Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Bảo Hành Laptop Toshiba của công cụ tìm

Google Buzz, dịch vụ trò chuyện xã hội  kiếm, đã biến một năm cũ 9 tháng 2 năm 2011, nhưng hầu hết mọi người sẽ không biết điều đó mà không có lợi ích gì khi theo sát công ty.

Một khi đã là đỉnh cao của những nỗ lực về phần mềm xã hội của Google, Buzz dường như đã bị phản đối lại khi công ty tiến hành quá trình khó khăn trong việc xếp các chức năng xã hội qua các dịch vụ Web.

Google Buzz ra mắt vào ngày 9 tháng 2 như là một dịch vụ xã hội đầy hứa hẹn cho phép người dùng cập nhật trạng thái, liên kết, video, hình ảnh và nội dung khác vào danh bạ của họ trên Gmail.

Trong 24 giờ đầu tiên sử dụng sản phẩm, nhiều người dùng đã phát hiện ra rằng Buzz đã tạo ra email và trò chuyện với những người dùng Buzz mà họ theo dõi hoặc theo dõi họ trên trang hồ sơ trên Google của người dùng Buzz.
Google đã thực hiện dịch vụ tự động đề xuất thay vì tự động theo dõi nhưng cuối cùng trả 8,5 triệu USD để giải quyết vụ kiện tập thể liên quan đến vi phạm quyền riêng tư của nó.

Sự riêng tư bị che khuất, Buzz đã sớm trở thành một hit. Sau tuần sử dụng đầu tiên, hàng chục triệu người dùng Gmail đã tạo ra hơn 9 triệu bài đăng và nhận xét. Tính chất virut của Buzz đã có nhiều người dùng so sánh nó với Facebook và Twitter. Công ty đã dành vài tháng tiếp theo một cách giận dữ iterating và cải thiện khả năng sử dụng của Buzz.

Nhanh chóng chuyển tiếp một năm sau đó. Buzz không phải là chết, nhưng có mùi khốn khổ của một dịch vụ quanh co. Theo dõi hồ sơ của nhóm Google Buzz và bạn sẽ lưu ý rằng nhóm đã thêm vào hỗ trợ ảnh phong phú hơn cho Buzz API trong tháng 12.

Nhưng sự bân khuân lớn nhất của tin tức Buzz bắt đầu từ tháng 9, khi nhóm Buzz bắt đầu cho phép người dùng chia sẻ Album Web Picasa của họ trong Buzz; câm nguồn bằng bưu điện; và chỉnh sửa bài đăng và nhận xét trên Buzz trên điện thoại di động.

EWEEK đã liên hệ với Google để nói chuyện với một thành viên của nhóm Buzz để tìm hiểu xem Buzz có bị giữ lại do thiếu quan tâm hay không. Một người phát ngôn đã từ chối cung cấp tài liệu này nhưng nói Buzz vẫn còn sống, lưu ý rằng dịch vụ này có “hàng triệu người dùng trên toàn thế giới”.

Khi eWEEK chỉ ra rằng từ khi ra mắt vào mùa hè đã có một số tính năng được triển khai nhưng sự đổi mới dường như đã chậm lại để thu thập dữ liệu, phát ngôn viên cho biết:

“Chúng tôi đang tiếp tục bổ sung các tính năng cung cấp cho mọi người những cách mới để chia sẻ và tương tác trong các sản phẩm của chúng tôi. Khi chúng tôi phát triển chúng, chúng tôi dự định đảm bảo rằng chúng được tích hợp tốt với các dịch vụ hiện có của chúng tôi, bao gồm Google Buzz”.

Đó là một nhận định rằng một số sự thay đổi xã hội lớn đang diễn ra ở Google, điều này thật an ủi khi xem xét công ty đã chi hàng trăm triệu đô la đầu tư vào Zynga và mua các nhà sản xuất phần mềm xã hội như Slide, Angstro, SocialDeck và Jambool.

Nó liên quan đến công việc kỹ thuật sâu rộng để xây dựng các cây cầu giữa hàng chục dịch vụ Web bị tắt tiếng của Google, từ Tìm kiếm của Google và Google Tin tức đến Buzz, nó đang di chuyển trên Gmail giống như ma của phần mềm xã hội trong quá khứ.

Những gì chúng ta đang nói đến, theo cách elip nhất mà chúng ta có thể nói về con voi trong phòng là Google +1 , đó là sáng kiến lớp xã hội mà công cụ tìm kiếm đang lên kế hoạch.

Buzz sẽ chơi gì, nếu có, trong việc xem xét lại các kết nối xã hội của Google thông qua các lớp xã hội mà Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt đã ám chỉ khi được nhắc? Không rõ ràng, mặc dù Jeremiah Owyang của Altimter Group có ý tưởng riêng của mình.

Owyang lưu ý rằng với các đối tác nổi tiếng của Facebook như Zynga bắt đầu tách rời khỏi Facebook, và dữ liệu Twitter có sẵn để sử dụng lại và remix, điều này tạo cơ hội cho Google tổng hợp và xây dựng các trường hợp sử dụng mới thú vị.

“Google đã không tìm ra bí mật của nước sốt để làm thế nào họ sẽ tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội vào chiến lược hiện tại của họ, họ đã có một loạt các nỗ lực sáng tạo và một số ít mua hàng, nhưng đã không đạt ‘nhà chạy’ “Owyang nói.

0966 496 678