Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba trong sự nhiệt tình

Không có gì bí mật khi chính quyền Obama và Uỷ ban Truyền thông Liên bang đang nỗ lực để tìm ra cách để triển khai Internet băng thông rộng không dây, đặc biệt là đối với các khu vực kém phát triển. Nói chung, đây là một động thái quan trọng, vì các nhà cung cấp dịch vụ băng rộng hiện tại ít quan tâm đến việc đưa Internet đến các vùng nông thôn và thách thức về kinh tế. Vì lý do này, Kế hoạch băng thông rộng của FCC đã dẫn đến một số thay đổi về cách phân bố quang phổ radio ở Hoa Kỳ.

Bây giờ, tuy nhiên,  của mình để phân bổ tần số mới bất kể tác động, FCC đã phê duyệt một hệ thống băng thông rộng mới mạnh mẽ mà sử dụng tần số ngay liền kề với tần số GPS hiện có. LightSquared, công ty đã được cấp phép sử dụng các tần số này, đã hứa sẽ không can thiệp vào GPS, và FCC đã nói rằng nó sẽ không cho phép can thiệp như vậy. Nhưng ngành công nghiệp GPS không mua nó, và không phải là rất nhiều các nhóm khác .

Bộ Quốc phòng và Sở Giao thông Vận tải, những người cùng chịu trách nhiệm về hệ thống GPS, đã viết thư cho FCC phản đối việc phân bổ tần số này. Tuy nhiên, một số người tin rằng FCC đã bỏ qua những mối quan tâm này.

Các cuộc phản đối cũng bắt nguồn từ nhiều tổ chức công nghiệp và người sử dụng khác nhau, từ các chủ sở hữu máy bay và Hiệp hội Phi công cho đến phi hành gia hàng không Lockheed Martin.
Những gì mọi người phản đối là FCC đã chấp thuận cho LightSquared mà không thực hiện bất kỳ kiểm tra nào. Sau khi nhận được sự chấp thuận, LightSquared đã bắt đầu lắp đặt các trạm cơ sở, và nó đã bắt đầu đặt các vệ tinh lên quỹ đạo. Theo thời gian thử nghiệm diễn ra – bắt đầu vào tháng Tư-công ty sẽ phải chi hàng triệu đô la vào cơ sở hạ tầng với sự chấp thuận của FCC.

Mọi người buồn bực vì LightSquared, vì đã bỏ ra nhiều tiền để chạy hệ thống của mình, chắc chắn sẽ không thể giải quyết vấn đề ngay cả khi những cuộc kiểm tra sau đó nhận thấy rằng sự can thiệp của hệ thống GPS là rất quan trọng. Các nhân viên công ty có thể sẽ cho rằng họ có quyền hoạt động bất kể sự can thiệp nào. Họ cũng có thể nhận được một cuộc điều trần thuận lợi từ FCC, với chủ đề là Julius Genachowski, một người bạn thân và người ủng hộ chiến dịch của Tổng thống Obama và là một đối tác của ông trong việc cung cấp băng rộng không dây nhanh nhất có thể.

Tất nhiên, nhiều người sẽ chỉ ra rằng các giải pháp dữ liệu LightSquared không thực sự sử dụng các tần số giống như GPS, và cho thấy rằng không có vấn đề. Trong thực tế, vấn đề là rất thực. Máy thu GPS, đặc biệt là các thiết bị thương mại, không bao giờ được thiết kế để loại bỏ nhiễu từ các kênh lân cận. Một máy phát mạnh trên một tần số gần đó sẽ gây ra một cái gọi là desensitization nhận. Điều này có hiệu quả giữ một người nhận, đặc biệt là một người nhận rất nhạy cảm như được tìm thấy trong các thiết bị GPS, từ nhận được tín hiệu radio.

Tôi đã có thể tạo ra điều kiện này bằng cách lái xe với một lựa chọn của máy thu GPS cầm tay đến các khu vực gần đài phát thanh và truyền hình. Hầu hết họ bị mất tín hiệu GPS và không thể điều hướng. Chỉ máy thu GPS tích hợp trong xe mới có thể duy trì khả năng điều hướng. Các máy phát phát sóng tràn ngập các máy thu nhạy cảm trong các thiết bị GPS và làm cho chúng vô dụng.

Trong khi các máy phát phát sóng mạnh hơn các thiết bị được đề xuất bởi LightSquared, họ đã không vận hành ở đâu gần tần số GPS. Các máy phát hoạt động trên các tần số liền kề nhau ở tần số sẽ có hiệu quả tương tự. LightSquared sẽ đưa ra khoảng 40.000 máy phát đó, và thật khó để xem chúng có thể tránh được việc loại bỏ GPS một cách hiệu quả trong vùng lân cận của họ cho tất cả các đơn vị quân sự và một số đơn vị GPS hàng không thương mại được thiết kế đặc biệt để loại bỏ nhiễu.

Considering how integral GPS technology has become, it’s difficult to see how the FCC can justify this approval, especially without having insisted on extensive testing first. But the FCC did just that, and clearly the agency seems to have not taken into consideration objections from the Defense and Transportation departments. I don’t think it will be any surprise that the FCC plans to move ahead in June after only the briefest of tests.

Cuối cùng, quyết định này của FCC có thể dẫn đến sự hỗn loạn nhất, và thảm kịch tồi tệ nhất. Nếu kết quả cuối cùng của sự can thiệp là vấn đề với giao hàng của UPS và ùn tắc giao thông, sẽ có sự hỗn loạn. Nếu sự can thiệp giúp người phản ứng đầu tiên phản ứng với các trường hợp khẩn cấp hoặc giữ cho máy bay chở an toàn, có thể sẽ mất mạng. Dù bằng cách nào, GPS đã trở nên nhúng trong mọi thứ từ ô tô và điện thoại di động đến truyền thông M2M và kỹ thuật canh tác hiện đại rằng sự hỗn loạn kinh tế có thể là lớn.

Thật không may, FCC đã cho thấy ít dấu hiệu rằng nó quan tâm đến việc trì hoãn những thứ để thử nghiệm rộng rãi hơn. Có những giải pháp, như tham gia vào Quốc hội, có thể xảy ra khi xem xét sự phản đối rộng rãi và tiềm năng cho các vấn đề kinh tế. Nhưng sự lựa chọn của FCC để chấp thuận một công nghệ có khả năng gây hại mà không cần kiểm tra nó lần đầu tiên có vẻ như nó cuối cùng là một mất-mất tình hình. Người sử dụng GPS sẽ mất, và sau đó cuối cùng sẽ như vậy các nhà đầu tư trong LightSquared khi ít nhất một phần của hệ thống được ra lệnh đóng cửa khi can thiệp tự khẳng định chính n

0966 496 678