Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội quản lý điện thoại lâu năm của mình

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  đã thay thế vị trí , JK Shin, với một nhà điều hành khác khi nhà lãnh đạo điện thoại thông minh toàn cầu tiếp tục tìm kiếm một chiến lược để thoát khỏi khuôn khổ tài chính đáng thất vọng.

Theo một bản báo cáo ngày 30 tháng 11 của Reuters, Shin sẽ từ bỏ vai trò điện thoại cầm tay hàng ngày của mình cho Dongjin Koh, người đảm nhiệm vị trí chủ tịch của công ty truyền thông di động của công ty . Trước đây, ông Koh đứng đầu bộ phận nghiên cứu và phát triển di động của Samsung và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các thiết bị cao cấp như Galaxy S6 và Galaxy Note 5.

Shin sẽ ở lại với công ty là người đứng đầu bộ phận tổng thể về điện thoại di động của Samsung Electronics, tập trung vào chiến lược dài hạn và phát triển các doanh nghiệp mới phát triển, theo Reuters .

Trong tháng 10, Samsung, vốn là nạn nhân của một loạt các báo cáo tài chính đáng thất vọng trong 7 quý gần nhất, báo cáo doanh thu và lợi nhuận hoạt động trong quý III năm 2015, tăng lần lượt là 8% và 37% so với cùng kỳ một năm trước đó. Đó là những tin tức tài chính đầu tiên tích cực cho công ty trong một thời gian khá.

đọc thêm

Chủ tịch SSI: Năm 2012, giá trị dòng tiền sẽ nhân 4 lần sức mạnh 29/12/2011 1
Google điều tra báo cáo về các vấn đề Pixel 2
Trong báo cáo thu nhập vào ngày 29 tháng Mười Một, Samsung đã công bố doanh thu quý thứ ba là 45,2 tỷ USD (51,68 nghìn tỷ won) và lợi nhuận từ hoạt động 6,4 tỷ USD (7,39 nghìn tỷ KRW), tăng từ 41,6 tỷ USD (47,45 nghìn tỷ KRW) và 3,6 tỷ USD (4.06 nghìn tỷ KRW) trong lợi nhuận hoạt động được công bố vào quý III năm 2014. Doanh thu quý gần đây tăng khoảng 6% so với quý hai, khi công ty này đạt doanh thu 42,5 tỷ USD (48,54 nghìn tỷ KRW).

Mặc dù số liệu tốt hơn, nhưng đơn vị di động của Samsung tiếp tục kém hơn khi lợi nhuận hoạt động của đơn vị này đã giảm 13% xuống 2,1 tỷ USD (2,40 nghìn tỷ KRW) từ 2,4 tỷ USD (2,76 nghìn tỷ KRW) trong quý II.

Một số nhà phân tích CNTT nói với eWEEK rằng sự thay đổi công việc của Shin đã đến bởi vì Samsung phải làm gì đó để cố gắng khôi phục lại hiệu suất của nó.

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy chuyên gia phân tích của Lopez Research, nói: “Đây là một thị trường khó khăn và ai đó phải mất nhiều thời gian khi mọi chuyện không theo đúng kế hoạch. Điều đáng ngạc nhiên là Samsung được coi là nhà lãnh đạo trong không gian, nhưng ngay cả nó đang phải vật lộn với nhu cầu chậm chạp “.

Charles King, nhà phân tích chính của Pund-IT, cho biết ông không coi sự thay đổi này là một sự hạ bệ Shin. “Shin vẫn là chủ tịch và đồng giám đốc điều hành của tổ chức điện tử của Samsung, có nghĩa là ông vẫn có sự tự tin và tôn trọng sự lãnh đạo chính của công ty”, ông King nói. “Hơn nữa, điều đáng tranh cãi là kinh doanh điện thoại di động của Samsung ở trạng thái ổn định và khả thi hơn rất nhiều so với khi ông lên máy bay.”

Ông Koh “là một lựa chọn thú vị cho sự thay thế của Shin” bởi vì ông có bằng cấp về phần mềm với Samsung Pay và Knox, và cho công việc của ông trong việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác tập trung vào phần mềm, bao gồm Google, Microsoft và Wacom. “Việc tăng lên của Koh có thể cho thấy rằng Samsung tin rằng phần mềm sẽ quan trọng hơn trong việc đổi mới và phân biệt các sản phẩm smartphone thông thường hơn phần cứng.

Rob Enderle, hiệu trưởng của Enderle Group, nói rằng “khá nhiều nhà sản xuất điện thoại Android đang phải vật lộn,” nhưng Samsung vẫn là mạnh nhất trong nhóm. “Với điều này, bạn có thể tranh luận nền tảng là vấn đề, tuy nhiên, họ không thể sửa chữa Google để họ giải quyết hiệu suất kém bằng cách ấn định khả năng lãnh đạo của Samsung”.

Tuy nhiên, những gì vẫn còn phải nhìn thấy là liệu “họ đã cố định phần không bị phá vỡ thay vì tập trung vào một phần rõ ràng là gì”, Enderle nói. “Điều này cho thấy chiến lược [tập trung] có vấn đề tập trung vào đổ lỗi chứ không phải là phân tích nguyên nhân thực sự để xác định xem vấn đề là gì và sau đó tìm nguồn lực. Cuối cùng, có lẽ đó là điều mà giám đốc di động của Samsung nên làm và, trớ trêu thay, không phải là lỗi của ông, không đúng tập trung vào công ty trên họ chi phí anh ta công việc của mình. ”

Ezra Gottheil, một nhà phân tích của Technology Business Research, nói rằng trong khi Samsung “cho thấy sự tiên đoán tuyệt vời trong việc thực hiện thị trường điện thoại thông minh một cách nhanh chóng”, nó không hiểu rằng sản phẩm của hãng không khác biệt nhiều so với các nhà cung cấp Android khác và sẽ không dẫn đầu về lâu dài mà không có sự đổi mới liên tục. Sửa Máy Tính Văn Phòng

0966 496 678