Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội tiếp tục làm việc

cũng cho thấy các thuê bao của mình một chút tình yêu này Ngày Valentine. Theo một số nguồn, nhà cung cấp không còn độc quyền của iPhone của Apple là cho 1.000 phút di chuyển miễn phí cho người sử dụng iPhone trong một thời gian giới hạn.

“Bạn là một khách hàng của AT & T có giá trị. Chúng tôi muốn thêm 1.000 phút thưởng”, “văn bản nhận được bởi một số người dùng. Nó giải thích rằng các biên bản là không có chi phí và đưa người sử dụng không có nghĩa vụ.

“Đây là cách nói cảm ơn của chúng tôi”, văn bản tiếp tục, nói thêm rằng khách hàng phải trả lời bằng cách nhắn tin “có” – trước ngày 31 tháng 3.

Theo các nguồn bổ sung, các chủ sở hữu iPhone không cần chờ đợi để nhận được văn bản, nhưng có thể chủ động viết văn “Có” lên số 11113020. Một khi họ làm, “thời gian xử lý”, một văn bản trả lời, là bốn tuần.Sự hào phóng này – sau phiếu mua hàng giảm 25% của tuần trước cho một phụ kiện được lựa chọn tại cửa hàng bán lẻ của AT & T hoặc cửa hàng trực tuyến của nó – có thể là về mùa giải tình yêu này, hoặc nhiều khả năng đối thủ Verizon Wireless hiện nay cũng cung cấp một chiếc iPhone của Apple 4.

Mạng lưới của Verizon đã liên tục đánh bại AT & T trong các cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng qua nhiều năm, và khách hàng của Verizon đã được tìm thấy muốn một chiếc iPhone của Apple – giống như các thuê bao AT & T, trong các cuộc khảo sát, đã bày tỏ quan tâm đến việc chuyển sang iPhone trên mạng Verizon.

Cuộc khảo sát chăm sóc khách hàng của JD Power and Associates vào ngày 3 tháng 2 đã cho thấy T-Mobile xếp hạng cao thứ hai liên tiếp, theo sau là Verizon, trong khi AT & T và Sprint đứng thứ ba. Theo cuộc khảo sát, một trong những lý do chính cho sự chênh lệch về hiệu suất của các nhà cung cấp là chất lượng phản ứng mà khách hàng nhận được khi họ đưa ra câu hỏi. Những người có vấn đề của họ xử lý bởi một đại diện dịch vụ được vui hơn rất nhiều so với những người xử lý một hệ thống phản ứng tự động.

Tuy nhiên, khiếu nại phổ biến rộng rãi hơn đối với AT & T tất nhiên là chất lượng của mạng lưới của nó, vì nó đã phải vật lộn để hỗ trợ nhu cầu dữ liệu không đáng tin cậy của hàng triệu người dùng iPhone. Trong số những người sử dụng Twitter Tweeting về đề xuất 1.000 phút của AT & T, người dùng armchairdj Tweeted một khiếu nại đặc biệt: “nếu tôi thực sự có thể thực hiện cuộc gọi trên iPhone tại của tôi, 1000 phút rollover miễn phí tại & t là cung cấp có thể được hấp dẫn.”

Tuy nhiên, AT & T chờ đợi để xem hoàn toàn thiệt hại của iPhone Verizon đến mức đáy của nó, tuy nhiên, nó có một số điều sẽ cho nó. Ví dụ, Consumer Reports đã gọi cho iPhone của Verizon là “trung niên”, khiến cho nó vẫn có màn hình 3,5 inch, trong khi một loạt các điện thoại thông minh đáng chú ý 4 inch đang có mặt trên thị trường. Ấn phẩm này còn được gọi là “quá trình chuyển tiếp”, cho thấy rằng trong một vài tháng, khi Apple giới thiệu thế hệ tiếp theo của iPhone, bất cứ ai mua một chiếc iPhone của Verizon bây giờ sẽ sớm thấy mình mắc kẹt với phần cứng “cũ”.

Cũng có thực tế của công nghệ dựa trên CDMA dựa trên CDMA của Verizon iPhone (dựa trên công nghệ Mã số Phân chia Đa Truy cập) – như AT & T dựa trên GSM đã bận rộn – chỉ hoạt động ở ít quốc gia hơn phiên bản AT & T nhưng không thể cho phép người dùng truy cập Internet và trò chuyện qua điện thoại cùng một lúc.

Theo đánh giá của Verizon iPhone 4, Walt Mossberg của Wall Street Journal cũng cho thấy điện thoại mang lại tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn so với AT & T của anh ta – giống như David Pogue của The New York Times, anh ta cũng phát hiện ra rằng điện thoại Verizon đã giảm rất ít cuộc gọi, nếu có.

Bất kể hiệu năng tổng thể của AT & T, nếu bạn là một thuê bao có hợp đồng không gần hoàn thành, hãy tiếp tục và chấp nhận, và thưởng thức, những 1.000 phút miễn phí. Hoặc, nếu bạn là thuê bao và dịch vụ AT & T nơi bạn sinh sống thực sự có thể chấp nhận được, như Mossberg gợi ý trong bài đánh giá của mình, mặc dù chiến thắng của Verizon, “Bạn có thể muốn gắn bó với AT & T.”

0966 496 678