Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Trung tâm bảo hành laptop Acer tại Hà Nội duy nhất

IPad không phải là thiết bị  của Apple phải đối mặt với scuttlebutt: cùng với các đối thủ như Microsoft và Samsung đang sử dụng Mobile World Congress tuần này ở Barcelona để ra mắt điện thoại thông minh và tính năng của máy tính bảng, tin đồn lan ra từ phía bờ Đại Tây Dương Cupertino đang chuẩn bị một phiên bản nhỏ hơn, rẻ hơn của iPhone.

“Một trong số những người đã nhìn thấy mẫu thử nghiệm của điện thoại vào cuối năm ngoái, cho biết nó được dự định bán cùng với dòng sản phẩm hiện tại của Apple”, tờ Wall Street Journal tường thuật vào ngày 14 tháng 2 đã giúp làm sáng tỏ tin đồn. “Thiết bị mới sẽ có kích thước bằng một nửa iPhone 4, đây là mô hình hiện tại”. IPhone mới sẽ xuất hiện vào mùa hè này, cùng với phiên bản MobileMe tinh xảo sẽ lưu trữ “ảnh, nhạc và video” của người dùng trong đám mây.

Bài báo đã từ chối tiết lộ chi tiết liệu “một nửa kích thước của iPhone 4” có liên quan đến màn hình hay độ dày. Màn hình hiện tại của iPhone có kích thước 3,5 inch trên đường chéo, có nghĩa là màn hình giảm một nửa sẽ có kích thước 1,75 inch – chỉ hơi lớn hơn một chút so với chiếc iPod Nano hiện tại là 1,54 inch. Với trình phát nhạc, Apple đã tránh được những khó khăn tiềm ẩn khi bắt đầu bằng một số ít các biểu tượng trên màn hình cùng một lúc; nếu iPhone “Nano” tin đồn chứng minh chính xác, sau đó có lẽ Apple sẽ làm lại giao diện người dùng để chứa số quay số và sử dụng các ứng dụng trên bất động sản màn hình giảm.

Tuy nhiên, “một nửa kích thước” có thể không phải là một chỉ số cứng nhắc, và Apple – một lần nữa, nếu tin đồn chứng minh đúng – có thể đang chơi với sự khác biệt về độ dày, độ dài màn hình và các phép đo khác.
Đây không phải là sự bùng nổ đầu tiên của sự suy đoán về Apple có thể giảm thiểu kích thước sản phẩm của mình. Tin đồn về iPad 7 inch lan truyền rộng rãi vào mùa hè 2010, chỉ để chết một khi Giám đốc điều hành Steve Jobs Steve Jobs của Apple đã phỉ báng kích thước viên thuốc đó trong cuộc gọi thu nhập tháng 10 năm 2010. Và scuttlebutt của một Nano iPhone có dấu vết trở lại ít nhất là năm 2008 .

Thói quen của Apple không cung cấp bình luận chính thức và giữ các sản phẩm của nó theo khóa-và-chìa khoá CIA cho đến khi có một buổi trình diễn khéo léo được choreographed-mời không kết thúc đầu cơ tràn lan, do đó thêm vào cachet của công ty. Trong vài tuần qua, các blogger và nhà báo đã tranh luận về các tính năng mới của iPad thế hệ tiếp theo , với sự đồng thuận chung dường như dựa vào máy ảnh phía trước và phía sau và yếu tố hình thức mỏng hơn. Các hình ảnh gián điệp thường xuyên hơn nữa thúc đẩy sự điên cuồng.

