Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà vấn đề phần cứng và phần mềm

Tôi là một nhà phát triển / nhà phân tích cho một công ty của Auckland sản xuất phần mềm cho ngành bán lẻ. Tôi thiết kế và mã chương trình trong một môi trường nhóm sử dụng ASP, VB, VBScript, HTML. Tôi có sáu tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực này với ba năm kinh nghiệm trong VB. Ngoài ra tôi đã dành hai năm trước khi làm việc này như là một kỹ sư hỗ trợ đối phó với cả hai vấn đề phần cứng và phần mềm.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://suamaytinhphunggia.com/

Chứng chỉ của tôi bao gồm chứng chỉ tiên tiến về điện toán kinh doanh, MCSE NT4.0, MCSD (VB6, Visual Interdev, SQL) và MCDBA (SQL 7). Tôi đã thực hiện đào tạo trong vai trò hiện tại của tôi và điều này đã liên quan đến du lịch nước ngoài vào những thời điểm. Tôi chủ động tìm hiểu và tiếp tục đọc và theo kịp những thay đổi trong ngành càng nhiều càng tốt.

Nhà phát triển / nhà phân tích

Nghị định thư Nhân viên trả lời: Bạn có một hỗn hợp của các kỹ năng và trình độ, đó là quan trọng. Kỹ năng của bạn sẽ có nhu cầu rất cao. Khi kỹ năng thiết kế web của bạn tăng lên như vậy sẽ tiền lương của bạn. Tôi ước tính giá trị thị trường của bạn là $ 75,000 đến $ 85,000 + . Tiền lương của bạn sẽ thực sự phụ thuộc vào bản chất của tác phẩm. Nó sẽ cao hơn cho một DBA web và thấp hơn cho một lập trình VB / nhà phân tích và hỗ trợ.
Yêu cầu thông tin và đấu thầu đang bắt đầu xuất hiện từ sáng kiến chính phủ điện tử khổng lồ.

Vào cuối tháng 12, Bộ Lao động và Thu nhập đã đưa ra yêu cầu đấu thầu cho một hệ thống mua sắm điện tử. Đây là dự án thí điểm cho DWI, theo ông Garry Lewis, trưởng dự án. Theo ông, thông tin thu được từ thí điểm này “có thể hữu ích” đối với một hệ thống mua sắm điện tử trong tương lai của chính phủ, và nó sẽ hoạt động như một bài kiểm tra tính khả thi “, nhưng nếu chính phủ quyết định họ muốn tiến hành [với dự án lớn] đó sẽ là chủ đề của một cuộc đấu thầu riêng biệt. ”

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy    http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh

Computerworld hiểu đại diện của các công ty điện tử mua sắm lớn, chẳng hạn như Ariba, SAP, Supplynet, Oracle, EDS và “Big Five” tư vấn, tham dự một cuộc họp kêu gọi để trình bày và thảo luận về yêu cầu đấu thầu, nhưng các nhà cung cấp tiềm năng liên lạc với Computerworld đã không muốn bình luận về kỳ vọng của họ về dự án DWI như là một dẫn đầu trong dự án rộng lớn hơn trong chính phủ.

Leigh Warren, giám đốc điều hành của Oracle, nói rằng “ở giai đoạn này mọi nhận xét về mặt trận này sẽ là phỏng đoán hoàn toàn.”

DWI dự định sẽ thử nghiệm hệ thống mua sắm điện tử được lựa chọn với khoảng từ ba đến năm nhà cung cấp hiện tại. Chúng sẽ bao gồm từ các nhà cung cấp văn phòng phẩm và đồ gỗ đến “có thể là thợ sửa ống nước hay thợ điện đang làm việc thông qua điện thoại di động”.

Trong khi đó, cơ quan chính phủ điện tử của Uỷ ban Dịch vụ Chính phủ đã đưa ra yêu cầu cung cấp thông tin về “công cụ quản lý chương trình dựa trên web” để hỗ trợ quản lý các dự án chính phủ điện tử đang được tiến hành hoặc dự kiến thực hiện như là một phần của e- dự án của chính phủ.

Sửa Máy Tính Văn Phòng      http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong

“Hiện tại chúng tôi có khoảng 11 dự án,” từ việc mua sắm điện tử đến việc tổ chức dữ liệu meta, theo Brendan Boyle, trưởng nhóm. “Một số trong số đó đang được tiến hành”.

0966 496 678