Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung tâm bảo hành laptop Dell được khả năng giao diện

Các nhà quản lý của Verizon Wireless, Motorola và Google đã làm đám đông ngạc nhiên tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2011 vào ngày 6 tháng 1 khi họ chứng minh  đồ họa 3D và các giao diện người dùng khác của Xoom, chạy hệ điều hành Android 3.0 “Honeycomb” của Google.

Được mệnh danh là báo chí khi “kẻ giết người” của Apple iPad, Xoom đã chứng kiến một số va chạm khi các tin đồn xoay quanh Motorola và Verizon sẽ bán cho máy tính bảng giá 800 USD.

Apple đã xóa gần hai tháng phấn khích xung quanh chiếc máy tính bảng Xoom của Motorola vào ngày 23 tháng 2 khi hãng thông báo một sự kiện truyền thông liên quan đến iPad được lên kế hoạch vào ngày 2 tháng 3, một ngày trước khi Verizon tung ra Xoom vào ngày 24 tháng 2 với giá 599 USD với thỏa thuận hai năm, mở phiên bản LTE (Long-Term Evolution).

Thông báo về sự kiện, dự kiến sẽ là bữa tiệc sắp tới cho iPad 2, có thể sẽ làm đông khách hàng mua Xoom. IPad 2, một số người tin rằng, có thể phù hợp với Xoom hầu hết các tính năng và giá cả.
Các nhà phân tích đồng ý việc di chuyển đã được tính toán một cách lạnh lùng làm tê liệt các khách hàng mua máy tính bảng khi chụp Xoom, có thể nâng cấp lên mạng 4G LTE của Verizon.

Nhà Phân tích Phân tích Hiện tại Avi Greengart nói rằng việc đóng băng của Apple trên thị trường vượt khỏi thời điểm thông minh. “Apple là nhà lãnh đạo thị trường rõ ràng, và tất cả mọi người đang chờ đợi để xem iPad thế hệ tiếp theo trông như thế nào và chi phí bao nhiêu”, Greengart nói.

Người sáng lập Tập đoàn Enderle, Rob Enderle, nói rằng tất cả đều ngang bằng với khóa học của Apple.

Enderle nói với eWEEK rằng: “Apple giữ những gì họ đang làm yên tĩnh để họ có thể phản ứng lại những gì mà đối thủ cạnh tranh của họ làm và phát triển chúng với thời gian ra mắt và cung cấp tiếp thị khởi động, thể hiện thế mạnh cạnh tranh. “Apple bước vào thị trường biết nhiều hơn về đối thủ cạnh tranh của họ hơn những đối thủ cạnh tranh biết về Apple, và miễn là điều này tiếp tục, nó sẽ là gần như không thể đánh bại họ.”

Với 15 triệu iPad bán chạy thế hệ đầu tiên được bán và đếm, và iPad trên đường đi bổ sung tính năng thiếu iPad đầu tiên, chiến lược tốt nhất cho quân đội của các nhà cung cấp máy tính bảng Android có thể là cố gắng phân biệt các dịch vụ của họ từ iPad thay vì cố gắng đánh bại nó.

Enderle, người đang thử nghiệm Xoom, đã phát hiện ra mô hình của mình chưa hoàn chỉnh và cảnh báo trước rằng người tiêu dùng sẽ phải gửi các mô hình Xoom hiện tại của họ về Motorola để nâng cấp 4G LTE vào cuối năm nay. Ông cũng lưu ý sự thiếu hỗ trợ của Flash, sẽ được công bố vào tháng tới và cho biết Netflix sẽ không làm việc với nó.

Ngoài ra, trong khi Xoom chạy nhiều ứng dụng Android hiện có, việc tìm kiếm một ứng dụng thực sự giới thiệu thiết bị này đã trở nên khó hiểu, ông nói, phản ánh một khiếu nại của Robert Scoble và những người khác.

Enderle nói: “Google đang ngày càng gợi cho tôi nhớ về một số vấn đề lịch sử của Microsoft vì họ dường như không hoàn thành công việc và những người sử dụng nền tảng của họ dường như không thể áp dụng những nét chạm trán trước khi vận chuyển. “Cuối cùng, iPad có thể sẽ được đánh giá cao hơn và hoàn thiện với mức giá rất cạnh tranh.”

Greengart đã kiểm tra đơn vị đánh giá Xoom của mình chống lại iPad thế hệ đầu tiên và tìm thấy:

“Tính năng đa nhiệm của Honeycomb hiệu quả hơn việc chuyển đổi nhiệm vụ của iOS, nhưng vẫn làm chậm lại đáng kể webOS trong việc tiện ích và đánh bóng”. điều hướng và cung cấp ít tùy chỉnh hơn – đó là máy tính bảng của Steve Jobs, anh ấy chỉ cho phép bạn sử dụng nó. ”

Greengart cảnh báo rằng trong khi Xoom có vẻ là nhanh hơn tung ra và chuyển đổi giữa các ứng dụng hơn so với iPad hiện tại, nó vẫn được nhìn thấy những gì iPad 2 sẽ được như thế, đó là cạnh tranh thực sự.

Mức độ sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đó là toàn bộ thông báo trước của Apple vào đầu tuần này.

0966 496 678