Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà với sự thật và công bằng

Yêu cầu bất kỳ một trong những nhà phát triển cốt lõi của Dự án Máy chủ Apache đứng lên và lấy tín dụng đúng sẽ gây ra một câu trả lời giống như một người lính La Mã đã nhận được, người yêu cầu ban nhạc nổi dậy của nô lệ Hy Lạp chỉ ra lãnh đạo Spartacus của họ. Để chứng tỏ sự thống nhất chống lại kẻ thù và bảo vệ lãnh đạo của họ, tất cả họ đứng và nói, “Tôi là Spartacus.” Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Điều bắt đầu 5 năm trước đây là một nỗ lực khiêm tốn của một nhóm nổi dậy khác để tạo ra một tham chiếu thương mại cho giao thức HTTP hiện nay là viên ngọc sáng của cộng đồng nguồn mở mà nó giữ cho thế giới độc quyền để chứng minh điều gì có thể được thực hiện với sự thật và công bằng.

Điều đó một khi việc triển khai tham chiếu thương mại giờ đây trở thành một nền tảng trung tâm, trong đó một số nhà cung cấp và người dùng lớn nhất của ngành công nghiệp xây dựng các ứng dụng dựa trên Web. Bằng sự hoan nghênh chung, nó đã làm nhiều hơn để kích thích phát triển Web – và do đó thương mại điện tử – hơn bất kỳ máy chủ Web khác.

Trường hợp kinh doanh được thực hiện cho Apache cho người dùng nhỏ và lớn là khá rõ ràng và đơn giản, ít nhất theo người tạo ra nó: miễn phí, có sẵn ở khắp mọi nơi, và liên tục phát triển. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Tận tâm lý do tại sao thành công của Apache lại nhanh và nhanh chóng, một trong những đóng góp quan trọng nhất của nó nói, có tất cả mọi thứ liên quan đến sự tin tưởng và tôn trọng trong nhóm phát triển chặt chẽ.

James nói: “Sự khác biệt lớn nhất là Apache không chỉ nói về việc trở thành một nhà tư sản, nó đi theo nó mà còn có sự tin tưởng và tôn trọng cao độ giữa các thành viên để trì hoãn lẫn nhau mà không phải lo lắng rằng có điều gì đó sai lầm. Davidson, người có công việc ban ngày là kỹ sư cao cấp của Sun Microsystems Inc., có “công việc khác” là Instigator at Large, và đang ngồi trong Ban Apache Software Foundation.

Vào đầu năm 1995, HTTP được Rob McCool phát triển tại Trung tâm Quốc gia Các ứng dụng Siêu máy tính của Đại học Illinois. Sự phát triển dừng lại ngay sau đó khi McCool rời trung tâm. Tuy nhiên, một nhóm nhỏ các Webmasters đang phát triển các bản vá lỗi riêng của họ đã liên lạc với nhau qua e-mail để phối hợp các nỗ lực của họ.

Brian Behlendorf và Cliff Skolnick sau đó đã tập hợp một danh sách gửi thư và đồng ý chia sẻ không gian và đăng nhập cho một nhóm các lập trình viên cốt lõi trên một máy chủ ở khu vực Vịnh San Francisco.

Nhóm tám người này, Nhóm Apache ban đầu, bao gồm Behlendorf và Skolnick, Roy Fielding, Rob Hartill, David Robinson, Randy Terbush, Robert Thau và Andrew Wilson. Những đóng góp thêm được thực hiện bởi Eric Hagberg, Frank Peters, và Nicolas Pioch.

Theo các thành viên, ngày nay, nhóm chủ chốt tập trung nhiều hơn vào các vấn đề kinh doanh và vấn đề an ninh. Phần lớn sự phát triển của công nghệ hiện nay được thực hiện trên Web bởi hàng trăm lập trình viên trong danh sách gửi thư, những người hàng ngày thảo luận về các tính năng và sửa lỗi mới, cũng như những vấn đề người sử dụng cần được giải quyết. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Rất ít người trong nhóm sẵn sàng dự đoán cách Apache sẽ tiến triển kỹ thuật trong vài năm tới, ngoài việc nói rằng nó sẽ không còn là một máy chủ Web dựa trên ngôn ngữ C nữa.

Tuy nhiên, một nhà cung cấp mạng lưới bán lẻ cũ đã nói rằng Cisco có một lịch sử trực tiếp cho các tài khoản lớn và chỉ sử dụng kênh khi phù hợp.

0966 496 678