Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung Tâm Bảo Hành Laptop Asus truy cập bằng một

Google 24 Tháng Hai đã lấp đầy một lỗ hổng khác trong việc tinh chỉnh các kết quả tìm kiếm của nó bằng cách thêm Chế độ Xem công thức, có thể  nút mà người dùng có thể nhấp vào đường sắt bên trái để học cách chế biến các món ăn, món tráng miệng và các thực phẩm lành khác.

Google đã cung cấp tìm kiếm công thức theo cách truyền thống, cho phép người dùng nhập ” muối saltimbocca “, ví dụ như trong hộp tìm kiếm để xem cách chuẩn bị bữa ăn.

Tuy nhiên, gõ “muối muối” là một sự tìm kiếm rộng khắp trên biển hàng triệu tìm kiếm tổng quát. Một số đầu bếp đang tìm kiếm để làm việc với các thành phần cụ thể hoặc thời gian hạn chế cho các bữa ăn họ chọn để chuẩn bị. Google cho biết khoảng 10 triệu lượt tìm kiếm hàng ngày của họ là công thức có liên quan nên nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người tìm kiếm.

Nhấp vào nút “Công thức” giúp người dùng chọn công thức phù hợp từ kết quả tìm kiếm bằng cách cung cấp các đánh giá và hình ảnh, nhưng cung cấp bộ lọc cho các thành phần, thời gian nấu và lượng calorie cho đầu bếp có ý thức về sức khoẻ.
Hãy lấy ví dụ muối muối veneogimbucca. Một người tìm kiếm có thể muốn tìm một công thức mà họ có thể làm mà không bao gồm chanh, một thành phần phổ biến trong món ăn, và mất 30 phút hoặc ít hơn để chuẩn bị.

Người tìm kiếm chỉ cần nhấp vào hộp “không” bên cạnh chanh và sau đó nhấp vào hộp cho “ít hơn 30 phút” thời gian nấu ăn. Kết quả bật lên từ các trang web đáng tin cậy như Epicurious.com, About.com, Food.com và FoodNetwork.com.

Công thức nấu ăn sẽ làm việc? Điều đó phụ thuộc vào mức độ của kỹ năng nhà bếp và sự tinh tế cho đầu bếp. Món muối muối là một món ăn ngon nhất vì nó thường liên quan đến pha chanh với phô mai.

Các tính năng bổ sung trong Chế độ xem Công thức cho phép tìm kiếm các công thức nấu ăn liên quan đến ngày lễ, chẳng hạn như Giáng sinh, hoặc các món ăn được tạo ra bởi các đầu bếp nổi tiếng, chẳng hạn như Mario Batali.

Google Chef Scott Giambastiani cho thấy những người tìm kiếm cách sử dụng Recipe View trong demo video nhanh này . Chế độ xem Công thức hiện có ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, và sẽ đến nhiều nước hơn sau đó.

Một số người lưu ý rằng Google đã “sao chép” Microsoft Bing một lần nữa, vì Bing đã cung cấp tìm kiếm công thức từ tháng 1 năm 2010.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản là khác nhau. Thực hiện cùng một cách tìm kiếm ” thịt cừu muối ” trên Bing và trong khi bạn sẽ thấy các gợi ý về công thức ở bên trái, không có cách nào để cắt và kết quả theo cách của Google theo các thành phần, thời gian nấu ăn và lượng calorie.

Chế độ xem Công thức là một phần mở rộng tự nhiên cho các sàng lọc tìm kiếm đường ray bên trái mà Google đã giới thiệu vào tháng 5 năm ngoái.

0966 496 678