Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Sửa Laptop Cầu Giấy có thể được sử dụng

Verizon Wireless và Samsung đã giới thiệu Zeal, một chiếc điện thoại nhắn tin bản lề kép cung cấp nhiều hơn là đáp ứng mắt.

Gợi nhớ về Samsung Alias 2, Zeal theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Giữ nó theo chiều dọc và mở nó như một vỏ sò truyền thống, và bàn phím, sử dụng công nghệ E Ink, cung cấp một bàn phím số đơn giản với các mũi tên điều hướng theo bốn hướng. Tuy nhiên, hãy mở nó ở chế độ nằm ngang và bàn phím tự sửa lại thành bàn phím QWERTY đầy đủ.

Zeal hỗ trợ Microsoft Office Exchange, vì vậy người dùng có thể đồng bộ hóa nó với thông tin lịch, danh bạ và lịch công ty. Nó cũng có thể hỗ trợ tất cả các loại tin nhắn-điện thoại di động trò chuyện, IM di động, văn bản, hình ảnh, video, vv-cũng như điện thoại di động và dựa trên web e-mail. Có camera 2 megapixel có khả năng video, kết nối Bluetooth và có thêm phí – Zeal có thể hỗ trợ VZ Navigator của Verizon, để biết hướng dẫn từng chặng, điểm ưa thích và khả năng chia sẻ chỉ đường với bạn bè.

Tiện ích Social Beat cung cấp một điểm truy cập duy nhất cho các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và MySpace, cũng như nguồn cấp dữ liệu giải trí, có Trung tâm truyền thông để tải xuống những thứ như trò chơi, nhạc chuông và thông tin dựa trên vị trí. hỗ trợ Skype di động.
Zeal sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 11 tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Verizon với giá 80 đô la với hợp đồng dịch vụ hai năm và sau khi được giảm giá 50 đô la (có dạng thẻ ghi nợ).

Vào ngày 9 tháng 11, với một đám đông khác, Verizon cũng đã bắt đầu bán Motorola Droid Pro , một chiếc điện thoại thông minh chạy Android 2.2 dành cho người dùng doanh nghiệp, cũng như người tiêu dùng. Nó có màn hình 3,1 inch, bàn phím QWERTY chuyên dụng và hỗ trợ VPN, cùng với các tính năng thân thiện với doanh nghiệp khác. Ngoài ra với một hợp đồng giảm giá và hai năm, nó có giá $ 180.
Nokia đã tái khẳng định sự hỗ trợ của mình cho hệ điều hành Symbian, như Sharp và Fujitsu đã giới thiệu điện thoại thông minh mới chạy nền tảng di động – vẫn phổ biến nhất trên toàn thế giới, mặc dù mất hỗ trợ HĐH Android của Google, gần đây nhất là Samsung và Sony Ericsson .

Nokia có kế hoạch “tiếp tục đầu tư nguồn lực vào phát triển Symbian”, theo một thông báo của hội đồng quản trị Symbian Foundation, cho biết họ có kế hoạch chuyển đổi từ hoạt động hiện tại sang hoạt động như một hoạt động cấp phép.

Nokia đã mua Symbian vào năm 2008, đã tạo ra nguồn mở phần mềm và thành lập tổ chức Symbian Foundation độc lập, phi lợi nhuận để thúc đẩy phát triển các thiết bị cầm tay dựa trên hệ điều hành.

“Tương lai của Symbian như một nền tảng không phụ thuộc vào sự tồn tại của nền tảng”, Jo Harlow, phó chủ tịch cao cấp của điện thoại thông minh tại Nokia, cho biết trong tuyên bố. “Những thay đổi được công bố bởi nền tảng này không ảnh hưởng đến lộ trình thiết bị Symbian hoặc cam kết vận chuyển của Nokia. Nền tảng này hỗ trợ hàng trăm triệu điện thoại thông minh, và chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp hỗ trợ liên tục và đổi mới mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Symbian trong tương lai.”
Nokia vừa tung ra điện thoại thông minh N8 chạy hệ điều hành Symbian 3, thiết bị hàng đầu mới của hãng, cũng như điện thoại thông minh C7 và C6-01 , giúp nó tiêu thụ được 26,5 triệu chiếc trong quý 3, tăng đáng kể so với 16,4 triệu chiếc Cùng quý 4 năm trước, IDC đã thông báo ngày 4 tháng 11. Thiết lập để khởi động trong quý IV là E7 , một thiết bị khác có khả năng giúp Nokia bán những gì dự báo sẽ là “hơn 50 triệu” thiết bị dựa trên Symbian 3.

Trợ giúp cũng sẽ đến từ Fujitsu và Sharp, “đã tiết lộ 11 mẫu điện thoại thông minh mới chạy phần mềm Symbian”, Reuters đưa tin ngày 9 tháng 11, gọi đây là “chương trình hỗ trợ hiếm hoi cho nền tảng phần mềm suy yếu của Nokia”.

Hãng nghiên cứu Canalys đã báo cáo ngày 1 tháng 11 rằng nhờ sự hỗ trợ của Nokia, Symbian là hệ điều hành điện thoại thông minh hàng đầu tại 37 trong số 56 quốc gia theo dõi, mặc dù ở Nhật Bản, hệ điều hành này được Fujitsu và Sharp tổ chức.

Nền tảng Symbian, báo cáo của Canalys nói thêm, “đã ở trong trạng thái thông lượng gần đây, với sự sắp xếp hợp lý của lực lượng lao động và sự ra đi của Giám đốc điều hành, Lee Williams, cùng với việc rút lại sự hỗ trợ từ Samsung và Sony Ericsson. vẫn tiếp tục ủng hộ từ các nhà cung cấp Nhật Bản và sự cống hiến của Nokia cho sự phát triển không ngừng của nó. ”

Nhà phân tích Pete Cunningham của Canalys đã viết rằng N8 nói riêng sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và kỳ vọng của Nokia vào năm 2010, “vì Nokia hướng tới đẩy các thiết bị Symbian vào thị trường hạng trung để thu hút khối lượng thị trường.” Tuy nhiên, ông đã chỉ ra MeeGo, hệ điều hành Nokia đã hợp tác với Intel, như một chìa khóa để giúp nhà sản xuất điện thoại Phần Lan cạnh tranh với Apple và Google.

“Nokia vẫn thiếu một sản phẩm thực sự cao cấp để cạnh tranh với iPhone và các thiết bị Android hàng đầu”, Cunningham viết. “Thị trường đang chuyển động nhanh chóng và Nokia khẩn trương cần cung cấp một thiết bị MeeGo hàng đầu thú vị và thực sự khác vào đầu năm tới để lấy lại danh tiếng của mình như một nhà lãnh đạo công nghệ tiên tiến và giữ vững vị thế dẫn đầu trên thị trường.”

0966 496 678