Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà các quy tắc kinh doanh

Theo một nghiên cứu của một số nhóm nghiên cứu người tiêu dùng, trong ba năm qua, Microsoft đã phải trả quá mức 10 tỷ USD cho hệ điều hành của mình, và nếu không yên tĩnh, nó có thể vượt quá 15 tỷ USD trong vòng hai năm tới. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Theo ông Mark Cooper, giám đốc nghiên cứu của Hiệp hội Người tiêu dùng Mỹ (CFA), Microsoft đã sử dụng các quy tắc kinh doanh chống cạnh tranh để đẩy các công ty khác ra khỏi thị trường hoặc ngăn chặn việc nhập cảnh, bảo vệ sự độc quyền của họ và do đó cho phép nó tính giá cao hơn các đối thủ. Phát hành báo cáo cùng với Dự án Truy cập Truyền thông và Nhóm Nghiên cứu Quyền lợi Công cộng Hoa Kỳ.

Ông nói: “Tất cả mọi người trong ngành công nghiệp máy tính đã cung cấp nhiều chức năng hơn với mức giá thấp hơn. “Nếu bạn nhìn vào phần cứng, tốc độ của máy tính đã tăng gấp mười lần trong khi giá đã được cắt giảm một nửa hoặc hai phần ba. Cũng đúng với phần mềm.”

Trong khi đó, lợi nhuận của Microsoft lại gấp năm lần ngành công nghiệp còn lại, ông nói thêm. Tỷ suất lợi nhuận của Microsoft đã tăng từ 25% vào năm 1996, cao hơn gấp 5 lần so với khu vực phần mềm và dịch vụ và ngành phần cứng, đến 37% trong ba quý đầu năm 1998, gấp ba lần so với các thị trường khác Các công ty phần mềm và tám lần so với lĩnh vực phần cứng kiếm được, báo cáo tìm thấy.

Cooper nói: “Lập luận của họ là” Tôi đang cho bạn nhiều giá trị hơn nên đừng bao giờ phàn nàn, “nhưng họ chỉ có thể tính phí đối thủ cạnh tranh của họ (thị trường). Tuy nhiên, “Microsoft đã không hạ giá xuống sàn bởi vì họ không có đối thủ cạnh tranh”. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Nghiên cứu được thực hiện sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đệ trình vụ kiện chống độc quyền chống lại Microsoft vào năm ngoái để trả lời câu hỏi làm thế nào mà người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi các hoạt động kinh doanh của Microsoft, ông Cooper cho biết.

Mặc dù Bộ Tư pháp sẽ quyết định sử dụng thông tin từ báo cáo này như là bằng chứng trong phiên tòa đang diễn ra, báo cáo cho thấy 10 tỷ đô la sẽ là một mức hợp lý, thậm chí là tối thiểu, tiền phạt để áp đặt lên Microsoft.

Nghiên cứu, xem xét các tài liệu nội bộ của Microsoft, trong số các thông tin khác, chỉ ra rằng:

– Microsoft đã tăng gấp đôi giá của hệ điều hành trong thập kỷ qua và cam kết sẽ tăng gấp đôi.

– Khoảng 250 triệu máy tính cài sẵn Windows đã được Microsoft bán với giá từ 35 đến 45 đô la Mỹ cho mỗi hệ thống, lên tới 10 tỷ đô la trên toàn thế giới và khoảng 4 tỷ đô la Mỹ.

– Microsoft đã đưa ra một chiến dịch để ngăn chặn việc áp dụng các máy tính cá nhân chi phí thấp và cố gắng chuyển nhu cầu sang các hệ thống chi phí cao hơn, nơi nó có thể thu được lợi nhuận dễ dàng hơn.

Microsoft đã công khai bảo vệ chiến lược giá cả và gói của mình là cần thiết về mặt công nghệ và định hướng người tiêu dùng, trong khi đó đang xây dựng một chiến lược nhằm giảm bớt nội dung hệ điều hành mà các nhà sản xuất máy tính cài đặt và bán thêm vào các gói bán lẻ.

Một phát ngôn viên của Microsoft nói rằng mặc dù ông không chuẩn bị để bác bỏ tất cả các chi tiết cụ thể trong bản báo cáo, nhưng ông bác bỏ toàn bộ tiền đề và kết luận. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

0966 496 678