Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Sửa Máy In các cổ phiếu công nghệ Internet

Giám đốc IT Capital, David Seton, cho biết người dân New Zealand đã sẵn sàng đầu tư vào cổ phiếu công nghệ, sau khi chứng kiến sự bùng nổ ở nước ngoài.  Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Tại Mỹ có một sự mê hoặc với các cổ phiếu công nghệ Internet hoặc Internet nhưng nó không được kết hợp ở đây vì thiếu các công nghệ được liệt kê trên Thị trường Chứng khoán New Zealand.

Được niêm yết trên NZSE, IT Capital đã được thành lập để giải quyết khoảng cách về khoản tài trợ mà nó tin rằng ức chế các công ty CNTT nhỏ ở Úc, bằng cách cung cấp tài trợ giai đoạn ban đầu không có sẵn trên thị trường này.

Công ty phát triển từ một công ty được gọi là Iddison, được thành lập bởi Seton, công ty đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên, giải trí và nông nghiệp ở Châu Á.

Chi tiết hơn về hình thức mới IT Capital sẽ không được công khai cho đến sau cuộc họp của cổ đông vào tháng 3.

Mặc dù vậy, Seton nói rằng có rất nhiều sự quan tâm.

“So với giao dịch trong quá khứ của chúng tôi, đã có sự gia tăng khá đáng kể về doanh thu của cổ phiếu công ty.”

Ông nói rằng trước khi thay đổi tên công ty và thông báo về việc thay đổi hướng, cổ phiếu đã giảm xuống khoảng 7c hoặc 8c, và bây giờ nó được kinh doanh khoảng 13c. Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Seton cho biết IT Capital sẽ là cổ phiếu công nghệ nói chung đầu tiên ở New Zealand. Ông nói rằng trong khi có một số công ty khác – như Advantage Group (công ty eftpos) – đây sẽ là cổ phiếu công nghệ vốn đầu tư mạo hiểm đầu tiên cho phép các nhà đầu tư kiwi đầu tư vào một loạt các cổ phiếu công nghệ.

“Chúng tôi đặc biệt nhắm mục tiêu vào lĩnh vực công nghệ thông tin, nhưng trong đó các khoản đầu tư sẽ ở phạm vi rộng.”

Ông nói rằng công chúng New Zealand sẵn sàng đầu tư vào cổ phiếu công nghệ, sau khi chứng kiến sự bùng nổ của các cổ phiếu công nghệ thông tin ở Mỹ.

“Bây giờ chúng ta đang thấy nó ở gần nhà hơn, nơi có sự bùng nổ của công nghệ mini trên thị trường chứng khoán và tôi nghĩ rằng nó bắt đầu chảy qua. Nó không có sẵn cho các nhà đầu tư New Zealand. ”

Ở Mỹ nhiều nhà bình luận tin rằng cổ phiếu công nghệ bong bóng cuối cùng sẽ bùng nổ, một phần bởi vì nhiều công ty có giá trị cao thậm chí không kiếm được lợi nhuận.

Seton tin rằng điều này cũng sẽ xảy ra ở đây. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

0966 496 678