Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Tại Nhà các đại diện của ngành công nghiệp

Dịch vụ trao đổi file nhạc Napster đã nộp đơn khởi kiện tại phiên tòa xét thấy công ty vi phạm luật bản quyền. Công ty này yêu cầu Circuit Circuit thứ chín của Toà án Kháng cáo Hoa Kỳ nghe vụ việc, Napster cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Sáu.

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-in

Khiếu nại, có hiệu lực là một kháng cáo cho toàn tòa án, là cách cuối cùng của Napster kháng cáo đến Circuit thứ chín. Công ty cho biết họ vẫn chưa quyết định liệu sẽ đưa vụ việc lên Toà án Tối cao Hoa Kỳ, giải pháp cuối cùng của nó.

Một bảng điều khiển ba người của Chiếc thứ chín cai trị trong trường hợp vào ngày 12 Tháng Hai, trong một quyết định đó là một chiến thắng lớn cho các công ty thu âm và đã đưa Napster vào phòng thủ.

Trong một buổi tuyên truyền gần đây, công ty đã đưa ra khoản thanh toán 1 tỷ USD cho các công ty thu âm để đổi lấy quyền sở hữu âm nhạc của họ, một sáng kiến đã được các đại diện của ngành công nghiệp ghi âm chế nhạo.

Napster gọi quyết định của ban hội thẩm là “vượt qua”, và thêm rằng nó sẽ vi phạm bản quyền tự do ngôn luận tự do của Hiến pháp Hoa Kỳ về sửa đổi thứ nhất, đồng thời làm suy yếu các điều khoản trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ bảo vệ các quyền của các ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet).

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy     http://suamaytinhphunggia.com/sua-may-in

Công ty cũng nói rằng một lệnh cấm dừng việc trao đổi nhạc sẽ làm phanh sự phát triển của công nghệ mới.

Napster nói: “Một khoản tiền bản quyền bắt buộc, chứ không phải là một lệnh cấm, sẽ là phương tiện phù hợp để hài hòa bảo vệ chủ quyền với việc thúc đẩy các công nghệ mới được sử dụng để sao chép không thương mại.

Lawrie nói rằng ông “hài lòng với tiến bộ của eSolutions, nhưng xây dựng nó đã được channelnging nhiều hơn chúng tôi mong đợi.Tôi không có một vấn đề với cách nó được phát triển và năng lực của nó như là một tổ chức.Model là chính xác nơi chúng tôi muốn nó được.”

Ông cho biết mô hình kinh doanh của eSolutions, đã đưa ra một số chỉ trích về sự thiếu vắng cấu trúc chính thức và tính minh bạch của nó, là “cấu trúc chính xác chính xác” cho mô hình phần mềm-như-một-dịch vụ của Microsoft.

Giống như Allen, Lawrie nhấn mạnh vai trò quan trọng của XML trong tầm nhìn của Microsoft

“Đó là một bước nhảy vọt của đức tin, tôi biết, nhưng trong năm tới bạn sẽ thấy Microsoft bắt đầu được coi là một nhà lãnh đạo hội nhập về các tiêu chuẩn mở.”

Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội   http://suamaytinhphunggia.com/sua-chua-may-chieu

Đã có những kết quả trong việc cải thiện mối quan hệ với khách hàng, ông nói. Làm thế nào để ông đo lường điều này? “Không nhiều người trong số họ hét vào mặt tôi,” anh nói.

0966 496 678