Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính số lượng vượt quá giới hạn

Nhà phát triển phần mềm Core cho biết, sau khi thông báo sẽ loại bỏ được 139 việc làm tại Ireland trong chương trình cắt giảm chi phí trị giá 40 triệu đô la Mỹ, cho biết một nhà đầu tư giấu tên có thể mua 14,7 triệu cổ phiếu của công ty trong vòng hai năm tới.

Sửa Máy Tính Văn Phòng      http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh-van-phong

Cổ phiếu chiếm 19,9% trong tổng số 73,5 triệu cổ phiếu của Corel và có giá trị là 56 triệu USD.

Derek Burney, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty có trụ sở tại Ottawa, nói rằng việc bơm tiền mặt sẽ bổ sung nguồn dự trữ tiền mặt của công ty và cho phép nó đầu tư vào các cơ hội trong tương lai.

Nhà đầu tư sẽ nhận được 169.500 giấy chứng nhận ban đầu và 169.500 cho mỗi lần rút thăm thành công. Mỗi lệnh mua bán cho phép chủ sở hữu mua cổ phiếu trong vòng ba năm kể từ ngày phát hành.

Corel được phép đặt một mức giá bán tối thiểu. Nếu số lượng vượt quá giới hạn của Corel, nhà đầu tư sẽ thanh toán 95% giá bình quân gia quyền bình quân cho mỗi cổ phần.

Người phát ngôn của Corel, Louise Hanlon, cho biết công ty không thể tiết lộ tên của nhà đầu tư vào thời điểm này và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tình trạng tài chính hiện tại của mình cho đến khi nó phát hành báo cáo tài chính quý thứ ba vào ngày 27 tháng 9. Burney nói Corel có thể sẽ thông báo tổ chức lại cơ cấu tổ chức tại thời điểm đó.

Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy    http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-tinh

Gần đây, công ty đã trải qua một loạt những ngày tồi tệ, bao gồm cả thua lỗ tài chính, sa thải và hợp đồng thất bại để hợp nhất với nhà cung cấp công cụ phát triển Inprise / Borland của Mỹ. Tháng trước, giám đốc điều hành, chủ tịch và người sáng lập của công ty, ông Michael Cowpland đã từ chức theo đuổi các cơ hội mới khởi sự.

Hồi đầu tháng này, nhà cung cấp phần mềm cho biết họ sẽ cắt giảm 139 công việc phát triển phần mềm và hỗ trợ công nghệ tại cơ sở của họ ở Dublin.

Tuy nhiên, cô nói rằng nhiều công ty đã không muốn làm như vậy mặc dù gian lận “ăn vào lợi nhuận của họ và làm cho họ không có lợi.”

Microsoft làm việc xung quanh, được đăng trên trang web của mình tuần trước, là đặt một mật khẩu quản trị viên cho Microsoft Access.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội  http://suamaytinhphunggia.com/

Điều này sẽ làm cho Microsoft Access nhắc nhở người dùng về một mật khẩu trước khi bất kỳ mã Visual Basic cho các ứng dụng được thực hiện trong một cơ sở dữ liệu Access, theo một Câu hỏi thường gặp của Microsoft về chủ đề này.

0966 496 678