Apple phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong không gian smartphone từ không chỉ một số lượng lớn các thiết bị Android của Google mà còn là một Microsoft và Research In Motion ngày càng quyết tâm. Liên minh mới của Microsoft với Nokia, công bố ngày 11/2, sẽ cho thấy Windows Phone 7 được chuyển sang các thiết bị của hãng này và hầu như chắc chắn sẽ thay đổi cảnh quan điện thoại thông minh toàn cầu theo những cách không thể đoán trước.
Theo một báo cáo nghiên cứu phát hành ngày 14 tháng 2 bởi In-Stat , những người trên 55 tuổi không quan tâm đến sự phức tạp của điện thoại thông minh. Báo cáo tuyên bố rằng nghiên cứu chứng minh rằng người dùng lớn tuổi muốn bàn phím số và họ không quan tâm đến bàn phím QWERTY, mà báo cáo gọi là “yếu tố hình thức chơi game định hướng”. Nếu điều này có vẻ như là một sự ngắt kết nối với bạn, hãy sẵn sàng cho nhiều thứ hơn.

Báo cáo, dựa trên khoảng 900 người tham gia tự chọn, chỉ đo lường những người tham gia trên 55 hoặc dưới 55 tuổi không có lý do tại sao phân chia tuổi tác cụ thể đó đã được chọn. Hơn nữa, dường như bỏ qua thị trường khổng lồ cho điện thoại thông minh không được sử dụng cho chơi game.

Rõ ràng toàn bộ vũ trụ của BlackBerries đã bị bỏ qua, giống như iPhone và phân khúc các thiết bị Android được bán chủ yếu là thiết bị của tập đoàn. Theo nghiên cứu này, chỉ có hai lựa chọn là một thiết bị chơi game, hoặc một điện thoại di động cũ đồng bằng. Một số chi tiết được đưa ra trong thông cáo báo chí của In-Stat , nhưng báo cáo đầy đủ sẽ khiến bạn tốn kém gần 3.000 USD.

Theo nghiên cứu, người dùng trên 55 tuổi không quan tâm đến Bluetooth, WiFi, khe thẻ nhớ hoặc e-mail. Rõ ràng những người trong chúng ta trên 55 (bao gồm cả tôi) không nên bán điện thoại thông minh. Xét cho cùng, nếu nhà phân tích thực hiện nghiên cứu này là chính xác, các công ty điện thoại đang lãng phí thời gian của họ. Tôi đoán bây giờ tôi đã đọc nghiên cứu này tôi cần phải đào ra Motorola RAZR cũ của tôi và tắt tính năng Bluetooth; tất nhiên, có nghĩa là tôi sẽ không thể sử dụng điện thoại trong khi lái xe, nhưng rõ ràng tôi có thể quá già để lái xe anyway.
Vì vậy, với nghiên cứu đó trong tâm trí, có lẽ đó là thời gian cho một số sự kiện thực tế. Hãy bắt đầu với sự thật về tôi. Tôi trên 55 tuổi (điều này khá rõ ràng từ ảnh của tôi). Tôi sử dụng BlackBerry, điều mà tôi biết sẽ gây sốc khủng khiếp cho những ai đã khẳng định dứt khoát rằng tôi phải là một người cuồng tín của iPhone hoặc Android. Tôi thích bàn phím QWERTY, và tôi sử dụng WiFi và Bluetooth hàng ngày. Biên tập viên của tôi, người gần như cũ như tôi, sử dụng iPhone. Và để gây nhầm lẫn cho vấn đề này nhiều hơn, tôi đã xem xét điện thoại Android cho eWEEK trong một thời gian dài.

Về khảo sát, điểm mấu chốt là từ “khảo sát” ngụ ý một số nghiên cứu khoa học với phương pháp đã được thiết lập. Báo cáo của In-Stat, dù tên của nó, không phải là một cuộc khảo sát, cũng không phải là điều kiện đủ tiêu chuẩn để nghiên cứu, trừ khi bạn sẵn sàng mở rộng định nghĩa “nghiên cứu” vượt ra ngoài các ý nghĩa được sử dụng phổ biến. Để được coi là một cuộc khảo sát thực sự, In-Stat nên đã sử dụng một nhóm người được chọn ngẫu nhiên. Ngoài ra, cần chọn từng tiêu chí trong cuộc điều tra theo các nguyên tắc chung về hành vi nhân khẩu học.

0966 496 678