Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà Hội đồng Đăng ký Internet

Theo một số công ty tham gia vào quá trình, một thử nghiệm ban đầu nhằm chấm dứt sự độc quyền của Network Solutions đối với việc đăng ký tên miền đã không bắt đầu một cách suôn sẻ. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Năm đăng ký kiểm tra mới – America Online, Hội đồng Đăng ký Internet (CORE), France Telecom / Oleane, Melbourne IT của Australia và Register.com – đã được công bố hồi tháng trước.

Tuy nhiên, vài tuần sau khi thử nghiệm Shared Registry System, một số người tham gia cho biết họ vừa nhận được phần mềm cần thiết để chạy thử.

Jean-Michel Planche, chủ tịch của Oleane, một công ty con của France Telecom, cho hay Oleane của Tập đoàn Telecom France Telecom đã gặp khó khăn trong việc thiết lập các sản phẩm để đăng ký, nhận được chúng vào ngày 6 tháng 5 và cuối cùng đã được vận hành vào ngày hôm qua. “Chúng tôi đã có sự chậm trễ trong việc vận chuyển các sản phẩm [từ NSI], nhưng tôi không nghĩ rằng nó xấu sẽ về phía họ,” Planche nói. Tuy nhiên, “nếu điều này tồi tệ hơn và chúng tôi cảm thấy nó là xấu, sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang chính phủ và báo chí,” ông nói thêm.

Oleane không phải là chiếc giường thử nghiệm duy nhất gặp sự chậm trễ. Cả CORE và Register.com đều gặp phải vấn đề.

Trong khi CORE đã nhận được những phần không thể tách rời của hệ thống tên miền chậm hơn nó, nó không nghĩ rằng NSI đã làm hỏng quá trình, Ken Stubbs, chủ tịch của CORE. Nhưng “chắc chắn họ đã không làm cho chúng tôi dễ dàng hơn”, Stubbs nói. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Sascha Mornell, người phát ngôn của Register.com cho biết họ đã gặp phải vấn đề, nhưng từ chối giải thích chi tiết về họ. Register.com, một chi nhánh của Forman Interactive Corp. ở New York, chưa đăng ký tên miền dưới hệ thống thử nghiệm, nhưng đang “giận dữ làm việc để có được hệ thống và chạy”, Mornell nói. Không có lịch trình cho nó, nhưng Register.com là “rất hy vọng” nó sẽ xảy ra sớm, ông nói.

AOL và Melbourne IT đã từ chối bình luận về quá trình thử nghiệm. Bộ Thương mại, đang đàm phán với NSI về việc chấm dứt độc quyền đăng kiểm của chính phủ, đã không trả lại cuộc gọi theo thời gian ấn định.

Theo NSI, tất cả các công ty đăng ký đã nhận được phần mềm Shared Registry System kể từ hôm qua, ông Brian O’Shaughnessy, phát ngôn viên của NSI cho biết. Đối với bất kỳ sự chậm trễ nào, phải mất vài ngày để gửi hàng ở nước ngoài, ông nói.

NSI đang mong đợi sự cạnh tranh này khi sự kiểm soát tên miền .com, .org và .net được chia sẻ với những người khác, O’Shaughnessy cho biết thêm.

Rob Enderle, một nhà phân tích của Giga Information Group, cho biết các vấn đề về giai đoạn thử nghiệm có lẽ là do những kỳ vọng cao. Chính phủ có thể đã thiết lập một lịch biểu và các hình phạt đối với những thời hạn chót để tránh sự chậm trễ có thể xảy ra. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Sau giai đoạn thử nghiệm dự kiến sẽ kết thúc vào tháng sau, 29 công ty bổ sung cũng sẽ được công nhận để đăng ký tên miền.

0966 496 678