Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà cung cấp mọi thứ cho bạn

Lynette Saldanha vẫn tỉnh dậy mỗi sáng nghĩ, “Không, đó không phải là một giấc mơ, tôi thực sự đang ở New Zealand.” Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Trong khi các chuyên gia CNTT khác thì rên rỉ về đất nước và triển vọng của họ và lên kế hoạch để lại, nhà kinh doanh Ấn Độ này vui mừng gọi Auckland là nhà mới của cô.

Saldanha bắt đầu công ty IT của riêng mình ở Ấn Độ, xây dựng nó lên tới 50 triệu đô la kinh doanh, và sau khi thành lập liên doanh với công ty dịch vụ mạng Datacraft, trở thành người đứng đầu Datacraft India. Kể từ khi di cư sáu tuần trước với chồng, người làm việc cho quảng cáo cho Young & Rubicam, cô đã đảm nhận vị trí giám đốc marketing của Datacraft New Zealand.

Saldanha có họ hàng ở New Zealand và, trong khi thăm họ 5 lần trong nhiều năm, đã bắt đầu suy nghĩ về việc đến đây.

Sau 31 năm làm việc trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin, tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải có một cuộc sống. Tôi nghĩ mọi người sẽ có những thứ mà họ có thể có giá trị khi rời khỏi New Zealand, sự hiện diện hay không có sự ô nhiễm, vẻ đẹp tuyệt vời của vùng nông thôn, sự thân thiện của người dân, tôi mô tả New Zealand là quốc gia GodZone và thiên đường văn minh cuối cùng trên trái đất ”

Saldanha coi các quốc gia khác, nhưng Đại học Cambridge đã tốt nghiệp và cựu nhân viên LHQ ở Geneva tìm thấy Anh và châu Âu quá lạnh. Mặc dù giàu có, Mỹ có lối sống nghèo nàn và bà tin rằng Úc không dung túng với đa dạng dân tộc như New Zealand. Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy

New Zealand có tính cách quân bình hơn, không có thái cực về sự giàu có và nghèo đói, bà nói. Cô thừa nhận một số tội lỗi đến từ một trong những giai cấp tốt hơn. Nhưng cô ấy đã làm cô ấy vì đất nước cũ của mình, đóng thuế, hỗ trợ các tổ chức từ thiện và giúp xây dựng ngành công nghiệp CNTT đang bùng nổ. “Tôi đã cho Ấn Độ 31 năm trong cuộc đời làm việc của tôi”, cô nói.

Bạn bè đã cố gắng ngăn cản cô ấy rời khỏi nhưng Saldanha cảm thấy đó là thời gian cho một cuộc sống tốt hơn. 53 tuổi, bố mẹ cô đã chết, mối quan hệ với Ấn Độ không mạnh.

Và trong khi người New Zealand than phiền về các chính trị gia, chính phủ và thuế của chúng tôi, chúng tôi không có tham nhũng, bà nói. Nhưng GodZone không cung cấp mọi thứ cho mọi người. Saldanha thông cảm với những người có thể muốn ra đi vì thuế gia tăng của chúng tôi và nói rằng nếu bạn là một người trẻ tuổi đang vội vã kiếm tiền, thì New Zealand không dành cho bạn.

“Nhưng nếu bạn đang ở giai đoạn trong cuộc đời khi bạn đã điền đầy đủ để đốt dầu nửa đêm, khi bạn muốn rời khỏi công việc và làm những thứ khác, thì New Zealand là nơi”, cô nói.

“Đó không phải là một chiến lược kênh mạnh mẽ,” anh ta mạo hiểm. Sửa Máy Tính Văn Phòng

Cuộc đấu thầu được đưa ra vào cuối năm ngoái, với việc Cisco ký một thỏa thuận ký kết để bắt đầu xây dựng mạng lưới mới vào tháng 5 năm nay. Cisco đã nhận được đơn đặt hàng đáng kể đầu tiên, trong vùng lân cận của A $ 5 triệu, Hansen tuyên bố.

0966 496 678