Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà hoặc thậm chí chỉ

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  Mật khẩu và tên người dùng-ghi nhớ họ,  theo dõi của họ-là một rắc rối mà nhiều công ty đang cố gắng để giải quyết. Trong số những nỗ lực mới nhất là ứng dụng PasswordBox dành cho Android và iOS , hiện nay có một chức năng gọi là 1-Tap.

PasswordBox, dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập của người dùng cho các ứng dụng như Gmail, Pinterest, Facebook, PayPal, Dropbox và nhiều người khác. Khi thông tin được lưu trữ trong ứng dụng, đăng nhập vào các ứng dụng khác được đơn giản hóa. Khởi chạy một ứng dụng như Facebook, và biểu tượng PasswordBox bật lên, đưa ra tùy chọn để nó tự động đăng nhập vào cho bạn. Chạm vào ô để chấp nhận và bạn đang ở.

PasswordBox không chỉ ghi nhớ tất cả mọi thứ, nó tiết kiệm thời gian của người dùng gõ vào đăng nhập và mật khẩu. Hơn nữa, nó làm giảm bớt sự thất vọng, công ty đã phải thay đổi mật khẩu của bạn trên một trang web và sau đó phải đối mặt với một nhắc nhở từ ứng dụng, yêu cầu cập nhật, vì nó đồng bộ các trình duyệt trên tất cả các thiết bị của bạn.

“Các ứng dụng chưa bao giờ có thể tương tác theo cách này trên iOS và Android Chúng tôi phải giải quyết rất nhiều rào cản kỹ thuật khá lớn để xây dựng một giải pháp tiếp tục trải nghiệm PasswordBox vào các ứng dụng khác, đồng thời giữ an toàn dữ liệu cá nhân của bạn” CEO Daniel Robichaud cho biết trong một tuyên bố.

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Quần áo thể thao phổ biến nhất cho Quý 3 năm 2017
Gartner Picks Nhà cung cấp phần mềm EMM hàng đầu
“Với công nghệ sinh trắc học đang gia tăng,” Robichaud nói thêm, “PasswordBox đã sẵn sàng để thu hẹp khoảng cách giữa những tiến bộ đó và tất cả các phần mềm và trang web chúng tôi sử dụng hàng ngày.”

PasswordBox, ông nói, “là giải pháp duy nhất hoạt động trên các thiết bị, nền tảng và các ứng dụng di động.”

1-Tap cũng được tích hợp vào Kho lưu trữ Legacy của Mật khẩu – một tính năng mà bạn nên, um, chết, truyền thông tin bảo mật cho người được chỉ định.

Núi Mật khẩu
Các giải pháp như PasswordBox – cạnh tranh từ các ứng dụng miễn phí khác như Dashlane và Keeper Password & Data Vault cũng khuyến khích mọi người tránh xa thói quen sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản, chẳng hạn như email và tài khoản ngân hàng của họ.

Ứng dụng Keeper bao gồm một hình ảnh của một cái chết-tap nó, và các ứng dụng tạo ra một mật khẩu ngẫu nhiên của chữ cái, số và biểu tượng.

Sau một vụ vi phạm an ninh tại Adobe vào năm ngoái, một bài viết của tờ New York Times đã kể câu chuyện về một kỹ sư phần mềm – cố gắng giành một cược 10 USD với một người bạn, người dám cho anh ta tìm ra mật khẩu của anh ta trong tệp tin 9 gigabyte rằng Các hacker Adobe đã đăng trực tuyến. Ông đã có thể tìm ra mật khẩu – “khủng long”, cùng mật khẩu 500 người khác đã sử dụng – bởi vì mặc dù Adobe đã dọn sạch mật khẩu của người dùng nhưng nó không làm được điều đó cho địa chỉ email hoặc những gợi ý mà mọi người thường nhớ quên mật khẩu.

Trong hàng chục nghìn trường hợp, báo cáo, người sử dụng gợi ý là những thứ như, “Giống như mật khẩu Facebook của tôi.” Bằng cách tìm kiếm ở nơi khác, các mảnh của câu đố có thể được đặt lại với nhau.

Một bài học quan trọng khác từ bài viết đó: Mật khẩu có độ dài 13 ký tự là “nghiêm trọng” khó crack.

Chính phủ cũng quan tâm đến việc giúp đỡ người Mỹ được an toàn trên mạng. Vào tháng 12 năm 2012, nó đã nhận một khoản trợ cấp cho Verizon, Criterion Systems và các công ty công nghệ nhận dạng trực tuyến khác, như một phần của một sáng kiến được gọi là Chiến lược Quốc gia về Các Thông tin đáng tin cậy trong Không gian ảo , để kiểm tra tính khả thi của việc sử dụng các chiến thuật “nâng cao độ tin cậy” , kết hợp mật khẩu người dùng mật khẩu cao cho tất cả các tài khoản trực tuyến. Sửa Máy Tính Văn Phòng

0966 496 678