Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà tập trung và các dịch vụ

Cựu giám đốc kỹ thuật của Weta Digital, John Labrie, đã chứng minh được thành công của Weta và sự khởi đầu sai lầm của nó, với nhiều cảnh quay đặc biệt cho tay, tại cuộc hội nghị gần đây đánh dấu một năm của nhóm hành động thương mại điện tử của chính phủ. Sửa chữa máy in tại nhà cầu giấy
Christchurch đang trở thành cái gì đó của một chiếc giường nóng.
Nhà quản lý cơ sở hạ tầng Tait Electronics Barry Ireland cho rằng công ty có thể có một trong những hệ thống Linux lớn nhất nước này, chạy 500 người dùng Windows trên 400 phiên Samba đang hoạt động trên máy chủ Linux Red Hat. MasterTrade, trong khi đó, một công ty khác của Christchurch, đang chạy Linux trên 300 máy tính để bàn.
Tait, có khoảng 650 nhân viên tại cơ sở của Christchurch và 800 tổ chức quốc tế, chuyển các tập tin, dịch vụ lưu trữ và in ấn từ Sun Solaris sang Red Hat chạy trên các máy chủ của Intel do Cyclone Computers của Christchurch xây dựng.

Ireland cho biết nhà cung cấp thiết bị điện tử đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong dòng chảy dữ liệu của mình và cần thêm không gian đĩa và dung lượng phục vụ tập tin. Nó đã được chạy các tập tin tập trung và các dịch vụ in trên Samba trên nền tảng Sun. “Để có được một số tính năng mà chúng tôi muốn, chẳng hạn như danh sách kiểm soát truy cập, chúng tôi đã cài đặt Red Hat mặc định sử dụng hạt nhân Linux cơ bản và thay đổi hạt nhân.”

Ireland nói rằng Tait đã may mắn đủ để có nhân viên với những kỹ năng cần thiết và quá trình này không quá khó khăn.

Công ty đang tiến hành chính sách định tuyến giữa ADSL và các kết nối dữ liệu chuyên dụng, các dịch vụ proxy, phát hiện xâm nhập, cổng thư và định dạng lưu lượng, tất cả đều sử dụng các tiện ích chuẩn của Linux. Sửa Máy In Tại Nhà

“Có một số lo ngại về việc liệu Linux đã sẵn sàng để cung cấp một hệ thống có quy mô và tính nghiêm trọng này. Những thách thức ban đầu gặp phải trong việc biên soạn hạt nhân phù hợp và phần mềm hỗ trợ. Các bài kiểm tra hiệu năng chuẩn được thực hiện với NetBench để xác minh hiệu suất của hệ thống và so sánh với cùng một phần cứng đang chạy Windows 2000 Server. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy hệ thống Linux của chúng tôi đã thực sự sẵn sàng. ”

Tait tiếp tục sử dụng Sun Solaris cho hệ thống Baan ERP của mình, nó đang được nâng cấp, và cơ sở dữ liệu Informix, và Windows NT và 2000 cho một loạt các ứng dụng và trên máy tính để bàn.

Nhà cung cấp nhà cung cấp MasterTrade đã có 300 máy tính để bàn trải rộng trên 45 chi nhánh chạy Gnome Linux trong hơn một năm. Công ty này, đã được mua lại bởi Tập đoàn Crane của Úc, đang hợp nhất với Cory’s Electrical.

Cory’s chạy NCD Thin-Stars, cũng sẽ thoát khỏi máy chủ Red Hat Linux của Master-Trade từ ngày 1 tháng 6. Bộ xử lý xử lý dữ liệu của MasterTrade Neil Helson nói công ty bắt đầu chạy Linux trên máy tính để bàn, sử dụng Abiword làm trình xử lý văn bản và Gnumeric làm bảng tính. Helson cho biết: “Việc nhân viên chuyển đổi không gặp khó khăn vì các ứng dụng rất giống với Windows tương đương của họ. Sửa máy chiếu tại Hà Nội

Công ty sau đó chuyển sang hệ thống tài chính từ SCO Unix sang Red Hat.

0966 496 678