Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội Mỹ Đình có bảo hành

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội   công bố lợi nhuận quý I năm 2014 vào ngày 22 tháng 4, báo cáo rằng lợi nhuận của hãng đã tăng 15% so với năm trước do bộ máy ảo hóa đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể về dịch vụ và doanh thu từ giấy phép.

Công ty, do EMC, nhà thị phần lưu trữ dữ liệu lâu năm, báo cáo lợi nhuận 199 triệu USD (46 cent / cổ phiếu), tăng từ 173 triệu USD trong năm trước.

Doanh thu trong quý I cũng tăng lên ấn tượng, tổng cộng 1,36 tỷ đô la, tăng 14% so với quý I năm 2013. Những con số này đánh bại các nhà phân tích phố Wall dự báo, dự đoán doanh thu là 1,35 tỷ đô la.

Thu nhập từ kinh doanh dịch vụ của VMware, tiếp tục tăng trưởng và hiện chiếm hơn một nửa doanh thu của công ty, cũng tăng 14%. Doanh thu giấy phép, đối với các sản phẩm chính như vSphere và các sản phẩm khác, tăng 15%.

đọc thêm

Amazon mở rộng dòng Echo của thiết bị gia đình thông minh
Alexa, Cortana Hỗ trợ để Nói chuyện với nhau
Bản đồ đường phố của hãng sản xuất phần mềm doanh nghiệp Palo Alto, Calif. gồm việc gia tăng sự hiện diện của nó trên thị trường thiết bị di động. Ngày 22 tháng 1 mua lại công ty quản lý thiết bị di động AirWatch với 1,54 tỷ đô la là vụ mua lại lớn nhất trong lịch sử 15 năm của công ty.

Cổ phiếu của VMware đóng cửa ở mức 105,15 đô la Mỹ vào ngày 22/4 và tăng 1,8% trong giao dịch sau giờ làm việc. Cổ phiếu của công ty tăng 42% kể từ tháng 4 năm 2013.
Công cụ ThreadSanitizer mới nhất của Google đã được cập nhật lên phiên bản 2, cho phép công cụ 5 năm cải tiến các khả năng để giúp các nhà phát triển tìm ra nhiều vấn đề về mã hóa trong thời gian ít hơn trong quá khứ.

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy   ThreadSanitizer (aka TSan) là một máy dò tìm dữ liệu thời gian chạy dựa trên bản dịch nhị phân , được phát triển bởi các kỹ sư của Google vào năm 2009, Alexander Potapenko, một kỹ sư phần mềm của Google, đã viết trên bài viết trên blog Chromium vào ngày 21 tháng 4 . “Công cụ này đã giúp tìm ra hàng ngàn lỗi trong các dự án khác nhau, trong đó có gần 180 lỗi trong Chromium. Năm 2010, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm thiết bị dựa trên trình biên dịch thay vì bản dịch nhị phân và một khi phương pháp này đã được chứng minh, nhóm của chúng tôi đã thiết kế lại ThreadSanitizer từ đầu , tập trung vào thiết bị biên dịch thời gian cho tốc độ và độ chính xác cao hơn. ”

Bây giờ nhóm đã đẩy sự phát triển của ThreadSanitizer v2 thậm chí xa hơn, ông đã viết. Bây giờ là một phần của cả LLVM và GCC , công cụ mới là “có thể phát hiện các cuộc chạy đua dữ liệu trong C ++ và Go , nhưng nó cũng có thể báo cáo các vấn đề đồng bộ hóa như deadlock, không liên kết đề, phá hủy mutexes bị khóa , sử dụng mã không đồng bộ mã không an toàn trong xử lý tín hiệu, và những người khác. ”
Các cải tiến ThreadSanitizer v2 “nhận ra hoạt động nguyên tử, do đó, nó tạo ra báo cáo chính xác hơn nhiều và cũng có thể tìm thấy lỗi trong các thuật toán không khóa, mà rất khó để phát hiện khác”, Potapenko đã viết. “Ví dụ, nó đã giúp chúng tôi tìm được đồng bộ hóa không chính xác trong LazyInstance ,việc thực hiện hàng đợi không khóa không chính xác và các vấn đề với việc quét đồng thời trong V8 ”
ThreadSanitizer v2 nhanh hơn gấp 20 lần ThreadSanitizer cũ,” làm cho nó có thể sử dụng nó cho những bài kiểm tra trình duyệt nặng ký “, ông viết” Nhờ đó, chúng tôi đã tìm thấy một số lỗi trong mã không được kiểm tra bởi các bài kiểm tra đơn vị nhỏ hơn, như các cuộc chạy đua trên các chuỗi WebKit , thu thập rác trong Blink , sử dụng miễn phí trong Blink , một số báo cáo trong WebRTC và nhiều hơn nữa. Điều này cũng đã cải thiện khả năng tái sản xuất lỗi: Càng nhiều lần kiểm tra được lặp lại, cơ hội để tạo ra một lỗi không ổn định càng cao. ”

Gần sáu trăm lỗi đã được phát hiện bằng công cụ mới trong sáu tháng qua, ông viết. “Các kế hoạch tương lai của chúng tôi bao gồm việc sử dụng rộng rãi TSan trên ClusterFuzz và bổ sung thêm các thử nghiệm thường xuyên cho các tiểu dự án Chromium để nhanh chóng hồi phục nhanh chóng”, Potapenko viết. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

0966 496 678