Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà doanh thu phần cứng

Một trong những người sáng lập Internet nói trong một bài phát biểu quan trọng tại hội nghị Metropolitan Communications hàng năm ở San Francisco hôm thứ Tư rằng lưu lượng truy cập Internet vẫn đang phát triển nhanh chóng và ông dự đoán doanh thu phần cứng Internet cao cấp sẽ tăng vào cuối năm nay. Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Lawrence Roberts từ năm 1967 đến năm 1973 là giám đốc kỹ thuật xử lý thông tin tại ARPA (Cơ quan Dự án Nghiên cứu Tiên tiến), nơi ông thiết kế ARPAnet, hóa thân đầu tiên của Internet. Trong bài phát biểu của mình, Roberts tiết lộ phương pháp mà ông đã sử dụng để đạt được những con số ủng hộ yêu cầu của ông.

“Trong 20 năm đầu tiên, ARPA đo lưu lượng Internet,” Roberts nói. Nhưng từ năm 1996, khi NSF chuyển Internet sang các công ty thương mại, không có con số đáng tin cậy nào về tổng lưu lượng đường trục “.

Roberts phỏng vấn 20 nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu để biên soạn số liệu của ông. “Họ chỉ sẵn sàng chia sẻ với tôi những con số với điều kiện là tôi chỉ tiết lộ tổng số”, Roberts nói. Phương pháp của ông đã tính đến các yếu tố như số lượng trung bình của gói tin và sự sắp xếp giữa các hãng.

Kết quả cho thấy tổng lưu lượng truy cập Internet xương sống vào tháng 1 năm 2002 với 55 petabyte / tháng, tăng gấp đôi so với con số so với một năm trước. Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Roberts cho biết: “Chúng tôi đã bổ sung số liệu của chúng tôi vào các số liệu thống kê ARPA và NSF cũ, và nó cho thấy sự tăng trưởng đã ổn định kể từ khi khởi đầu của Internet.

Con số của ông cũng cho thấy rằng sân chơi của các nhà cung cấp xương sống hàng đầu không phải là củng cố. “Điều này là do lưu lượng truy cập đang phát triển nhanh hơn tốc độ của đường trung kế. Nếu bạn có một đường truyền OC-192 (10Gbps), thì tính kinh tế của quy mô cho thấy bạn có thể chơi trên thị trường này”.

Roberts dự đoán xu hướng này sẽ tiếp tục cho đến cuối thập kỷ, khi ông nghĩ rằng tăng trưởng lưu lượng truy cập Internet sẽ bắt đầu chậm lại. “Trong vài năm tới, chúng ta sẽ thấy rất nhiều nhà cung cấp cốt lõi, hàng đầu trong thị trường này, không có nhà lãnh đạo rõ ràng.”

Là CTO của Caspian Networks, Roberts có một sự quan tâm đặc biệt về những con số này. Caspian, một công ty khởi nghiệp ở San Jose, Calif., Đang xây dựng một công nghệ chuyển đổi IP thế hệ tiếp theo, dự kiến ra mắt vào mùa xuân này. Sửa Máy Tính Văn Phòng

0966 496 678