Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà cần xây dựng cơ sở khách hàng

Ứng dụng, bán Siebel, SAP và Agile cho ngành công nghiệp sản xuất, cũng nhận được một sức đẩy tương tự từ Wall Street khi CEO John McGrory tìm kiếm thêm nguồn tài chính cho công ty của ông. Vào thời điểm đó, McGrory cho biết, ông biết rằng Applicast cần xây dựng cơ sở khách hàng của mình và một sự kết hợp kinh doanh sẽ chỉ là câu trả lời.

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-in

Theo Richard Young, một nhà phân tích của Tập đoàn Yankee, “đặc biệt là trong số những nhà cung cấp dịch vụ đứng trên, bạn sẽ thấy sự hợp nhất. “Thời gian đang hết sức đối với nhiều ASP trong việc xây dựng khối lượng quan trọng và làm cho khách hàng thực sự cần để tồn tại.”

Ông cho biết việc hợp nhất, thêm 27 khách hàng của Applicast vào 39 của Agilera, tạo ra cơ sở khách hàng lớn nhất của bất kỳ ASP tư nhân nào. Công ty kết hợp, được gọi là Agilera, sẽ có trụ sở tại trụ sở của Agilera ở Colorado nhưng sẽ bổ sung một văn phòng tại California, nơi Applicast có trụ sở, các giám đốc điều hành nói.

Unger và McGrory cho biết sự kết hợp này là sự kết hợp hoàn hảo sẽ mang lại cho khách hàng của họ một danh sách sản phẩm mở rộng và chuyên môn sâu hơn về ngành. Applicast sẽ cung cấp cho ngành công nghiệp sản xuất bí quyết. Trong khi Agilera, một liên doanh của CIBER và Verio, sẽ thúc đẩy cơ sở hạ tầng và dịch vụ lưu trữ web của Verio, và khả năng tích hợp của CIBER trong việc cung cấp các ứng dụng.

Khách hàng của Agilera mới sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào các ứng dụng như Oracle, Ariba, PeopleSoft, JD Edwards & Co, Lawson Software và Broadvision nhưng sẽ có SAP AG, Siebel Systems và Agile Software. Ngoài ra, công ty mới có kế hoạch mở rộng sang các thị trường theo chiều dọc mới, như ngành y tế và viễn thông và khu vực công, Unger nói.

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy     http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-in
Microsoft đã gỡ bỏ hai thành phần quan trọng từ Office 10 Office sắp tới, một động thái sẽ ngăn chặn các công ty tìm cách nâng cao các hệ thống nhắn tin Exchange cũ đến các nền tảng hoàn chỉnh để xử lý các ứng dụng hợp tác.
Tại Hội nghị Exchange hàng năm vào tháng 10, Microsoft đã giới thiệu với hệ thống lưu trữ web cục bộ (LWSS) và Office Designer với sự quảng bá tuyệt vời. Cả hai đều là những tính năng mới của Outlook, dự kiến sẽ được đưa ra như là một phần của Office 10 trong nửa đầu năm sau. Bây giờ các tính năng sẽ không được nhìn thấy cho đến cuối năm 2002.

Các tính năng đã được hình thành để làm việc tay trong tay và dựa vào Exchange 2000 để tạo ra một nền tảng cho việc thiết kế các ứng dụng dựa trên web hợp tác có thể được sử dụng ngoại tuyến. Các ứng dụng như vậy có thể bao gồm các ứng dụng quy trình làm việc để phê duyệt đơn đặt hàng và các ứng dụng dựa trên web để đăng ký lợi ích cho nhân viên. Các ứng dụng này sẽ vượt xa việc trao đổi tệp đơn giản với các tệp đính kèm email.

Nhưng chỉ hơn một tuần trước, các tính năng đã được gỡ bỏ khỏi Beta 2 của Office 10 sau khi người kiểm tra báo cáo hoạt động và tính ổn định chưa đạt chuẩn và một trận bão tuyết.

Bây giờ, các nhà quản trị CNTT sẽ phải gắn bó với các thư mục công cộng Exchange để hỗ trợ các ứng dụng hợp tác. Các thư mục công cộng thường rất khó sử dụng và thường được coi là ít phức tạp hơn những gì được cung cấp bởi đối thủ Lotus Notes.

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-chieu

David Ellis, chuyên gia phân tích kỹ thuật cao cấp của Carlson Shared Services, cho biết: “Trong năm tới, chúng tôi muốn phát triển Exchange thành một nền tảng hợp tác hơn chứ không chỉ là một hệ thống nhắn tin, và bất cứ điều gì là cải tiến đối với các thư mục công cộng sẽ được hoan nghênh. , khách sạn và tiếp thị ở Minneapolis. “Luôn luôn có nhu cầu truy cập vào dữ liệu, bạn không phải lúc nào cũng trực tuyến. Microsoft phải giải quyết vấn đề đó.”

Office Designer là một công cụ phát triển, trong khi LWSS giống như một bộ nhớ cache phía máy khách. LWSS là khách hàng đồng hành với Hệ thống lưu trữ web trong Exchange 2000, một kho lưu trữ bắt tất cả các tệp và ứng dụng.

0966 496 678