Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In đang được dạy sử dụng máy tính

Trường Trung học Clover Park ở Otara có vẻ như là một nơi khác thường để tìm ra sự phát triển máy tính mạng hàng đầu thế giới, nhưng đối với Sharon Hayes của công ty phát triển phần mềm ESD đó là địa điểm hoàn hảo.

Các yếu tố lái xe cho các trường thực hiện NCs là quen thuộc với bất cứ ai chạy một mạng.Sửa chữa máy in tại nhà cầu giấy

Hayes, người đã cài đặt NCs tại một số trường học ở New Zealand, cho biết: “Các trường học có động lực mạnh mẽ bởi chi phí ban đầu, chi phí liên tục và dễ sử dụng”. Bà nói các trường học không còn quan tâm đến máy tính vì lợi ích của họ nữa. Ngày nay, trẻ em đang được dạy sử dụng máy tính như một phương tiện chứ không phải là kết thúc.

“Tất cả các máy tính thường được sử dụng như những người chăm sóc trẻ sơ sinh. NC cho phép giáo viên mở rộng phạm vi đó ra ngoài và cho các em sử dụng máy tính thay vì học về một loại máy tính cụ thể. “Clover Park có sáu thiết bị đầu cuối được thiết lập trong thư viện của nó cho phép truy cập Internet trong môi trường được kiểm soát, email và xử lý văn bản, Hayes cho biết những gì được cung cấp chỉ bị giới hạn bởi tính sẵn có của phần mềm.

“Chúng tôi chạy phần mềm giáo dục tại địa phương. Phần mềm Acorn không phải là bộ nhớ, vì vậy chúng tôi chạy các ứng dụng trên máy. “Hayes tin rằng Java sẽ giúp đẩy các NC vào các thị trường dọc khác. “Nếu ai đó khởi sự với phần mềm kế toán nội bộ dựa trên HTML, điều đó thực sự mở ra cánh cửa cho chúng tôi.”

Hayes đã trở thành quan tâm đến NCs sau khi làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm giáo dục trong nhiều năm. Hayes nói bất cứ điều gì chạy trên Acorn hoặc Windows NT đều có thể chạy trên một NC, một ý tưởng hấp dẫn các nhà giáo dục. Sửa Chữa Máy In Tại Nhà

ESD đã bắt đầu cuộc sống một năm trước như là một nhà nhập khẩu phần mềm giáo dục Acorn nhưng đã phát triển thành một vai trò hỗ trợ làm việc với các trường học và cấu trúc CNTT tổng thể của họ. NCs dường như là sự lựa chọn hợp lý cho những tổ chức có tiền mặt.

“Chúng tôi có thể làm việc với các máy chủ hiện có hoặc đưa vào một cái mới. Chúng ta có thể làm việc với NT, Acorn, bất cứ điều gì. Unix là sự lựa chọn ưa thích của chúng tôi vì phần mềm rẻ hơn và dễ sử dụng. ”

Chi phí cho một trường học là khoảng $ 4.000 cho một máy chủ với hai ổ đĩa cứng và một UPS hỗ trợ lên đến 10 người sử dụng. Mỗi nhà ga bổ sung chi phí khoảng $ 1300, làm cho nó một đề xuất cực kỳ hấp dẫn cho các trường học.

“Chúng tôi cung cấp một máy chủ đã sẵn sàng để cắm vào và đi.” ESD dành thời gian học hỏi về nhu cầu của trường học và phần mềm nào nó muốn chạy, giúp cho bất kỳ vấn đề rắc rối nào.

Hayes ngạc nhiên không ai khác đang làm điều này.

Bà nói: “Công nghệ mà chúng ta đang sử dụng bây giờ đã là khoảng ba năm trước đây. Hayes tin rằng ESD có một đầu sáu tháng đầu trong cuộc thi tại NCs và hy vọng sẽ thấy nhiều hơn nữa trong cách thức của phần mềm trở nên sẵn có trong thời gian đó. Sửa máy chiếu tại Hà Nội

“Chúng tôi có thể chạy chương trình xử lý văn bản, bảng tính và phần mềm giáo dục vì chúng tôi biết hệ điều hành hoạt động như thế nào. Chúng tôi có công nghệ “, Hayes cười.

0966 496 678