Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Văn Phòng một nhóm điều tra ít được biết

Sửa Máy Tính Văn Phòng  đã ra lệnh cho  đến để kiểm tra những hàm ý của một loạt các cuộc tấn công mạng do nghi ngờ các hacker Nga chống lại hệ thống dữ liệu bầu cử của Mỹ.

Các vụ tấn công bao gồm vi phạm cơ sở dữ liệu cử tri được sử dụng bởi Ủy ban Quốc gia Dân chủ và các trang đăng ký cử tri ở Illinois và Arizona.

Nhóm này, được gọi là Ủy ban Ngạc nhiên và Tội phạm Ngoại lệ, hoạt động trong Cơ quan Tình báo Trung ương và là một tổ chức từ Chiến tranh Lạnh. Ủy ban, có thành viên và hoạt động bí mật, ban đầu được thành lập để điều tra những nỗ lực của các cơ quan nước ngoài để chống lại tình báo nước ngoài.

Thông tin về Trật tự Nhà Trắng đã được NBC News tiết lộ , cũng báo cáo việc tìm kiếm một sự đồng thuận trong cộng đồng tình báo rằng Nga đang cố gắng phá hoại niềm tin vào hệ thống bầu cử của Hoa Kỳ .

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Làm thế nào để các nhà cung cấp an ninh container phân biệt
Đối thủ ngành công nghiệp IT Gọi ra các vấn đề bảo mật của Google
Sự tham gia của người Nga hoặc các diễn viên nước ngoài khác đã được Giám đốc FBI James Comey giải thích trong bài phát biểu của ông tại Hội nghị chuyên đề Symantec Government ở Washington ngày 30 tháng 8.

Trong bài phát biểu của ông, Comey trực tiếp giải quyết các hoạt động gián điệp qua mạng của Nga, Trung Quốc và các quốc gia khác, thể hiện mối quan tâm của ông. Để đáp lại một câu hỏi, Comey nói, “Chúng tôi thực hiện nghiêm túc mọi nỗ lực của bất kỳ diễn viên nào kể cả các quốc gia-quốc gia, đặc biệt là các quốc gia-quốc gia, vượt qua bộ sưu tập thông tin về đất nước của chúng tôi và cung cấp viễn cảnh nỗ lực để gây ảnh hưởng tiến hành công việc ở nước ta, cho dù đó là một cuộc bầu cử hoặc cái gì khác. ”

Comey đã giải thích trong bài phát biểu của ông rằng một số hoạt động của các quốc gia khác, chẳng hạn như thu thập thông tin về Hoa Kỳ và khả năng của nó, được coi là một hoạt động bình thường. Nhưng chính phủ Hoa Kỳ lưu ý khi các hoạt động trực tuyến của một quốc gia khác ngoài việc thu thập thông tin.

Ông đã đề cập đến vụ tấn công không gian mạng năm nay một lần nữa Sony Pictures Entertainment thực hiện bởi các hacker Bắc Triều Tiên như một ví dụ, nói rằng sự vi phạm này bởi một chính phủ nước ngoài về các tài nguyên dữ liệu liên quan đến việc tự do biểu hiện của bất kỳ cá nhân người Mỹ trực tuyến là không thể chấp nhận.

Comey cũng nói rằng các cuộc tấn công trên mạng của các công ty Mỹ do các cơ quan chính phủ ở Trung Quốc gây ra là một ví dụ khác cho những hoạt động không được chấp nhận này. Ông nói rằng hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ của người Trung Quốc đơn giản chỉ để giúp các hoạt động kinh doanh của họ gần đây được quản lý trong các cuộc gặp với các quan chức Trung Quốc, và ông đã thấy một số tiến bộ trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, FBI đang điều tra vụ tấn công trên mạng vào hai cơ sở dữ liệu đăng ký cử tri của tiểu bang và Ủy ban Quốc gia Dân chủ. Ngoài ra, Chủ tịch Thượng viện Harry Reid đã yêu cầu FBI điều tra khả năng can thiệp của Nga thực sự là một nỗ lực để nghiêng các cuộc bầu cử lên Donald Trump, nhưng không có dấu hiệu cho thấy FBI đã đồng ý điều tra góc độ đó.

Tại thời điểm này, không có dấu hiệu cho thấy Nga hoặc bất cứ ai khác đang cố gắng để thay đổi kết quả của cuộc bầu cử tổng thống tháng mười một. Tuy nhiên, một kịch bản đang thu hút được sự chú ý của cả cộng đồng tình báo và an ninh là mục tiêu thực sự của các cuộc tấn công trên mạng là gieo rắc sự bất đồng và hỗn loạn vào bầu khí quyển xung quanh cuộc bầu cử, và trong quá trình này làm rung chuyển niềm tin của người Mỹ và những người khác trong kết quả của nó. Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678