Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Sửa Máy Chiếu Tại Nhà đã lưu ý

Các lập trình viên nhóm Google Mobile Jon Skeet và Nick đã lưu ýRadicevic  trong một bài đăng trên blog rằng ứng dụng Google Tìm kiếm dành cho Windows Phone 7 “cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào một tập hợp kết quả tìm kiếm phong phú”, từ chỉ mục của Google về Web, hình ảnh, địa phương, tin tức và các các kết quả.

Ví dụ: người dùng sẽ có thể truy cập Google Suggest để xem các truy vấn tìm kiếm được đề xuất trong thanh tìm kiếm ứng dụng, lặp lại truy vấn từ lịch sử tìm kiếm và nhận thêm kết quả có liên quan bằng cách cho phép WP7 truy cập thông tin vị trí của người dùng.

Người dùng có thể lấy ứng dụng Google Tìm kiếm miễn phí cho tất cả các thiết bị Windows Phone 7 và các ngôn ngữ từ Windows Mobile Marketplace.

Ứng dụng này không thể được Microsoft nhìn thấy như bất cứ thứ gì ngoài một cái tát vào mặt, vì công ty có tất cả nhưng đã trở thành nhiệm vụ cho các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại mà công cụ tìm kiếm Bing của họ tích hợp sâu vào Windows Phone 7.

Như một câu trả lời, nhóm Bing đã xuất bản bài đăng blog của riêng mình về những gì người dùng có thể làm với Bing trên WP7 tại đây .

Tỷ lệ tìm kiếm của Google tại Hoa Kỳ là 66% trên máy tính để bàn, với Bing chỉ huy khoảng 12%.

Tuy nhiên, đó là sự đồng thuận rằng chia sẻ tìm kiếm của Google trên điện thoại thông minh là giống như 95 phần trăm hoặc cao hơn. Chitika cho biết trong tháng 10 rằng tỷ lệ tìm kiếm của Google trên iPhone là 97%.

Thật thú vị khi xem liệu người dùng mua Windows Phone 7 có tận dụng Bing hay tải xuống ứng dụng Tìm kiếm của Google dành cho Windows Phone 7 hay không.
Một tháng sau khi phá vỡ kỷ lục về bản cập nhật Patch Tuesday lớn nhất trong lịch sử, Microsoft đã phát hành một bản sửa lỗi nhỏ hơn nhiều vào ngày 9 tháng 11 chỉ với ba bản tin bảo mật.

Bản tin bao gồm tổng cộng 11 lỗ hổng trên Microsoft Office và Forefront Unified Access Gateway (UAG). Chỉ một trong các bản tin được đánh giá là “Quan trọng” – MS10-087, là địa chỉ giải quyết năm lỗ hổng trong Microsoft Office. Trong số năm là một lỗ hổng tràn bộ nhớ đệm định dạng văn bản phong phú, Microsoft cho rằng có khả năng bị khai thác.

“Bản tin được đánh giá là quan trọng đối với Office 2007 và Office 2010 do một khung cửa sổ xem trước trong Outlook có thể kích hoạt lỗ hổng khi khách hàng xem một tệp RTF độc hại (Rich Text Format) đặc biệt,” Jerry Bryant giải thích. thông tin liên lạc cho Trung tâm phản hồi bảo mật của Microsoft, trong một bài đăng trên blog. “Bản cập nhật cũng giải quyết một vectơ Office cho lỗ hổng được mô tả trong Tư vấn bảo mật 2269637 , được gọi là ‘DLL Preloading’ và ‘Binary planting’.”

Một bản tin thứ hai ảnh hưởng đến Microsoft Office đối phó với hai lỗ hổng trong PowerPoint có thể cho phép thực thi mã từ xa nếu người dùng mở tệp PowerPoint độc hại, theo Microsoft. Bản tin được đánh giá là “Quan trọng” vì sự tương tác của người dùng là cần thiết để mở tập tin độc hại, Bryant viết blog.

0966 496 678