Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In kinh doanh hàng ngày

Đề xuất của chính phủ Y2K “Good Samaritan” có thể khuyến khích sự cởi mở giữa các công ty, nhưng các luật sư chuyên về IT nói nó sẽ ít ảnh hưởng đến đời sống kinh doanh hàng ngày. Sửa chữa máy in tại nhà cầu giấy

Luật sư Auckland, Wayne Hudson, một đối tác của Bell Gully Buddle Weir chuyên về CNTT, tin rằng Luật Tiết Kiệm Thông Tin Năm 2000 đã quá hẹp và đã quá muộn để tạo ra sự khác biệt thực sự đối với cách các công ty kinh doanh.

Dự luật này, trước hội đồng tuyển chọn, được thiết kế để bảo vệ những người “đưa ra hoặc tái xuất bản … tuyên bố tiết lộ thông tin năm 2000” nhưng có một số ngoại lệ mà Hudson tin rằng sẽ hạn chế việc sử dụng nó trong kinh doanh.

“Một số trong số những chữ cái viết tắt này nói rằng” chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng [cho Y2K] và nếu bạn không phải là chúng tôi có quyền ngừng giao dịch với bạn “.” Hudson tin rằng một yêu cầu thông tin sẽ được coi là một tuyên bố trước khi hợp đồng và như vậy là một ngoại lệ đối với dự luật. “Họ không định nghĩa loại hợp đồng nào mà chúng ta đang nói đến. Hợp đồng không phải bằng văn bản, nó có thể là một trong những điều hiển nhiên bởi hiệu suất hoặc chỉ là một ‘có’ cho một câu hỏi qua điện thoại.”

Ông nói rằng bìa thực duy nhất được cung cấp bởi dự luật này là những tuyên bố “được cung cấp trong chân không”. “Về cơ bản nó được thiết kế để những người không nói với thế giới về trạng thái sẵn sàng của họ bây giờ có thể làm như vậy.”

Dự luật này nói về chất lượng của thông tin được đưa ra. “Nó buộc mọi người sẽ đưa ra một tuyên bố để làm một đánh giá khá toàn diện của hệ thống của họ trước khi đưa ra tuyên bố để đảm bảo họ không phải là thiếu thận trọng.” Sửa Máy In Tại Nhà

Hudson nói nếu dự luật này đã được đưa ra cách đây vài tháng, nó có thể giúp chống lại sự xáo động của các thư yêu cầu thông tin tuân thủ Y2K.

Dự luật không phải là hồi tố và chỉ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 1999 đến ngày 30 tháng 6 năm 2001.

Một luật sư chuyên về các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin có lẽ thích xem dự luật được ban hành khi Ban Đặc trách Chính phủ ban đầu đã đưa nó đến sự chú ý của chính phủ. Mike Cronin, một đối tác trong công ty luật Russell McVeagh McKenzie Bartleet nói: “Bạn có thể nói là muộn rồi và nó bị đẩy ra trong vài tháng”. Hầu hết các doanh nghiệp đã xuống dốc Y2K sẽ không nhận được nhiều sự bảo vệ từ dự luật “.

Cronin cho biết các công ty nên nhớ rằng dự luật này chỉ nhằm mục đích bảo vệ các báo cáo. “Chẳng hạn, nếu vì một lý do nào đó, tôi đã nói công ty của tôi không tuân thủ theo Y2K, thì dự luật không làm tôi thoát khỏi tình trạng không tuân thủ và có thể phải chịu trách nhiệm với bạn theo hợp đồng hoặc bất cứ điều gì.”

Cronin nói rằng dự luật thực sự chỉ là về việc tiết lộ thông tin. “Đó là lý do tại sao nó được gọi là” Samaritan “, đó là những người giúp đỡ những người khác, không phải là bồi thường theo luật định.”

Theo Hudson, vấn đề chính khác của dự luật là với các chuyên gia tư vấn. “Các chuyên gia tư vấn đang ở đó giúp khách hàng kiểm toán, đánh giá siêng năng, vv .. Họ không được bảo hiểm nếu họ có hợp đồng để thực hiện kiểm toán Y2K”.Sửa máy chiếu tại Hà Nội

Nhưng ít nhất một người quản lý CNTT nghĩ rằng nó có thể khuyến khích sự cởi mở. Garth Biggs, tổng giám đốc của IT tại Progressive Enterprises, đã viết cho Ủy ban Sẵn sàng Y2K kêu gọi họ làm bất cứ điều gì có thể để dự luật được thông qua thành luật. Mặc dù ông không quen thuộc với các chi tiết của mình, ông đã hoan nghênh dự luật Samaritan Tốt như là một cách để cho phép các công ty trung thực về nơi họ tuân thủ tuân thủ Y2K.

0966 496 678