Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In Cầu Giấy chiếm lĩnh ngành công nghiệp

Đã nhiều lần mở rộng vụ kiện chống độc quyền chống lại Microsoft trong những tuần gần đây, chính phủ Hoa Kỳ tháng này sẽ buộc tội rằng người khổng lồ phần mềm đã bắt nạt một số công ty công nghệ trong nhiệm vụ của mình để chiếm lĩnh ngành công nghiệp này.  Sửa chữa máy in tại nhà cầu giấy

Bộ Tư pháp Mỹ và 20 luật sư của bang, đã kiện Microsoft vi phạm luật chống độc quyền hồi tháng 5, đã bảo vệ các bản sao của các tài liệu từ Intel, Sun, Apple, Caldera, RealNetworks và các công ty khác trong cuộc tìm kiếm của họ để chứng minh rằng công ty Đã gây áp lực cho bạn bè và kẻ thù, theo các nguồn tin gần với cuộc điều tra.

Các quan chức chính phủ cho hay, cuộc họp giữa Chủ tịch Intel Andy Grove và Chủ tịch Microsoft Bill Gates, trong thời gian đó, Gates đã “đe dọa mơ hồ” để tạo thành một liên minh với các đối thủ cạnh tranh của Intel trừ khi Intel hoãn kế hoạch đầu tư vào các công nghệ liên quan đến Internet và các doanh nghiệp.

Không biết Intel đang hợp tác chặt chẽ với chính phủ như thế nào trong các cuộc điều tra mới nhất về các hoạt động của Microsoft.

Chính phủ cũng đang theo đuổi tuyên bố chống lại Intel vì cáo buộc vi phạm chống độc quyền.

Trong cuộc họp tháng 8 năm 1995 giữa Gates và Grove, Gates đã kêu gọi Intel ngừng phát triển phần mềm xử lý tín hiệu bản địa cho các ứng dụng đa phương tiện. Các giám đốc điều hành của Microsoft quan tâm đến sự quan tâm của Intel trong việc bao gồm các tính năng Internet, đặc biệt là hỗ trợ Java, chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Microsoft cho rằng sự hỗ trợ này là mối đe dọa đối với sự thống trị của Wintel, và một lợi ích cho Java của Sun.

Trong khi đó, một cuốn sách được Nhà xuất bản Sách (Random House) công bố vào ngày 8 tháng 9 – thật trớ trêu là ngày Microsoft / Bộ Tư pháp ban đầu được lên kế hoạch chống độc quyền – có thể sẽ làm xấu đi danh tiếng của Microsoft.

Theo The Microsoft File: Trường hợp bí mật đối với Bill Gates, các nhà điều hành Microsoft đã lên kế hoạch đảm bảo rằng Windows 3.1 sẽ thất bại nếu hệ điều hành phát hiện DR DOS, mà công ty nghiên cứu kỹ thuật số đã thực hiện và sau đó đã bán cho Caldera. Các nhà quản lý đã thảo luận về việc đổ lỗi cho nghiên cứu kỹ thuật số cho vụ tai nạn, theo cuốn sách.Sửa Chữa Máy In Tại Nhà

David Cole, phó chủ tịch của Microsoft, đã viết vào năm 1991 cho các quan chức khác: “Có thể có một vài chi tiết rất phức tạp, vì vậy các đối thủ cạnh tranh có thể đặt trên máy chạy bộ.
Ngành công nghiệp viễn thông đã có “thời hạn ba tháng” để giải quyết các vấn đề đánh số viễn thông hoặc phải đối mặt với quy định.

Bộ trưởng Bộ Truyền thông của Maurice Williamson đánh dấu một năm kể từ khi ông tuyên bố rằng “vui mừng khi chúng tôi tiến tới một thỏa thuận di động đơn phương mà không cần luật pháp” và sáu năm sau khi ông tỏ ra lạc quan về thỏa thuận về khả năng di động số.

Nó cũng tuân theo sự chứng thực cuối tuần của Bill Birch về một cuộc kiểm tra ngành công nghiệp viễn thông do người tiền nhiệm của ông, Winston Peters ủy nhiệm. Cuộc rà soát đưa ra những lo ngại về thời gian toà án giải quyết tranh chấp, nguyên tắc kết nối và giá cả.

Trong vài tuần tới, sẽ có vài báo cáo cụ thể về quy định về số, công bố thông tin, hình phạt và các biện pháp khắc phục theo Đạo luật Thương mại và theo dõi ngành. Sự ra đi của nhà cung cấp di động BellSouth có thể sẽ mang lại một số tín hiệu cho sự quản lý của chính phủ – đây là những vấn đề tương tự mà BellSouth đưa ra trong bài báo ‘Quartet Quartet’ được phát hành đầu năm nay. Sửa máy chiếu tại Hà Nội

0966 496 678