Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy sẽ đẩy mạnh khả năng của

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy  nhà thiết kế chip, thiết kế, phần mềm và hơn thế nữa, đang hợp tác để tạo ra “các ứng dụng thông minh, tầm nhìn” điện thoại thông minh hiện nay. 20.

Là một phần của thỏa thuận, nền tảng bộ xử lý thị giác Myriad 1 của Movidius sẽ cung cấp cho Dự án Tango của Google một sản phẩm điện thoại thông minh dựa trên Android và bộ dụng cụ phát triển do Nhóm Công nghệ và Công nghệ Nâng cao (ATAP) tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho máy hiểu biết về con người không gian và chuyển động.

Vô số 1 là nền tảng xử lý tầm nhìn thế hệ đầu tiên của Movidius, một kiến trúc lập trình mới cực kỳ thấp, năng suất cao và có thể lập trình được của các chip máy tính, phần mềm và công cụ phát triển cho phép nhiều thiết bị hiểu rõ và bối cảnh xung quanh “. Movidius nói trong một tuyên bố.

So với các bộ vi xử lý truyền thống, Movidius cho biết, nó có thể tăng gấp 10 lần sự linh hoạt, tốc độ và hiệu quả năng lượng.

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Cisco tiết lộ chương trình trị giá 1 tỉ đô la cho các thành phố thông minh
Khoa học Công nghệ: Đại học Monash chuyển sang OpenStack
Nhóm Motorola ATAP đã đưa ra các tiêu đề vào tháng 10 năm ngoái khi họ giới thiệu thiết kế điện thoại mô đun Project Ara . Khi Google đồng ý bán Motorola cho Lenovo, vào tháng Một, họ đã quyết định trích xuất ATAP từ Motorola và thu hồi lại nó trong Google. (Theo Giám đốc điều hành Movidius Remi El-Ouazzane, Giám đốc điều hành Google và đồng sáng lập Larry Page đã phát triển nhóm ATAP trước khi Google mua lại Motorola).

El-Ouazzane, nói chuyện với eWEEK , đưa ra một lời giải thích sâu sắc hơn về Movidius. Mục tiêu cuối cùng của công ty, ông nói, là cung cấp cho các thiết bị “tầm nhìn của con người.”

“Khi bạn nhìn vào mọi thứ, bạn đang nắm bắt, theo dõi mọi thứ đang chuyển động và bạn đang thực hiện hàng triệu phép đo 3D.Những gì mà một máy ảnh trong một thiết bị di động có thể làm được hôm nay chỉ là mảnh chụp.Những gì chúng ta đang nói đến là thêm tất cả El-Ouazzane nói.

Ông nói tiếp: “Những gì chúng tôi muốn làm là thay đổi máy ảnh của bạn từ câm thành thông minh, vì vậy nó không chỉ có thể nắm bắt được những gì nó nhìn thấy mà còn thu thập thông tin. “Nhưng để thực hiện việc thu thập thông tin tình báo này, bạn đang nói về một hoạt động hàng trămgigaflops. Đó là điều thâm canh nhất mà bạn có thể nghĩ đến trong tính toán”.

Movidius quan tâm đến việc tăng cường một loạt các công nghệ, từ ô tô tự trị đến thiết bị đeo.

“Tầm nhìn của chúng tôi-không có ý định chơi chữ nào-là để cho phép tầm nhìn của con người vào các thiết bị mà chúng tôi đầu tư và để đưa tất cả sức mạnh tính toán đó vào một dấu vết nhỏ.”

Nền tảng Movidius, ông giải thích, có ba lĩnh vực phát triển. Một là tầm nhìn thông minh – đưa tầm nhìn địa phương và sự hiểu biết bối cảnh vào các thiết bị. Thứ hai là hiệu suất năng lượng, và đặt mọi thứ có thể vào dấu vết nhỏ nhất có thể. (“Tất cả mọi thứ dành cho chúng tôi.”) Thứ ba là các ứng dụng tiên tiến.

Dự án Tango, ông El-Ouazzane, sẽ đại diện cho một sự thay đổi mô hình, làm cho “làn sóng tiếp theo của ứng dụng di động trên thị trường.”

Ông đã đưa ra các ví dụ từ việc hỗ trợ người khiếm thị (một ứng dụng sử dụng máy ảnh để “xem” và đưa ra hướng dẫn bằng âm thanh) cho các ứng dụng chơi game ảo có thể xem phòng khách của người chơi và tạo ra một cửa sổ vào thực tế ảo mê hoặc trong phòng.

El-Ouazzane nói: “Đây là những loại ứng dụng mà Google sẽ nói tới khi ra mắt, nhưng chúng là đỉnh của tảng băng trôi.

Movidius không có quan hệ độc quyền với Google và luôn khám phá những khu vực mới, El-Ouazzane nói. “Chúng tôi đã làm việc với [Google] bởi vì họ là những người làm việc rất cao”.

“Cá nhân tôi rất thích thú về robot, về [trí tuệ nhân tạo], về đồ đeo nơ”, anh nói. “Thực tế là tôi đang thấy công nghệ của tôi được áp dụng cho công nghệ di động là tuyệt vời … nhưng đối với tôi, cách nó có thể được sử dụng đi xa hơn điện thoại thông minh.” Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

0966 496 678