Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà một máy chủ web

Một nỗ lực để gửi một quả bom thư, rõ ràng bởi một người sử dụng Xtra, là gốc rễ của những rắc rối mà người sử dụng Telecom ISP đã trải qua trong việc nhận thư qua các tài khoản trên dịch vụ Hotmail của đối tác Telecom Microsoft.  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Sự thất bại đã mang lại nhiều tiếng rên rỉ và sự bối rối từ những người dùng Xtra trong các nhóm tin trên internet.

“Các tài khoản email Xtra đã tạm thời không thể gửi các tài khoản Hotmail ngay trước lễ Giáng sinh”, phát ngôn viên của Xtra Matt Bostwick nói. “Thư tới Hotmail từ Xtra đã phải tạm thời bị vô hiệu hóa để ngăn chặn một quả bom thư đã cố gắng xuất phát từ một tài khoản khách hàng Xtra từ việc ảnh hưởng xấu đến người dùng Hotmail.

Bom bưu chính là việc gửi một lượng lớn email đến một người hoặc hệ thống cụ thể. Nó có thể gây ra các máy chủ để sụp đổ.

Bostwick nói rằng một khi vấn đề đã được xác định, truy cập vào Hotmail từ tài khoản Xtra đã được khôi phục ngay lập tức. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Bostwick cho biết: “Khối thư là một bước đi không cần thiết nhưng cần thiết phải được thực hiện trong khi các kỹ thuật viên làm việc để xác định và giải quyết vấn đề, và Xtra xin lỗi bất kỳ khách hàng nào có thể đã có sự chậm trễ trong việc gửi thư tới Hotmail” tuyên bố.

“Thật không may, việc bảo vệ các mạng và người dùng cuối khỏi việc sử dụng không đúng cách email như những gì gây ra sự chậm trễ trong tháng vừa qua là một vấn đề mà tất cả các ISP đều phải giải quyết theo thời gian”.
đẩy sự gia tăng của Apache, điều này cũng cần được thúc đẩy bởi khuyến cáo gần đây của Gartner về việc từ bỏ việc sử dụng IIS như một máy chủ web của công ty.

* Linux sẽ lặng lẽ tiếp tục march để trở thành một trụ cột trong cả thương mại điện tử và thiết bị cầm tay. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

* Linux sẽ bắt đầu vững chắc trong thị trường bán lẻ POS (điểm bán hàng). Đã có một số triển khai tên lớn trong quá khứ, nhưng năm nay sẽ thấy số lượng các thiết bị POS POS dựa trên Linux lặng lẽ và tăng đều đặn. Tôi, đối với một người, sẽ cảm thấy phấn khởi vì không phải chờ lâu khi các nhà quản lý cửa hàng khởi động lại máy tính tiền chạy Windows của họ một lần nữa và một lần nữa.

0966 496 678