Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính một cách thận trọng hơn Văn Phòng

Một đồng nghiệp nói chuyện với một công ty ở Auckland rất thích nghe một trong những kỹ thuật của họ mô tả hệ thống CNTT của họ là “một chút nông nghiệp”. Khi được hỏi điều đó nghĩa là gì, anh trả lời, “Ồ, bạn biết đấy, nó hơi lạc hậu, hơi cũ”.

Sua may tinh van phong

Fonterra chắc chắn sẽ bị sốc, và không nghi ngờ gì nữa nhắc nhở chúng ta rằng nông nghiệp là tất cả công nghệ cao những ngày này và vẫn là số một của chúng tôi xuất khẩu thu nhập. Một người tin tưởng rằng người chăn nuôi bò sữa đang canh tác và chăm sóc chuồng trại máy chủ một cách thận trọng hơn.

Ding dong Dell
Một độc giả đã bemused ông gọi 0800 số Dell cho dịch vụ. Thông báo bằng giọng nói cho biết họ đã đóng cửa và anh ta nên gọi lại trong giờ làm việc. “Đó là bốn phút mười giờ sáng. Có lẽ họ giữ lại giờ của các nhạc sĩ?” anh ấy hỏi.

Dữ liệu dah dah dah
Công nghệ là quan hệ tình dục mới, nếu Kỳ Mạng tiếp thị trang web của dịch vụ cáp quang của nó cho các doanh nghiệp trong Auckland và Wellington CBDs là bất kỳ dấu hiệu: Times đã thay đổi “Hãy nhớ rằng khi tất cả thế giới cần là tình yêu Bây giờ nó cần băng thông quá?.. Rất nhiều và rất nhiều. ”

Ví dụ tốt
Chúng tôi chúc tất cả mọi người xin lỗi về thư rác của họ. Các nhà sư ở tu viện St Trinity và tu viện St Nicholas ở Shmakovka, Nga, đã đóng cửa trang web của họ sau khi bị cáo buộc gửi hàng ngàn người có tin nhắn yêu cầu đóng góp. Chủ trang web Farpost đã tạm thời đóng cửa trang web theo các khiếu nại của khách hàng.

Cha Superior Feofan Ziborov đã phủ phục với sự ngượng ngùng: “Anh em thân mến công ty ‘Thông tin thị trường’ đã đề nghị tu viện của chúng tôi để thông báo về chúng tôi đến một rất nhiều người mà địa chỉ điện tử được lấy từ các nguồn chính thức Chúng tôi đã bị lợi dụng dịch vụ này,!. không phải giả định rằng nó xuất hiện là ‘thư rác’, và việc gửi các thông điệp về tu viện có thể gây ra phản ứng tiêu cực cho một số người. Chúng tôi xin lời xin lỗi đến tất cả những người mà lá thư của chúng tôi đã cung cấp những bất tiện. ”

Phải cố gắng nhiều hơn

Sửa máy tính cầu giấy
Bộ Thương mại và Công nghiệp Anh cho biết các ông chủ của các công ty dịch vụ máy tính là công ty đứng thứ hai bị cấm hoạt động. Giữa tháng 3 và tháng 9 năm 2001, 75 giám đốc của các công ty công nghệ đã bị truất quyền, so với 103 công ty xây dựng và phá dỡ trong cùng thời kỳ. Và tại sao IT? Ngành công nghiệp công nghệ thông tin thu hút những kẻ lừa đảo nhất, theo Jon Moulton, nhà đầu tư mạo hiểm của Anh, bởi vì nó vẫn là một lĩnh vực tăng trưởng. “Họ có thể thoát khỏi nó bởi vì nó vẫn là một khu vực đánh giá cao và … có những cơ hội để kiếm tiền và ra trước mặt các sự kiện”, ông nói.

Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

Bằng lòng tử tế

0966 496 678