Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Văn Phòng đã công bố một chiếc

Sửa Máy Tính Văn Phòng Vào ngày 29 tháng Giêng, Apple  iPad mới với dung lượng 128GB. Thiết bị này sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 5 tháng 2 là iPad thế hệ thứ 4 và có các tính năng tương tự như các mẫu 16GB, 32GB và 64GB, bao gồm bộ xử lý A6X, màn hình Retina 9,7 inch và hỗ trợ 4G LTE.

Những người không muốn trả thêm $ 130 cho 4G Long-Term Evolution (LTE) có thể có được một mô hình WiFi chỉ, mà Apple đã có giá $ 799, trong khi tùy chọn 4G LTE đi cho $ 929.

Bây giờ Apple đã công bố máy tính bảng, sự suy đoán có thể giải quyết được liệu thiết bị này có thực sự thành công hay không. Có vẻ như có một số nhu cầu trong không gian di động cho một viên thuốc có khả năng lưu trữ số lượng lớn dữ liệu, nhưng một số tự hỏi nếu 128GB là quá mức cần thiết. Tuy nhiên, đối với Apple, iPad 128GB có cơ hội. Thiết bị này có dung lượng lưu trữ lớn nhất trên bất kỳ máy tính bảng nào trên thị trường và có thể mang lại giá trị nhất. IPad nói rằng 128GB, nói cách khác, có thể là cần thiết cho hầu hết khách hàng của máy tính bảng .

Hãy xem những lý do tại sao.

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Thế giới di động đang thay đổi ở tốc độ nhanh. Và mặc dù các tùy chọn 32GB và 64GB có thể đã cung cấp dung lượng dư dật cho một số người, nhưng con số trung bình ngày nay cần 128GB không gian. Với điều đó, họ có thể lưu trữ rất nhiều video, hình ảnh và nội dung khác trên máy tính bảng và có nhiều dữ liệu hơn trên thiết bị khi họ cần. Kho thêm là một sự bổ sung tuyệt vời.

2. Màn hình Retina

Màn hình hiển thị Retina của Apple đã có mặt trên iPad cao cấp. Màn hình Retina mang lại hình ảnh chất lượng vượt trội, cho phép người dùng thưởng thức phim ảnh và ảnh hơn nữa. Có màn hình Retina là một điểm bán hàng rất lớn.

3. Giá cả hợp lý

Mặc dù iPad mới của Apple có thể đặt khách hàng trở lại ít nhất 799 đô la, họ đang nhận được một giá trị khủng khiếp tốt cho giá cả. Thiết bị này về cơ bản là một máy thay thế máy tính xách tay, và giá đó đặt nó phù hợp với máy tính xách tay cạnh tranh. Với 4G LTE được cung cấp ở mức $ 929 , đây không phải là một mức giá không tốt đối với khách hàng muốn truy cập Web bất cứ nơi nào họ đi.

4. Giá trị doanh nghiệp

Như chính bản thân Apple đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí thông báo về mảng mới của nó, hơn 85 phần trăm của Global 500 hiện đang triển khai hoặc thử nghiệm iPad. Con số này có thể nhanh chóng nhảy tới gần 100% khi các công ty bắt tay vào phiên bản 128GB. Các ứng dụng chuyên sâu về dữ liệu có thể hoạt động hiệu quả trên máy tính bảng nếu họ có đủ dung lượng lưu trữ cùng với các biện pháp bảo mật phù hợp. Có nhiều lưu trữ là quan trọng đối với các công ty. Và Apple biết điều đó. Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678