Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba tại Hà Nội thấy phần

Một cuộc khảo sát cho lớn người Mỹ làm việc ở Mỹ (59%) kiểm tra email công việc trong những ngày nghỉ lễ truyền thống như Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh và những ngày lễ lớn khác. Trong số này, hơn một nửa (55%) kiểm tra e-mail công việc ít nhất một lần một ngày và nhiều hơn một phần tư (28 phần trăm) làm như vậy nhiều lần trong ngày. Xobni, người sáng tạo bổ trợ Microsoft Outlook giúp mọi người quản lý email và mối quan hệ kinh doanh của họ nhiều hơn, tài trợ cho cuộc khảo sát trực tuyến tháng 11, do Harris Interactive thực hiện.

Người lao động Mỹ tiếp tục bị ngập úng trong công việc và cuộc khảo sát mới nhất này cho thấy không có dấu hiệu chậm lại trong mùa lễ, với 79% những người kiểm tra e-mail trong kỳ nghỉ nói rằng họ đã nhận được một công việc e-mail liên quan từ đồng nghiệp hoặc khách hàng vào các ngày lễ. Sự tấn công của công việc đang dẫn đến sự khinh miệt của các công nhân Mỹ, với 41% những người đã từng nhận email từ một đồng nghiệp / khách hàng trong khi họ có thời gian nghỉ lễ cho biết họ cảm thấy bực bội, thất vọng hoặc oán giận sau khi nhận được những e-mail này.

Người lớn trẻ tuổi có ý kiến mạnh nhất về vấn đề này với 56% độ tuổi 18-34 chia sẻ họ có các phản ứng trên so với chỉ 39% người trưởng thành ở độ tuổi 35-44 và 30% 45-54. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 12% người được hỏi thực sự “sợ hãi” khi thấy email công việc cư trú trong hộp thư đến của họ và 10% thậm chí cảm thấy thương hại cho những người gửi email liên quan đến công việc vào các ngày lễ.

Mặc dù không hài lòng với việc nhận e-mail liên quan đến công việc vào các ngày lễ, 42% những người kiểm tra email công việc trong khi họ có thời gian nghỉ lễ vẫn tin rằng việc cập nhật e-mail sẽ giảm bớt khối lượng công việc của họ một khi họ trở về từ giờ nghỉ. Ngoài ra, 19% trong số những người đã từng nhận email công việc từ một đồng nghiệp / khách hàng trong khi họ có thời gian nghỉ lễ thậm chí còn trích dẫn cảm giác “biết ơn” hoặc “nhẹ nhõm” khi bị phân tâm.
Nam giới có việc làm có khả năng kiểm tra e-mail công việc nhiều hơn vào các ngày lễ – 67% – so với chỉ 50% phụ nữ. Những người lớn tuổi trung niên có việc làm cảm thấy sự thôi thúc lớn nhất, với 65% những người trong độ tuổi 35-44 nói rằng họ đã kiểm tra email công việc vào những ngày lễ. Và trong khi các bờ biển Đông và Tây được coi là trái tim đánh đập chủ nghĩa tư bản ở Hoa Kỳ, cuộc khảo sát cho thấy khu vực phía Nam đã dẫn đường với hầu hết mọi người chia sẻ rằng họ kiểm tra email công việc trong những ngày nghỉ – 63% (so với 57% ở phía tây và 59% ở vùng Đông Bắc).

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng đối với một số người, việc rút ra e-mail công việc chỉ là quá khó để tránh xa. Một trong 10 người thừa nhận kiểm tra e-mail trong khi nghỉ cho một kỳ nghỉ nói rằng họ đã làm như vậy trong khi dành thời gian với bạn bè hoặc người thân tại các bữa tiệc và tụ họp hoặc trong bữa ăn. Người lớn trẻ tuổi có nhiều khả năng làm như vậy, với 15 phần trăm độ tuổi 18-34 kiểm tra e-mail trong các sự kiện kỳ nghỉ, so với chỉ 10 phần trăm các độ tuổi 35-44 và chỉ sáu phần trăm tuổi từ 45-54. Một số trong số đó (năm phần trăm) kiểm tra e-mail công việc trong khi họ có thời gian nghỉ lễ thậm chí còn thừa nhận sử dụng email công việc như một cái cớ để tránh những khoảnh khắc gia đình vụng về và các cam kết ngày lễ khác.

0966 496 678