Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà đàm phán vị trí CTO

Armando Cardenas-Nolazco cũng đã tìm thấy đàm phán vị trí CTO của mình tương đối dễ dàng. Cardenas-Nolazco, người đã gia nhập DevX, nhà cung cấp nội dung công nghệ thông tin ở Palo Alto, California vào tháng 1 năm 2002 với tư cách là CTO, đã tìm kiếm thỏa thuận về một vấn đề khó khăn – bồi thường – đã được bù đắp bởi các nhà đầu tư mạo hiểm. Công ty tư vấn này đã giúp đỡ anh ta trong công việc của DevX cũng giống như trước đây đã từng giúp đặt Cardenas-Nolazco vào năm 1999 làm phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật tại nhà bán lẻ Dean & Deluca. Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Carl Gilchrist, một nhà tuyển dụng điều hành công nghệ thông tin tại công ty sắp xếp Spencer Stuart ở Atlanta cho biết điều này minh hoạ một điểm quan trọng. Làm việc từ một lời nói đầu tiên hợp lý và tìm kiếm một phù hợp tốt dẫn đến thành công vị trí.

Trên thực tế, sau khi gặp đội ngũ điều hành của DevX và xác định vai trò CTO, Cardenas-Nolazco “đã rất ngạc nhiên khi nhận được lời đề nghị đầu tiên từ DevX … Đi cùng các VCs giống nhau, họ biết tôi ở đâu”.

Quá trình làm việc với người trung gian có thể làm giảm thời gian từ khi chấp nhận. Gilchrist nói: “Một VC hay một nhà tuyển dụng sẽ có một hiểu biết khá rõ về nơi mà cá nhân có cơ sở và tiền thưởng.

Các nhà tuyển dụng làm việc với một bảng thời gian, theo dõi các hợp đồng bao gồm tiền lương cơ bản, tiền thưởng, lựa chọn, di chuyển và sinh hoạt phí, vị trí văn phòng, thay đổi kiểm soát, trách nhiệm công việc, và kỳ nghỉ. “Các công ty công nghệ thông tin nên xem xét toàn bộ gói hàng, thường mất từ hai đến ba lần để thực hiện hợp đồng”, Gilchrist nói. Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

Đề nghị đền bù ban đầu là rất quan trọng để thiết lập một trần nhà không chính thức nhưng kiểm soát, Gilchrist cho biết thêm. Giả sử, nếu có gói 300.000 đô la Mỹ, chúng sẽ bị giảm giá 60.000 đô la Mỹ, và có thể được tạo thành bằng tiền cơ bản hoặc tiền thưởng “.

Sự đền bù không phải lúc nào cũng là sự thỏa hiệp mà nhiều người tưởng tượng. Gilchrist nói: “Thông thường thì sẽ đổ vỡ trước khi đàm phán về bồi thường và các vấn đề pháp lý. “Nếu cả khách hàng và ứng viên đã làm tốt công việc xác định liệu có phù hợp, họ sẽ tìm ra cách để làm cho nó hoạt động.”

Wiser của SME cho biết: “Mọi thứ vượt quá mức bồi thường đều được ghi trong hợp đồng bằng văn bản. Đàm phán chi tiết với SME không phải là mối quan tâm lớn đối với anh ta; ông đã trải nghiệm đàm phán quan trọng với Liquid Audio.

Nhưng không phải mọi CTO đều cảm thấy thoải mái với quy trình như Wiser. Wiser cho biết: “Chỉ cần nói, lý do các CIO tốt hơn (với các cuộc đàm phán về hợp đồng lao động) là vì họ thường tham gia nhiều hơn vào việc phủ nhận nhà cung cấp hơn là CTO. Nhưng anh ta và Gilchrist của Spencer Stuart nói rằng đang thay đổi nhanh chóng.

Joseph Hoffman, đối tác của Văn phòng luật sư Vienna, Virginia của công ty luật Kelley Drye & Warren, cho biết thêm, những điểm tốt hơn của hợp đồng lao động có thể khó đàm phán và hiểu được – và những hậu quả lâu dài có thể là đáng kể. Sửa Máy Tính Văn Phòng

Một số điểm mà CTO nên cân nhắc cẩn thận khi đàm phán hợp đồng lao động, ông Hoffman nói, bao gồm bồi thường, chấm dứt và hết hạn – đặc biệt là xung quanh thay đổi quyền kiểm soát và phá sản.

0966 496 678