Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Thay Nút Nguồn, Công Tắc Nguồn Galaxy a3 a5 a6 a7 a8 a9

Galaxy là dòng điện thoại công nghệ cao được nhiều người ưa chuộng bởi sự tích hợp của các tiện nghi, tính năng nổi trội mà các dòng máy khác trong cùng phân khúc không thể sánh kịp. Hệ điều hành android của Galaxy a3 a5 a6 a7 a8 a9 đem lại nhiều tiện ích và sự trải nghiệm đầy bất ngờ cho khách hàng, tuy nhiên đôi khi cũng sẽ xảy ra sự cố và việc treo logo hay hư công tắc nguồn không phải là hiếm gặp. Nguyên do dẫn đến các tình trạng này có thể là do cài đặt phần mềm không đúng, sai một vài thao tác nào đó hoặc xuất phát từ nguyên nhân khác. Khi đối diện với vấn đề này bạn nên cân nhắc nguyên nhân kỹ lưỡng rồi mới tìm ra phương án giải quyết.

Học Sửa Chữa Điện Thoại

 Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

 Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội

thay-nut-nguon-cong-tac-nguon-galaxy-a3-a5-a6-a7-a8-a9

  1. Lỗi mất boot do chạy phần mềm, up rom sai

Như đã nói ở trên, khi bạn cài đặt phần mềm hay một loại ứng dụng nào đó vào bên trong thiết bị mà nó không phù hợp với chương trình đã được cài đặt trước đó thì nó sẽ gây ra tình trạng bị sai rom và làm máy không thể nào hoạt động được nữa, bạn cũng không dễ để nhận ra capble cũng như các phím đặc biệt của nó như thế nào. Đôi khi vấn đề sự cố xảy ra là do thiết bị treo, điện bị ngắt giữa chừng, trong quá trình up rom mà dây cáp bị rớt ra…, tất cả những điều đó có thể đều là nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Galaxy a3 a5 a6 a7 a8 a9 có rất nhiều tính năng và khả năng vận hành là tương đối mượt mà, chuẩn xác. Tuy nhiên, khi người dùng xâm nhập vào bên trong bootloader quá nhiều thì đồng nghĩa với việc nó có thể xảy ra tình trang mất nguồn, màn hình không thể nào bật lên được mà tối đen như mực.

Một vài người khác vì không biết cách dùng Clock workd mode ra sao nên cuối cùng dẫn đến hậu quả là thiết bị treo, boot bị mất và dù có cố gắng đến đâu thiết bị cũng không tài nào lên nguồn được. Cuối cùng, một nguyên do khác mà bạn cũng không thể loại trừ đó là lỗi phần cứng, yếu tố này sẽ làm cho bộ nhớ, ổ cứng hay chíp không còn duy trì dược khả năng hoạt động như ban đầu nữa.

  1. Lỗi treo logo

Trường hợp này xảy ra đôi khi do người dùng cắm sạc quá lâu, hậu quả là làm cho phần cứng của máy bị chập chờn, lỗi, nhiệt độ nóng lên làm treo thiết bị. Đôi khi cùng một lúc người dùng mở quá nhiều ứng dụng cũng sẽ dẫn đến tình trạng máy không thể nào thoát ra được và gây chậm hoặc khiến cho logo bị treo. Vấn đề ổ cứng, bộ nhớ hay chip bị lỗi cũng là điều không quá xa lạ, muốn đối phó với những vấn đề này tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia.

Một người làm việc trong ngành từ rất lâu, chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách ra sao khi thiết bị máy móc của mình gặp sự cố. Do vậy dịch vụ thay nút nguồn, công tắc nguồn Galaxy a3 a5 a6 a7 a8 a9 của chúng tôi ra đời sẵn sàng đáp ứng mọi mong ước và nguyên vọng mà khách hàng đặt ra. Dù cho lỗi gì đi chăng nữa các nhân viên cũng sẽ phân tích kỹ lưỡng, đưa ra nhận định cùng các phương án, mức chi phí để giải quyết vấn đề, khi khách hàng ok thì mới tiến hành thực hiện các nhiệm vụ và quy trình sau đó. Điều mà bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi đó là cam kết về chất lượng và dịch vụ.

0966 496 678