrbanSpoon, CitySearch và các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm địa phương khác. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin doanh nghiệp địa phương bằng cách nhập tên của các cơ sở đó trên Google Maps.

Trong vòng vài tháng, công ty bắt đầu nhận được khiếu nại về phương thức đánh giá và xếp hạng từ các nhà cung cấp bên thứ ba này. TripAdvisor vào tháng 12 năm 2010 đã chặn các bài đánh giá ngắn ngủi xuất hiện trên Google Địa điểm nhưng nhanh chóng khôi phục quyền truy cập.
Giám đốc điều hành Yelp Jeremy Stoppleman cho biết vào tháng 3 năm 2011 :

“Chúng tôi không nhận được bất kỳ giá trị nào trong số các bài đánh giá của chúng tôi xuất hiện trên các địa điểm của Google và chưa được đưa ra lựa chọn nào khác ngoài việc tự loại bỏ chúng tôi khỏi tìm kiếm, làm thế nào để cải thiện tình trạng này”.

Bán pin laptop Asus chính hãng

Google cho rằng nó là bề mặt khá bề ngoài từ các dịch vụ Web khác cho lợi ích của người tiêu dùng, cũng như các bên thứ ba. Tuy nhiên, ngay cả sau khi Yelp, Google và những người khác phàn nàn rằng Google đang sử dụng công việc của họ một cách không công bằng, các dịch vụ nhỏ hơn này cáo buộc Google liên kết với Google Địa điểm trên các liên kết đến các dịch vụ của họ.

Những nhầm lẫn này và các nhà quản lý cấp chúng bây giờ là lương thực để yêu cầu chống độc quyền của Ủy ban Thương mại Liên bang đang đưa vào kinh doanh tìm kiếm của Google.

Để làm sáng tỏ, Google đã đặt kibosh vào việc xem xét mờ từ các đối thủ nhỏ hơn của nó. Avni Shah, giám đốc quản lý sản phẩm của Google, đã không đề cập đến các khiếu nại của FTC hoặc các đối thủ cạnh tranh trong một bài đăng trên blog, lựa chọn để vẽ di chuyển như hướng tới những người tiêu dùng phục vụ tốt nhất:

Shah viết vào ngày 21 tháng 7, dựa trên suy nghĩ cẩn thận về hướng tương lai của trang Địa điểm và phản hồi chúng tôi đã nghe trong vài tháng qua, các đoạn trích từ các nguồn Web khác đã được gỡ bỏ khỏi các trang Địa điểm .

Tuy nhiên, Google sẽ tiếp tục cung cấp liên kết tới Yelp, CitySearch và các trang web đánh giá của bên thứ ba khác.

Trớ trêu thay, Google đang chọn sử dụng đánh giá và đánh giá đó là công cụ giới thiệu Honeypot của riêng họ đã bị tiêu hủy từ người dùng, một ngày nào đó có thể cho thấy nhiều ý kiến cho rằng nó có lợi cho các dịch vụ của chính mình. Google, tất nhiên, đã xây dựng công cụ đề xuất vì vậy nó sẽ không phải dựa vào các bài đánh giá của bên thứ ba.

Để tạo thuận lợi cho chia sẻ đề xuất, Google đã thêm nút Viết bài đánh giá lên đầu trang Địa điểm để khuyến khích người dùng bình luận về các nhà hàng, viện bảo tàng và các doanh nghiệp khác họ đã truy cập.

Đó là một cái gì đó của một Catch-22; các công ty không hài lòng với Google thu lợi từ công việc của họ, nhưng họ cũng không muốn bị đóng cửa khỏi công cụ tìm kiếm hàng đầu. Nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào các công ty và FTC phản ứng.

Trong khi đó, Shah cam kết Google sẽ mang lại cho người dùng nhiều kết quả cá nhân hơn trong tìm kiếm địa phương; tích hợp Đặt các trang trong tìm kiếm của người dùng trên tất cả các nền tảng của Google; và tạo thêm nhiều cách để người dùng đánh giá, khám phá và chia sẻ địa điểm trên bất kỳ thiết bị nào.

Trung Tâm Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội

0966 496 678