Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung tâm bảo hành laptop Acer thực hiện các cuộc

Báo cáo Người tiêu dùng nói rằng họ không thể giới thiệu iPhone 4 của Verizon.

“IPhone 4 của Verizon có vấn đề có thể khiến điện thoại rơi vào các cuộc gọi, hoặc không thể  gọi, với điều kiện tín hiệu yếu”, tờ báo đưa tin trong bài đăng trên blog ngày 25 tháng 2 . “Vấn đề tương tự như chúng tôi đã xác nhận vào tháng 7 với phiên bản AT & T của điện thoại thông minh mới nhất của Apple”.

Báo cáo của người tiêu dùng đã thử nghiệm của họ bao gồm khoảng trống ở phần dưới bên trái của ăng-ten bên ngoài của iPhone 4 bằng ngón tay trần, điều này dường như làm giảm hiệu suất. Ở những khu vực có cường độ tín hiệu thấp, ngón tay ngăn khoảng cách anten dẫn đến cuộc gọi bị rớt xuống.

“Với những phát hiện của chúng tôi, chúng tôi tin rằng khả năng tồn tại của người dùng cá nhân sẽ gặp phải vấn đề này vì điều kiện tín hiệu không thể tránh khỏi khi sử dụng bất kỳ mạng điện thoại di động nào”. “Vì lý do đó, chúng tôi không bao gồm iPhone 4 của Verizon trong danh sách điện thoại thông minh được đề xuất của chúng tôi, mặc dù họ xếp hạng cao trong Xếp hạng của chúng tôi”.
Chẳng bao lâu sau khi tung iPhone 4 vào mùa hè năm ngoái, Apple đã phải vật lộn với cuộc khủng hoảng bằng một cái gọi là “Antennagate”, với những người dùng phàn nàn rằng đôi bàn tay trắng trên rìa anten đã giết chết tín hiệu của họ. Khi các báo cáo về vấn đề đã đạt được đà, Báo cáo Người tiêu dùng từ chối chứng thực thiết bị. “Các tín hiệu có thể làm suy giảm đủ để làm bạn mất kết nối của bạn hoàn toàn nếu bạn đang ở trong một khu vực với một tín hiệu yếu”, Mike Gikas của ấn phẩm viết blog ngày 12 tháng 7 . “Do vấn đề này, chúng tôi không thể khuyên bạn nên iPhone 4.”

Sau khi những gì một vài chuyên gia bên ngoài cho là phản ứng PR do sự lúng túng của vấn đề, Apple cuối cùng đã hành động dứt khoát vào ngày 16 tháng 7 năm 2010 khi CEO Steve Jobs của Apple tuyên bố rằng khách hàng đã mua iPhone từ 4 đến 30 tháng 9 sẽ đủ điều kiện để nhận một chiếc cao su tự do bumper bao phủ các rim.

Tuy nhiên, Apple nhấn mạnh rằng các vấn đề với rim anten của điện thoại có ít ảnh hưởng đến doanh thu. Apple COO Tim Cook nói với các phương tiện truyền thông và các nhà phân tích trong một cuộc gọi thu nhập từ ngày 20 tháng 7. “Điện thoại của tôi đang đổ chuông cho những người muốn cung cấp thêm”. “Bây giờ khó có thể giải quyết được câu hỏi thực sự mà bạn đang hỏi, có hiệu quả hay không, bởi vì chúng ta đang bán mọi thứ chúng ta có thể làm. Bạn không thể chạy thử nghiệm theo cách đó.”

Báo cáo của người tiêu dùng cũng phản ứng bất lợi với chính sách bội thu của Apple, viết trong blog ngày 13 Tháng Chín rằng họ “ít hơn so với người tiêu dùng thân thiện ở một vài khía cạnh”. Nó duy trì không khuyến cáo của nó.

Báo cáo trong vài tuần qua, bao gồm cả một bài đăng ngày 8 tháng 2 trên iLounge trang web công nghệ, cho biết rằng iPhone của Verizon 4 bị một số vấn đề suy giảm tín hiệu của người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, báo cáo về vấn đề ăng-ten dường như không ảnh hưởng đến doanh thu của iPhone 4, tuy nhiên, vẫn còn có thể nhận thấy khách hàng của Verizon đã bị biến mất bởi những phát hiện mới nhất của Consumer Reports.

0966 496 678