Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Sửa Macbook tại Hà Nội để cho phép người

đã ra mắt YouTube Remote  dùng Hoa Kỳ kiểm soát ứng dụng YouTube Leanback từ điện thoại thông minh Android của họ.

YouTube Leanback phát nội dung từ Website liên tục để người dùng không phải liên tục tìm kiếm và tìm kiếm nhạc và nội dung khác để xem.

Leanback là một trong những ứng dụng marquee dành cho Google TV , nỗ lực đầy tham vọng mới của công cụ tìm kiếm để kết hợp Web và lướt kênh thông qua TV dựa trên nền tảng Android và đầu đĩa Blu-ray của Sony và hộp đồng hành Logitech Revue .

Hiện có trong Android Market, YouTube Remote cho phép người dùng đăng nhập vào ứng dụng từ điện thoại Android của họ và đăng nhập vào Leanback trên Google TV hoặc máy tính của họ bằng cùng một tài khoản YouTube.
Điều này sẽ cho phép người dùng điều khiển Leanback từ điện thoại của họ.

Người quản lý sản phẩm cao cấp của YouTube Kuan Yong lưu ý rằng người dùng từ xa sẽ có thể tìm và xếp hàng video để xem, sau đó đưa họ đến Leanback bằng một lần nhấn nút.

Người dùng từ xa cũng có thể phát, tạm dừng, bỏ qua tiến và lùi và điều khiển âm lượng trên Leanback trên máy tính để bàn hoặc Google TV.

Yong cảnh báo rằng YouTube Remote vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và các tính năng thể thao không có trong ứng dụng YouTube Android chính thức.

YouTube Remote chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Người dùng có thể tải xuống từ Android Market bằng cách tìm kiếm “YouTube Remote” hoặc bằng cách quét mã QR tại đây .

YouTube Remote xuất hiện sau khi Logitech tạo ra ứng dụng Logitech Harmony Android có sẵn trên Android Market.

Trong khi Remote quản lý Leanback một mình, ứng dụng Logitech cho phép người dùng bật TV, hộp set-top và bộ thu A / V, thay đổi kênh và điều hướng ứng dụng cũng như các nội dung khác của Google TV.
Google phát hành một ứng dụng tìm kiếm cho Windows Phone 7, phát hành ngày hôm nay trên các thiết bị cầm tay từ AT & T và T-Mobile.

AT & T đang bán Samsung Focus và HTC Surround với giá 199 đô la với hợp đồng hai năm. T-Mobile đang cung cấp HTC HD7 với giá 199 đô la.

Microsoft đang đặt cược vào Windows Phone 7 để bảo lãnh cho công ty trong việc chiếm lĩnh thị phần điện thoại thông minh.

Người dùng đã tránh được các điện thoại thông minh Windows Mobile cho iPhone và các thiết bị Apple phổ biến dựa trên hệ điều hành Android của Google, cả hai đều đã chiếm lĩnh thị phần của Microsoft và Research In Motion đáng kể trong hai năm qua.

0966 496 678