Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Nhà chức năng báo cáo

Chuỗi dịch vụ ô tô Pit Stop nói rằng nó đã có thể giữ nhân viên CNTT xuống một trong ba năm qua thậm chí với một mạng lưới nhượng quyền thương mại và chi nhánh phức tạp bằng cách sử dụng một gói EDI dựa trên email cơ bản.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://suamaytinhphunggia.com/

Và Pit Stop nói rằng thực tế là phiên bản mới của chương trình trao đổi tài liệu “đẩy và kéo” của Computer Work cung cấp cho MailRules tính năng quản trị, chức năng báo cáo và các biện pháp bảo mật bổ sung. Pit Stop có thể giữ nó như là một chuỗi, tại 25 chi nhánh và 25 cửa hàng nhượng quyền tiếp tục phát triển.

Quản lý hệ thống máy tính Paul Silvester nói công ty sẽ “không nghi ngờ gì” phải thuê thêm nhân viên để đi ra các trang web và thu thập thông tin về bán hàng một cách thủ công nếu MailRules không tự động tiến trình chuyển file và cho phép các mức báo cáo khác nhau cho mỗi cửa hàng .

“Trước đây nó thường là ngẫu nhiên khi thông tin có ở đây nhưng MailRules làm tất cả cho chúng ta qua đêm.”

Giám đốc điều hành của Computer Works Mukesh (Mike) Mohanbhai cho biết Pit Stop là một trang web beta dành cho MailRules cách đây ba năm và dạy Computer Works làm thế nào để đối phó với chuỗi và báo cáo được nhượng quyền. Mohanbhai cho biết phiên bản thứ hai của MailRules – sẽ kết hợp các chức năng thương mại điện tử khác như chuyển đổi các giao dịch thương mại điện tử sang phần cuối của gói kế toán – sẽ được bán ra trong tháng này.

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy    http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh

MailRules, cũng được sử dụng bởi Mainfreight, hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng Visual Basic và được thiết kế để làm việc với hầu hết các gói email và kế toán.

Đối với Pitstop, mỗi ngày MailRules gửi danh sách khách hàng cập nhật để kiểm tra tín dụng, danh sách chứng khoán hàng tuần và hàng quý, khi nhận được cập nhật tự động các ứng dụng tại mỗi cửa hàng. Overnight MailRules kích hoạt một ứng dụng tùy chỉnh được xây dựng bởi Pitstop thu thập chi tiết tài chính hàng ngày và giao dịch Eftpos và xuất khẩu trở lại trụ sở chính. Silvester nói rằng chức năng quản trị cho phép ông ta gửi các quy tắc mới đến các chi nhánh và chức năng báo cáo cho ông biết chính xác nơi và nếu có lỗi truyền tải xảy ra.

Talamona sẽ không bình luận về thời điểm cuộc điều tra bắt đầu, hoặc phạm vi của nó.

Tờ Wall Street Journal cho biết các luật sư đã thông báo về vụ việc cho biết Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã điều hành Microsoft với trát đòi hầu tòa cách đây ba tuần, đòi hỏi phải bàn giao các tài liệu liên quan đến đầu tư.

Bộ Tư pháp đang điều tra liệu cổ phần của Microsoft trong Corel sẽ làm giảm cạnh tranh trên thị trường về xử lý văn bản, bảng tính và phần mềm đồ họa. Microsoft hiện có 90 phần trăm thị phần đó với gói phần mềm Office.

Sửa Máy Tính Văn Phòng      http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong

Vào tháng 10, Microsoft đã đầu tư 135 triệu đô la Mỹ vào Corel, một chương trình xử lý văn bản WordPerfect nổi tiếng.

0966 496 678