Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy Tính chiến dịch hiệu quả

Có lẽ đó chỉ là ngữ nghĩa. Một vài độc giả bình luận về cột gần đây của tôi khẳng định rằng các CIO và CTO nên dành phần lớn năng lượng của họ để đối phó với các vấn đề mang tính chiến thuật và chiến thuật trong khi ủy thác cơ sở hạ tầng mà tôi đã tương đương với khái niệm quân sự về logistics, cho những người khác.

Sửa chữa máy tính tại cầu giấy
Trong số các ý kiến: “Chiến lược thảo luận chiến lược, chuyên gia thảo luận về hậu cần.” Phóng viên này, cùng với một vài người khác, đã đề cập đến rất nhiều ví dụ trong đó hậu cần xấu đã thua cuộc. Tôi đồng ý: hậu cần xấu có thể mất các trận đánh, như khi Armada Tây Ban Nha thực sự chạy trốn đạn dược chống lại hạm đội Anh, có thể cung cấp lại vì toàn bộ sự tham gia đã được đánh tại Kênh tiếng Anh. Nhưng điều này bỏ lỡ các điểm. Tất nhiên hậu cần xấu có thể mất trận đánh. Nhưng điều đó không có nghĩa là hậu cần lớn có thể giành được chúng.
Bài học cho bạn: cơ sở hạ tầng kém có thể làm cho các ứng dụng tốt nhất không khả dụng. Cơ sở hạ tầng lớn là vô hình. Bạn có muốn là vô hình trừ khi có vấn đề không? Tôi không nghĩ như vậy. Phân công cơ sở hạ tầng; tập trung sự chú ý của bạn vào chiến lược và chiến thuật.
Hoặc có thể là “hoạt động” theo nghĩa quân sự của nó. IS Survivalist Ralph Hitchens thông báo cho tôi rằng các nhà lý thuyết quân sự đã thêm điều này như là một mức độ kế hoạch quân sự thứ tư.

Sửa Máy Tính Tại Nhà
Trên hết tất cả là khái niệm phi quân sự về “chính sách”. “Chúng ta sẽ dập tắt khủng bố” là một ví dụ – một mục tiêu quốc gia mà hành động quân sự có thể giúp tiến lên. “Chiến lược” xác định các mục tiêu tổng thể của hành động quân sự và xác định các chiến dịch lớn cần phải chiến đấu để thực hiện chúng để giúp đạt được chính sách. “Các hoạt động” quyết định những trận đánh để chiến đấu và làm thế nào để triển khai lực lượng để chống lại họ để giành chiến thắng chiến dịch.
Tổ chức thay đổi kinh doanh có nhiều điểm tương đồng. Thay đổi quy mô doanh nghiệp tương ứng với mức độ chiến lược của quy hoạch. Gọi cho nỗ lực có tổ chức để đạt được sự thay đổi chiến lược là một “chương trình”. Bởi vì “hoạt động” chắc chắn sẽ bị lẫn lộn với việc chạy một trung tâm dữ liệu, chúng ta hãy gọi mức độ thay đổi tiếp theo là “kết quả kinh doanh” và kêu gọi nỗ lực có tổ chức để đạt được các sáng kiến đó.
Sau đó có “chiến thuật”, kế hoạch hành động cụ thể mà các sĩ quan quân đội tạo ra để chiến thắng các trận đánh. Những gì có thể tương ứng với trong điều khoản IT? Chiến thuật tương ứng với các dự án, theo nhiều cách hơn một. Về mặt hành động quân sự, thật khó để đảm bảo rằng bạn thực sự đạt được chiến lược của mình hay thậm chí là bạn đang đạt được các mục tiêu hoạt động của mình.

Tương tự trong kinh doanh. Cho dù chủ đề là chiến đấu hay quản lý dự án, bạn có thể chắc chắn cho dù bạn đã chiến thắng trong trận chiến hay không.

Sửa chữa máy tính văn phòng
Đối với ai đó khác để giành chiến thắng trong cuộc chiến.
Nhân sự đã được hoàn thiện cho tổ chức Giải pháp Giải pháp Nâng cao vừa được sáp nhập của Telecom với sự sụt giảm 35 vị trí, chủ yếu là về quản trị.

0966 496 678