Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà chuyên gia công nghệ

Tìm kiếm vị trí CTO làm nghề nghiệp cũng nhiều về công nghệ như về mạng cá nhân. CTO và các cơ hội việc làm công nghệ cấp cao khác thường được khám phá thông qua liên lạc của một nhà kỹ thuật – và một chút may mắn.
Khi cơ hội được xác định, đó là những bước trước khi ký một hợp đồng lao động – những cuộc đàm phán thực tế – có thể khiến một số chuyên gia công nghệ khó chịu. Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Mặc dù vậy, nhiều CTOs nhuộm-in-the-len nói rằng các cơ hội để sắp xếp kinh doanh và CNTT và là tầm nhìn kỹ thuật cho một công ty lớn hơn lợi ích công việc khác.

“Bạn luôn phải có một chủ đề trong sự nghiệp”, Phil Wiser, CTO của Sony Music Entertainment (SME), ở New York nói. Đối với Wiser, chủ đề đó là tiến bộ của công nghệ xung quanh âm nhạc kỹ thuật số. Trước đó, Wiser đã làm việc với SME như CTO của Liquid Audio.

Tháng 7 năm ngoái, Wiser đã gửi một email hàng loạt cho các thành viên trong mạng lưới chuyên nghiệp của mình để họ biết anh ta đang ở trong thị trường lao động. Lời đã đến với đúng người, và vào tháng 9, Wiser đã bắt đầu thảo luận với chủ tịch công nghệ mới của SME. CTO báo cáo hoạt động vào tháng 12 năm 2001.

Trước khi gia nhập SME, Wiser đã không xem xét làm việc cho một tập đoàn lớn; ông rất thích quá trình kinh doanh xây dựng một công ty và theo đuổi các công nghệ mới nổi. Nhưng những cơ hội mà SME đưa ra rất hấp dẫn Wiser đủ để dành thời gian đáng kể cho các nhà quản lý SME để thảo luận về nhiệm vụ kỹ thuật của công ty và xác định vai trò CTO đầu tiên của SME. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

“Chúng tôi đã thảo luận làm thế nào [công việc] này phù hợp với phần còn lại của công ty, công việc là gì và không phải là. Điều rất quan trọng đối với tôi để hiểu những gì tôi có thể làm được … và điều lệ tôi sẽ có “, Wiser nói, người thúc đẩy chiến lược kỹ thuật tổng thể của SME vì nó liên quan đến phân phối nhạc số.

Mạng cũng giúp Jon Williams đảm nhận công việc làm CTO tại Grey Healthcare Group, một công ty truyền thông chăm sóc sức khoẻ ở New York. Ông Williams, người đang làm việc cho CTO, cho hay ông “quan ngại về phản ứng dữ dội của ngành công nghiệp kể từ ngày 11 tháng 9, vì công việc tư vấn công nghệ đã bị cắt đứt ở New York.” Tại một bữa ăn sáng công nghiệp, Williams đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của MedPanel, nơi mà ông đã tư vấn trước đó.

“Giám đốc điều hành mới này đã gặp CEO của Gray Healthcare Group, một đối tác của MedPanel, và hỏi cô ấy liệu cô ấy có đang tìm kiếm một CTO hay không. Giám đốc điều hành Gray nói không, nhưng có vẻ như tôi biết Gray Global CIO Williams giải thích: “Nó luôn luôn giúp để biết ai đó.

Các giám đốc điều hành CTO và Gray nhanh chóng đạt được thoả thuận về vai trò và bồi thường của mình – đã mất khoảng ba tuần, Williams nói. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

“Vì tôi là CTO đầu tiên của họ nên chúng tôi đã không dành nhiều thời gian để xác định nhiệm vụ của CTO. Về cơ bản,” Hãy làm điều đó, sau đó “. Có rất nhiều sự linh hoạt trong vị trí này]. “

0966 496 678