Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà tăng nhu cầu về máy tính

Lực lượng Cảnh sát đang tiến hành nâng cấp lớn các phòng thí nghiệm tội phạm điện tử để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phân tích bằng chứng điện tử. Sửa chữa máy in tại nhà cầu giấy

Phòng thí nghiệm E-crimes, Maarten Kleintjes, cho biết phòng thí nghiệm Wellington đã được di chuyển đến một địa điểm rộng lớn hơn và lắp thêm thiết bị mới, trong khi phòng thí nghiệm Auckland cũng đang được trang bị lại và một phòng thí nghiệm thứ ba đang được xây dựng tại Dunedin, sẽ được khai trương vào tháng hai.

Khi phòng thí nghiệm Dunedin được đưa vào hoạt động, các phòng thí nghiệm về tội phạm điện tử sẽ có 17 nhân viên, một bước nhảy vọt từ bốn nhân viên hiện đang làm việc.

Kleintjes nói rằng các quy trình tuyển dụng đang được hoàn thiện, để đảm bảo những người có trình độ phù hợp được tuyển dụng.

Yêu cầu của cảnh sát đối với bằng chứng điện tử đã thay đổi rất nhiều kể từ giữa những năm 1980, khi Kleintjes di cư đến New Zealand từ Hà Lan để làm việc trong các hoạt động xử lý tín hiệu cảnh sát mới. Xử lý tín hiệu bao gồm xóa tiếng ồn xung quanh từ các thông tin liên lạc bị cảnh sát chặn. Sửa Máy In Tại Nhà

Kleintjes cho biết: “Chúng tôi đã xử lý tín hiệu từ năm 1984 và xử lý dữ liệu, kể cả khôi phục dữ liệu bị xóa từ máy tính và băng từ năm 1993”.

Ông nói, sự tham gia của cảnh sát vào các cuộc kiểm tra trước ngày của các cơ quan chính phủ và khu vực tư nhân, và sự gia tăng nhu cầu về máy tính và giám sát truyền thông điện tử đã có một đường cong tương tự như việc sử dụng Internet trong thời gian đó.

Hầu hết các tội phạm đều có những bằng chứng điện tử về một số vấn đề, ví dụ điển hình là trường hợp giết người của David Bain, trong đó có một mảnh bằng chứng liên quan đến một mục nhập được viết trên máy tính tại nhà của gia đình Bain.

Compaq đã chịu trách nhiệm về 20,2% doanh số PC của New Zealand trong quý gần nhất, tiếp theo là Hewlett-Packard. Bird chia sẻ thị phần của Compaq giảm từ 25,3% trong quý trước. Nhưng ông nói thêm rằng nó thường chiếm khoảng 20% doanh thu. Sửa máy chiếu tại Hà Nội

0966 496 678