Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà thời gian trung bình

Tải xử lý cũng có thể thử sự kiên nhẫn của những người dùng trang Web, những người phải đợi trong hàng đợi trực tuyến để lần lượt đặt hàng. Ví dụ: thời gian trung bình để tải trang chủ của 1-800-Flowers.com Inc. trên một đường dây T1 tăng từ 1,77 giây vào Chủ Nhật tới 4,99 giây chỉ một ngày sau đó, theo số liệu đo hiệu suất do Keynote Systems Inc ở San Mateo, Calif.

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-in

Ngoài ra, Keynote cho biết, tỉ lệ tải trang thành công của trang web 1-800-Flowers.com đã giảm từ 99,8% xuống 97,2% trong một ngày. Một phát ngôn viên tại số 1-800-Flowers.com ở Westbury, NY, đã từ chối bình luận về các phép đo ngoài việc nhận thấy rằng công ty đã xử lý hàng chục nghìn lần giao dịch mỗi ngày.

Duy trì hiệu suất trang web trong khi phải đối mặt với nhu cầu gia tăng rằng 1-800-Flowers.com và các cửa hàng hoa trực tuyến đối đầu ngay trước ngày Valentine có thể là một thách thức ghê gớm, theo Neal Goldman, một nhà phân tích của The Yankee Group ở Boston. Ông nói: “Ví dụ, mỗi ngày từ 1.000 đến 100.000 lệnh một ngày sẽ khó khăn hơn.

Để minh họa cho những khó khăn mà các công ty hoa phải đối mặt, các quan chức tại FTD.com Inc. ở Downers Grove, Ill, cho biết 83% đơn đặt hàng của người tiêu dùng hiện nay là qua trang web của công ty, còn lại 17% gọi đến hệ thống đặt hàng qua điện thoại.

Tính đến hôm thứ ba, Keynote Systems báo cáo, FTD.com đã dẫn đầu nhóm nhà bán lẻ hoa trực tuyến lớn trong việc thực hiện trang web. Trung bình, đã mất 1,49 giây để trang chủ của FTD.com hiển thị đầy đủ trên màn hình của người dùng qua đường T1, theo các phép đo của Keynote.

Công ty đo lường hiệu năng Web Keynote Systems ở San Mateo, California, cho biết vào ngày thứ ba, FTD.com dẫn đầu về gói, trung bình chỉ mất 1,49 giây để trang chủ hiển thị đầy đủ trên màn hình của người dùng trên T1 hàng.

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy     http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-in

FTD.com CIO Fred Johnson cho biết công ty này cố gắng tối ưu hóa hiệu suất trang web bằng cách sử dụng công nghệ từ F5 Networks Inc. để cân bằng các yêu cầu truy cập trên nhiều máy chủ Web. Nội dung trang web được lưu trữ trên các máy chủ do Akamai Technologies Inc tại Cambridge, Mass. Điều hành, trong khi cơ sở hạ tầng Internet của FTD.com được Novator Systems Ltd thực hiện trên cơ sở thuê ngoài.

Trên một bit 56K / giây. kết nối dial-up, FTD.com đã mất trung bình 14,59 giây để tải về trang chủ của mình cho người dùng, theo các phép đo được tiến hành bởi SolidSpeed Inc. tại Ann Arbor, Michigan. SolidSpeed cho biết họ đã khai thác vào thực tế cuộc sống của khoảng 2.000 người dùng cuối bằng cách đặt một chương trình khách hàng nhỏ trên máy tính cá nhân của họ.

Trong khi Keynote và SolidSpeed đã tham gia cùng một sân chơi bóng chày trên nhiều bài đọc, họ đã không đồng ý về hiệu suất của truy cập của người dùng T1 tại Proflowers.com tại San Diego. Keynote báo cáo rằng các nhà nghiên cứu đã giữ người dùng đợi trung bình 30,8 giây, nhưng SolidSpeed báo cáo thời gian truy cập T1 là 1,77 giây.

Goldman nói ông không ngạc nhiên bởi sự khác biệt này với các phương pháp đo lường khác nhau được sử dụng bởi Keynote và SolidSpeed. Keynote dựa vào các trang đo lường cố định nằm gần các nhà cung cấp dịch vụ Internet, trong khi cách tiếp cận trực tiếp của SolidSpeed đối với các máy tính người dùng “lý thuyết cho phép bạn đo chính xác hơn”, ông nói thêm.

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-chieu
DOJ đang xem xét “những ảnh hưởng cạnh tranh của giao dịch,” Gina Talamona, một phát ngôn viên bộ phận nói.

0966 496 678