Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà trong những sản phẩm

Canada, Mỹ Latinh và Australia tiếp theo trên màn hình radar cho công ty phần mềm tự động hóa quá trình kinh doanh Auckland của InfoLink sau khi một trong những sản phẩm của hãng này gây ấn tượng với người đứng đầu một công ty điện tử và công ty bảo mật đa quốc gia.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://suamaytinhphunggia.com/

Sản phẩm tự động của InfoLink Viibe đang được sử dụng trong công ty Protector của hãng bảo mật Auckland, một đại lý của ADT Security, một phần của tập đoàn Tyco với tổng vốn đầu tư lên tới 3 tỉ đô la Mỹ.

Phó chủ tịch phụ trách báo động của Tyco Lou Sepulveda đến New Zealand tuần trước sau khi nghe tin về những gì Viibe đã làm cho Protector. Hill cho biết Viibe cung cấp môi trường dựa trên trình duyệt, nơi các quy trình kinh doanh như kế toán, công việc, kiểm tra tín dụng và đơn đặt hàng có thể được thực hiện trực tuyến và tự động hòa giải và cân bằng với nhau.

Hill nói Kozlowski của Tyco lập tức lưu ý rằng ông có thể nhân rộng hệ thống của Protector trong toàn bộ nhóm để giữ cho tài khoản trên toàn thế giới của mình được cập nhật.
Các công ty tìm kiếm nhân viên IT khan hiếm từ nước ngoài không còn cần phải chứng minh rằng không có người dân địa phương nào có thể thực hiện công việc này.

Bộ trưởng Nhập cư Lianne Dalziel cho biết một chương trình tự cấp giấy phép lao động đã được chạy ở Auckland hiện đang được triển khai trên toàn quốc.

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy    http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh

Và để giúp đỡ những người nhập cư đã ở đây, Phòng Thương mại Auckland đang xây dựng một cơ sở dữ liệu để phù hợp với các kỹ năng di dân với các vị trí tuyển dụng.

Các động thái này được thực hiện theo kế hoạch của chính phủ để thu hút thêm 10.000 công nhân lành nghề khác vào New Zealand để giảm bớt tình trạng thiếu kỹ năng.

Dalziel nói rằng hiện nay có một số loại nghề nghiệp nào đó mà “kiểm định thị trường lao động” không áp dụng. Trước đây, các công ty phải quảng cáo các bài viết để chứng minh cho nhập cư rằng không có người New Zealand có thể làm được, trước khi giấy phép lao động có thể được cấp cho người nước ngoài. Bây giờ một danh sách các ngành nghề và các lớp học được cập nhật ba tháng một lần cho thấy sự miễn kiểm tra.

Danh sách hiện nay bao gồm các nhân viên IT và các chuyên gia y tế khắp New Zealand, các nhà xây dựng thuyền ở Auckland và các công ty sữa ở South Island.

“Đây sẽ là một lợi ích đáng kể cho ngành công nghiệp CNTT. Nó sẽ đẩy nhanh thời gian ra quyết định, điều này rất tốt cho việc kinh doanh “, bộ trưởng nói với Computerworld .

Sửa Máy Tính Văn Phòng      http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong

Chính phủ cũng đang làm việc với Hiệp hội Công nghệ Thông tin, Công nghiệp New Zealand và các nhà tuyển dụng để thu hút đúng loại người nhập cư, bà nói. Roadshows ở các nước như Ấn Độ đã thấy người ta di chuyển ở đây và chính phủ sẽ cho thấy mối quan tâm gần gũi hơn trong việc kết hợp các kỹ năng nhập cư với các công việc có sẵn. Các chương trình thí điểm để giúp người nhập cư giải quyết cũng đang được tiến hành.

0966 496 678