Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy được thực hiện tại

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy  Thông báo Nền tảng Google Cloud  hội nghị nhà phát triển Google I / O 2014 bao gồm nhiều công cụ và dịch vụ mới nhằm giúp xử lý dữ liệu, phát triển ứng dụng và hơn thế nữa.

Một trong những công cụ chính được công bố cho đến nay là Google Cloud Dataflow , được xem bởi Google như là một người kế nhiệm dịch vụ MapReduce phổ biến, Greg DeMichillie, giám đốc quản lý sản phẩm cho Nền tảng Google Cloud, viết trong bài đăng ngày 25 tháng 6 trên Google Cloud Blog Nền tảng . Cloud Dataflow, được chứng minh công khai ở đây lần đầu tiên, là một dịch vụ được quản lý mà các nhà phát triển có thể sử dụng để tạo ra các đường dẫn dữ liệu phân tích dữ liệu ở cả hai chế độ luồng và luồng, DeMichillie đã viết.

“Một thập kỷ trước, Google đã phát minh ra MapReduce để xử lý bộ dữ liệu khổng lồ bằng cách sử dụng tính toán phân tán”, ông viết. “Kể từ đó, nhiều thiết bị và thông tin đòi hỏi nhiều đường ống dẫn phân tích có khả năng hơn – mặc dù chúng rất khó tạo và duy trì.”

Cloud Dataflow giúp bạn dễ dàng nhận được những hiểu biết sâu sắc từ dữ liệu của bạn đồng thời giảm chi phí hoạt động mà không gặp rắc rối trong việc triển khai, duy trì hoặc mở rộng cơ sở hạ tầng. “Cloud Dataflow cho các trường hợp sử dụng như ETL , xử lý dữ liệu hàng loạt và phân tích trực tuyến, và nó sẽ tự động tối ưu hóa, triển khai và quản lý mã và các nguồn lực cần thiết “.

Sửa Máy Tính Văn Phòng

HPE công bố dịch vụ Blockchain-as-a-Service cho doanh nghiệp
Các doanh nghiệp Đáng tin cậy, đám mây lai
Một công cụ mới khác được giới thiệu tại sự kiện là Google Cloud Monitoring, có thể giúp người dùng tìm và sửa các hành vi bất thường trên các ngăn xếp ứng dụng của họ, DeMichillie đã viết. “Dựa trên công nghệ từ việc mua lại Stackdriver gần đây của chúng tôi , Cloud Monitoring cung cấp số liệu phong phú, bảng điều khiển và cảnh báo cho Cloud Platform, cũng như hơn một chục ứng dụng mã nguồn mở phổ biến, bao gồm Apache, Nginx, MongoDB, MySQL, Tomcat, IIS, Redis, Elasticsearch … Ví dụ: bạn có thể sử dụng Theo dõi đám mây để xác định và khắc phục sự cố các trường hợp người dùng gặp phải mức lỗi tăng lên từ mô-đun Máy ứng dụng hoặc thời gian truy vấn chậm từ cơ sở dữ liệu Cassandra với cấu hình tối thiểu. ”

Một trong những công cụ bao gồm Cloud Trace có thể giúp người dùng cô lập nguyên nhân gốc rễ của tắc nghẽn hiệu suất bằng cách cho người dùng hình ảnh về thời gian ứng dụng đang thực hiện quá trình xử lý yêu cầu, đồng thời cho phép người dùng so sánh hiệu suất giữa các bản phát hành khác nhau ứng dụng của họ sử dụng phân phối độ trễ.

Một công cụ đám mây Debugger cũng đã được giới thiệu để giúp các ứng dụng gỡ lỗi trong sản xuất với hiệu suất tối thiểu chi phí, đã viết DeMichillie. Cloud Debugger cung cấp cho bạn một dấu vết chồng chéo đầy đủ và ảnh chụp nhanh tất cả các biến địa phương cho bất kỳ điểm quan sát nào mà bạn đặt trong mã của bạn trong khi ứng dụng của bạn vẫn tiếp tục chạy không bị xáo trộn trong sản xuất.

Các tính năng nhằm giúp các nhà phát triển sẵn sàng ứng dụng cho người dùng di động cũng được bao gồm trong các công cụ mới. Tại hội nghị, Google đã trình diễn một phiên bản beta của Google Cloud Save, một API được sử dụng để lưu, truy xuất và đồng bộ dữ liệu người dùng với đám mây và trên các thiết bị mà không cần mã hóa phần phụ trợ, ông viết. “Dữ liệu được lưu trữ trong Google Cloud Datastore , làm cho dữ liệu có thể truy cập được từ Google App Engine hoặc Google Compute Engine bằng API Datastore hiện có . Google Cloud Save hiện đang trong phiên bản beta riêng tư và sẽ sớm có mặt để sử dụng chung.”

Các công cụ mới cũng đã được thêm vào Android Studio , “làm đơn giản hóa quá trình thêm phụ trợ của Máy ứng dụng vào ứng dụng di động của bạn”, DeMichillie đã viết. Những cải tiến này cung cấp cho Android Studio 3 mẫu mô-đun phụ trợ của Máy chủ ứng dụng tích hợp, bao gồm Java Servlet , Điểm kết thúc của Java và phụ trợ Máy ứng dụng với Google Cloud Messaging . “Vì chức năng này được cung cấp bởi plug-in App Engine mã nguồn mở cho Gradle nên bạn có thể sử dụng cấu hình cùng xây dựng cho cả ứng dụng và phụ trợ của mình trên các môi trường IDE, CLI và Continuous Integration.” Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678