Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính đơn giản hóa việc cấp phép

Microsoft New Zealand cho biết mô hình cấp phép mới của họ, đã khiến một công ty Auckland phải khiếu nại với Ủy ban Thương mại, được thiết kế để đơn giản hóa việc cấp phép. Sửa chữa máy tính tại cầu giấy

Infraserv, nhánh hoạt động của công ty luật Clendon Feeney, đã đệ trình một khiếu nại đến ủy ban cáo buộc hành vi chống cạnh tranh tập trung vào mô hình cấp phép của Microsoft Software Assurance (xem bản kiến nghị của Ủy ban Thương mại Hoa Kỳ ).

Bảo đảm Phần mềm đòi hỏi khách hàng phải trả trước hai năm về quyền được nâng cấp phần mềm của Microsoft bất kể Microsoft có phát hành nâng cấp trong vòng hai năm đó hay không. Trong khách hàng trước đây đã mua các nâng cấp khi họ yêu cầu.

Nhưng ông chủ của Microsoft New Zealand, ông Ross Peat, bảo vệ sự thay đổi.

“Chương trình cấp phép kinh doanh mới của chúng tôi được thiết kế để làm cho quá trình phức tạp này dễ quản lý hơn và giúp các tổ chức dễ dàng mua và theo dõi phần mềm của họ”, Peat nói.

Ông nói rằng Microsoft tin rằng nó đã tuân thủ luật New Zealand trong cách bán phần mềm và có thể giải thích “những cải tiến cho chương trình cấp phép mới của chúng tôi và cho thấy chương trình này tương tự như những gì đối thủ cạnh tranh của chúng tôi” với Ủy ban Thương mại. Sửa Máy Tính Tại Nhà

Ủy ban đang đánh giá xem có tiếp tục khiếu nại hay không.

Clendon Feeney quản lý đối tác và Computerworld đóng góp Craig Horrocks tuyên bố phần mềm Bảo đảm được thiết kế để làm trơn luồng tiền của Microsoft nhưng sẽ có hiệu lực của chi phí khách hàng nhiều hơn nữa.
Có 100 trẻ em từ 10 trường học nhận được bài học qua hội nghị truyền hình, một số thông qua The Correspondence School và những người khác qua các trường Otago khác nhau đến trường mà họ tham gia.

Điều này bao gồm việc có công cụ tìm kiếm trên trang chủ và thiết kế trang web “với người sử dụng trong tâm trí” vì vậy nội dung “trực quan” không phản ánh các phòng ban của hội đồng, Bratton nói.

Straker Interactive MD Grant Straker mô tả trang web như là một “điều tuyệt vời”, xem xét nội dung, khả năng tiếp cận và các nhân viên hội đồng khác nhau được phép chỉnh sửa, do đó giữ cho trang web được cập nhật. Sửa chữa máy tính văn phòng

Chức năng báo cáo được tích hợp cũng cho phép truy xuất dữ liệu meta đưa ra đường dẫn được thực hiện bởi người dùng. Một công cụ bộ nhớ đệm cũng tăng tốc độ kết xuất các trang web, ông nói.

0966 496 678