Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In tận dụng công nghệ truy cập

Các nhà sản xuất phần cứng đang tham gia vào hàng loạt nhà cung cấp cá cược rằng người dùng tương lai sẽ ngày càng muốn thuê nhà hơn là sở hữu nhiều ứng dụng cốt lõi. Nhưng có ít dấu hiệu cho thấy người dùng, đặc biệt là những người lớn hơn, đã bắt đầu làm điều đó theo bất kỳ cách nào rộng rãi. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Điều này không chỉ dừng lại ở số lượng các nhà cung cấp dịch vụ Internet – các nhà cung cấp dịch vụ Internet, các công ty viễn thông, các dịch vụ lưu trữ ứng dụng và người bán phần cứng – từ việc tận dụng công nghệ truy cập ứng dụng dựa trên trình duyệt và trình duyệt.

Gopi Bala, nhà phân tích của The Yankee Group ở Boston cho biết: “Nó giống như một mô hình tiện ích, nơi bạn có thể nhận được một đơn xin một khoản phí giao dịch nhất định.

Mới nhất để đưa ra thị trường là các nhà cung cấp phần cứng như IBM, Sun Microsystems và Hewlett-Packard, đang đổ xô vào các công nghệ và chương trình thị trường, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ từ e-mail cơ bản và Web hosting đến việc thuê ngoài và doanh nghiệp quản lý mạng Ứng dụng lưu trữ qua Internet. Hiện tại, việc sử dụng lớn nhất có vẻ như là gia công phần mềm lưu trữ và quản lý các trang web thương mại điện tử – chỉ là Goldhirsh Group, nhà xuất bản tạp chí Inc của Boston năm ngoái.

“Các bên thứ ba có những kỹ năng và sản phẩm, nhưng quan trọng nhất là băng thông và dịch vụ giám sát”, Matthew Berk, phó chủ tịch công nghệ của Inc.com, một chi nhánh của Inc

Tương tự, KeyCorp của Cleveland sẽ khởi động một trang web thương mại điện tử để cho 400.000 khách hàng doanh nghiệp nhỏ và nhỏ ở 14 tiểu bang tạo ra các trang web bán hàng để tiến hành thương mại điện tử an toàn, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Mickey Mencin, giám đốc tiếp thị của KeyCorp cho hay, có thể là một nhà cung cấp ứng dụng hosting – Econex, một phần thuộc sở hữu của KeyCorp – sẽ lưu trữ các ứng dụng, phần cứng, phần mềm và băng thông mạng. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

“Hiện tại, [Internet application hosting] là một thị trường dựa trên nền tảng push … Các nhà cung cấp đang đứng ở phía trước nói rằng ‘Này, thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể giải quyết rất nhiều vấn đề của bạn’, Thomas nói Kucharvy, chủ tịch của Chiến lược Hội nghị thượng đỉnh ở Boston.

Ông nói, “Khách hàng đang cảm thấy đau đớn” về chi phí sở hữu công nghệ cao, “nhưng vẫn chưa nhận thức được rằng các dịch vụ ứng dụng dựa trên nền tảng có thể là một lựa chọn để xem xét.”
Lotus phát triển mở hội nghị các nhà phát triển DevCon99 ngày hôm qua với kế hoạch giới thiệu các tính năng trong Notes / Domino Release 5, nhưng một số người dùng lớn cho biết họ sẽ không cài đặt nâng cấp lên đến một năm vì năm 2000 đóng băng tại các công ty của họ.

Lotus Notes / Domino R5 cuối cùng đã đạt được các cửa hàng vào tháng Tư – vài tháng sau khi công ty tung ra một chiến dịch truyền thông cao cấp cho sản phẩm. Nhưng đối với nhiều người dùng, sự xuất hiện của nó đã quá muộn để có được sản phẩm được cài đặt trong năm nay.

Ví dụ, việc triển khai R5 của SmithKline Beecham sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 vì sự đóng băng của công ty trong việc cài đặt các sản phẩm mới trước ngày 1 tháng 1, theo Bill Wood, giám đốc công nghệ ứng dụng của công ty dược phẩm. Tuy nhiên Wood cho biết ông hy vọng sẽ bắt đầu chương trình thí điểm Notes / Domino R5 vào tháng Chín vì ông thấy nhiều lợi ích để nâng cấp, bao gồm hỗ trợ Java và sử dụng HTML, ngôn ngữ Web, như một giao thức bản địa.

Aaron Wiltz, chuyên gia phân tích kỹ thuật tại McDonald’s, cho biết các công cụ quản trị mới trong R5 sẽ làm cho cuộc sống của anh ấy dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi thang máy đóng băng Y2K của McDonald’s, bắt đầu vào tháng Mười. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

“Một số công ty đang nâng cấp lên R5 ngay bây giờ bởi vì họ cần hiệu suất Web”, Wiltz nói. Tuy nhiên, nhiều trang web sử dụng Notes chủ yếu cho tin nhắn và phần mềm nhóm sẽ chờ đợi Y2K, ông nói.

0966 496 678