Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung tâm bảo hành laptop Hp bạn đã yêu thích

Microsoft đang làm sâu sắc thêm mối quan hệ của Bing với Facebook cho người dùng Hoa Kỳ, mở rộng kết quả Liked Results của mạng xã hội tới bất kỳ URL nào được tìm ra bởi tìm kiếm thuật toán của nó.

“Nếu bạn bè của công khai hoặc chia sẻ bất kỳ kết quả tìm kiếm thuật toán nào được hiển thị trên Bing, chúng tôi sẽ hiển thị chúng ngay bên dưới kết quả”, Lawrence Kim, một thành viên của Nhóm Xã hội Bing, viết trong một bài phát biểu trên Blog của Cộng đồng Bing . “Bạn không thể thấy Kết quả ưa thích trên mọi truy vấn, nhưng khi kích hoạt nó thường là trải nghiệm thú vị.”

Ví dụ: giả sử bạn quyết định nghiên cứu về ô tô đã sử dụng trên Bing. Nhờ có sự tích hợp Facebook mới nhất này, bất kỳ trang web Xe hơi Đã sử dụng nào “Thích” bởi bạn bè trên Facebook của bạn sẽ có tên và hình ảnh của họ bên cạnh một ký hiệu “thích đây”. Về lý thuyết, trừ khi nhu cầu và khẩu vị của bạn bè bạn không tương quan với bạn, điều này sẽ cho phép bạn thu hẹp các trang web phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Kim cũng đã kết hợp cuộc hôn nhân giữa tìm kiếm Bing và nút “Like” của Facebook với các điều khoản rộng rãi. “Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại mà mọi người đang để lại dấu vết xã hội mà máy móc có thể đọc và học, và trình bày những kinh nghiệm trực tuyến được cải thiện dựa trên những dấu vết đó”, ông viết. “Khi mọi người dành nhiều thời gian hơn trên mạng và tích hợp các thế giới ngoại tuyến và trực tuyến của họ, họ sẽ muốn các hoạt động xã hội của bạn bè và dữ liệu xã hội của họ giúp họ quyết định tốt hơn.
Microsoft và Facebook ban đầu công bố mối quan hệ hợp tác xã hội-tìm kiếm của họ vào tháng 10 năm 2010 khi Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg xuất hiện trên sân khấu với các giám đốc điều hành của Microsoft để nói về các công cụ xã hội có thể tăng cường việc tìm kiếm trên web nhiều hơn thế nào.

Ông nói với khán giả: “Chúng tôi có dây để thông tin về con người là thông tin thú vị nhất mà chúng tôi theo dõi trên thế giới.

Về phần mình, Microsoft có thể hy vọng rằng một lớp dữ liệu Facebook mới sẽ cho phép Bing cạnh tranh mạnh mẽ hơn với Google, mà bản thân nó đang ngày càng phản đối các thiết kế của Facebook trên Web lớn hơn. Ngoài Liked Results, quan hệ đối tác cũng đã cung cấp Facebook Profile Search, sử dụng kết nối Facebook của người dùng để cung cấp kết quả có liên quan hơn cho mọi người.

“Những người mà bạn có bạn bè của nhau bây giờ sẽ xuất hiện đầu tiên,” đọc một lưu ý tháng mười 13 trên The Facebook Blog . “Bing cũng làm nổi bật hơn khả năng thêm những người này như những người bạn trên Facebook trực tiếp từ Bing.”

Microsoft là một nhà đầu tư trong Facebook, đã trả 240 triệu đô la cho 1,6 phần trăm cổ phần.
Chưa đầy một tháng sau khi Google cáo buộc công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft về sao chép kết quả tìm kiếm, Bing đã cải tiến thanh công cụ của nó với chức năng Facebook sao chép nhiều thứ mà RockMelt thực hiện trong trình duyệt Web của nó.

RockMelt đã giới thiệu trình duyệt dựa trên Google Chrome vào tháng 11, cung cấp một số tính năng tiện lợi cho phép người dùng truy cập Facebook và các nội dung khác từ các thanh công cụ nằm khung cửa sổ trình duyệt.

Địa chỉ liên hệ trên Facebook xuất hiện dọc theo cạnh bên trái của cửa sổ trình duyệt sau khi người dùng đăng nhập vào RockMelt qua email và mật khẩu trên Facebook. Phía bên phải của RockMelt bao gồm các nút để truy cập Facebook News Feed, Facebook Profile, Twitter tweet dòng và thời gian.

Khai trương vào ngày 17 tháng 2, Bing Bar 7 cung cấp cho người dùng trình duyệt Microsoft Internet Explorer 7 hoặc sau đó dễ dàng truy cập vào nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ để xem các bài đăng từ bạn bè và cập nhật tình trạng của họ.

0966 496 678